Nenjukkulle Singakkutti Song Lyrics

Pattakkathi Bhairavan cover
Movie: Pattakkathi Bhairavan (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன் நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: நெறமோ செவப்பு நெனச்சா இனிப்பு நேத்திக்கு தூக்கமில்ல ஏண்டி

பெண்: மச்சானோ அத்தானோ மாயப் பொடி வச்சானோ தொட்டானோ பட்டானோ தூது சொல்லி விட்டானோ

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: ஆட விட்டுப் பாத்திருந்தா காடு நடுங்கும் அந்தியிலும் சந்தியிலும் கண்ணு மயங்கும்

பெண்: கூடு கட்டி வச்சிருக்கேன் காலம் வரணும் கொட்டு மேளம் கொட்ட ஒரு நேரம் வரணும்

பெண்: கேட்டது கண்டதில்லையே ஏக்கமும் தாங்கவில்லையே காதலுக்கு கண்ணு ரெண்டும் எங்கே காத்திருக்கு பொண்ணு ரெண்டும் இங்கே

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: நெறமோ செவப்பு நெனச்சா இனிப்பு நேத்திக்கு தூக்கமில்ல ஏண்டி

இருவர்: நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: மாமனுக்கு ஆச வந்தா கைய கொடடி மந்திரத்தை சொல்ல விட்டு காத கொடடி

பெண்: பேசணும்னு எண்ணம் வந்தா பேச்சுக் கொடடி பேசுவதை பேசி விட்டு மூச்சு விடடி

பெண்: ராத்திரி அள்ளிக் கொடுப்பான் சாத்திரம் சொல்லிக் கொடுப்பான் பக்கத்துல மன்னன் வந்த பின்னே பாக்கட்டிலே நோட்டடிக்க வேண்டாம்

இருவர்: ஹா ஹா நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: புள்ளியிட்ட மானு ரெண்டும் துள்ளுதடியோ பூவுக்குள்ளே தேனிருந்து பொங்குதடியோ

பெண்: உள்ளுக்குள்ளே நூறு கத தோணுதடியோ உனக்கு மட்டும் சொல்லி வச்சேன் கேட்டுக்கடியோ

பெண்: என்னைக்கு சொந்தம் வருமோ பொண்ணுக்கு சொர்க்கம் வருமோ

பெண்: மாலையிட்டு வாழ்ந்திருப்போம் வாம்மா மன்மதனை பூஜை செய்யலாமா

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: நெறமோ செவப்பு நெனச்சா இனிப்பு நேத்திக்கு தூக்கமில்ல ஏண்டி

பெண்: மச்சானோ
பெண்: அத்தானோ
பெண்: மாயப் பொடி வச்சானோ

பெண்: தொட்டானோ
பெண்: பட்டானோ
பெண்: தூது சொல்லி விட்டானோ

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன் நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: நெறமோ செவப்பு நெனச்சா இனிப்பு நேத்திக்கு தூக்கமில்ல ஏண்டி

பெண்: மச்சானோ அத்தானோ மாயப் பொடி வச்சானோ தொட்டானோ பட்டானோ தூது சொல்லி விட்டானோ

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: ஆட விட்டுப் பாத்திருந்தா காடு நடுங்கும் அந்தியிலும் சந்தியிலும் கண்ணு மயங்கும்

பெண்: கூடு கட்டி வச்சிருக்கேன் காலம் வரணும் கொட்டு மேளம் கொட்ட ஒரு நேரம் வரணும்

பெண்: கேட்டது கண்டதில்லையே ஏக்கமும் தாங்கவில்லையே காதலுக்கு கண்ணு ரெண்டும் எங்கே காத்திருக்கு பொண்ணு ரெண்டும் இங்கே

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: நெறமோ செவப்பு நெனச்சா இனிப்பு நேத்திக்கு தூக்கமில்ல ஏண்டி

இருவர்: நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: மாமனுக்கு ஆச வந்தா கைய கொடடி மந்திரத்தை சொல்ல விட்டு காத கொடடி

பெண்: பேசணும்னு எண்ணம் வந்தா பேச்சுக் கொடடி பேசுவதை பேசி விட்டு மூச்சு விடடி

பெண்: ராத்திரி அள்ளிக் கொடுப்பான் சாத்திரம் சொல்லிக் கொடுப்பான் பக்கத்துல மன்னன் வந்த பின்னே பாக்கட்டிலே நோட்டடிக்க வேண்டாம்

இருவர்: ஹா ஹா நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: புள்ளியிட்ட மானு ரெண்டும் துள்ளுதடியோ பூவுக்குள்ளே தேனிருந்து பொங்குதடியோ

பெண்: உள்ளுக்குள்ளே நூறு கத தோணுதடியோ உனக்கு மட்டும் சொல்லி வச்சேன் கேட்டுக்கடியோ

பெண்: என்னைக்கு சொந்தம் வருமோ பொண்ணுக்கு சொர்க்கம் வருமோ

பெண்: மாலையிட்டு வாழ்ந்திருப்போம் வாம்மா மன்மதனை பூஜை செய்யலாமா

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

பெண்: நெறமோ செவப்பு நெனச்சா இனிப்பு நேத்திக்கு தூக்கமில்ல ஏண்டி

பெண்: மச்சானோ
பெண்: அத்தானோ
பெண்: மாயப் பொடி வச்சானோ

பெண்: தொட்டானோ
பெண்: பட்டானோ
பெண்: தூது சொல்லி விட்டானோ

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே சிங்கக் குட்டி நிக்குது அம்மாடி என்னடி செய்வேன்

Female 1: Nenjukkullae singha kutti Nikkudhu ammaadi ennadi seiven Nenjukkullae singha kutti Nikkudhu ammaadi ennadi seiven

Female 1: Neramo sevappu nenachaa inippu Naethaikku thookkamillae yendi

Female 2: Machaano aththaano Maaya podi vachaano Thottaano pattaano Thoodhu solli vittaano

Female 2: Nenjukkullae singha kutti Nikkudhu ammaadi ennadi seiven

Female 1: Aada vittu paathirundhaa Kaadu nadungum Andhiyilum sandhiyilum Kannu mayangum

Female 2: Koodu katti vachirukken Kaalam varanum Kottu melam kotta oru Neram varanum

Female 1: Kettadhu kandadhillaiyae Yekkamum thaangavillaiyae

Female 2: Kaadhalukku kannu rendum engae Kaathirukku ponnu rendum ingae

Female 1: Nenjukkullae singha kutti Nikkudhu ammaadi ennadi seiven

Female 2: Neramo sevappu nenachaa inippu Naethaikku thookkamillae yendi

Both: Nenjukkullae singha kutti Nikkudhu ammaadi ennadi seiven

Female 2: Maamanukku aasa vandhaa Kaiya kodadi Mandhirathai solla vittu Kaadha kodadi

Female 1: Pesanumnu ennam vandhaa Pechu kodadi Pesuvadhai pesi vittu Moochu vidadi

Female 2: Raathiri alli kodukkum Saathiram solli kodukkum

Female 1: Pakkathula mannan Vandha pinnae Paakkattilae nottadikka vendaam

Both: Nenjukkullae singha kutti Nikkudhu ammaadi ennadi seiven

Female 1: Pulliyitta maanu rendu Thulludhadiyo Poovukkullae thaenirundhu Pongudhadiyo

Female 2: Ullukkullae nooru kadha Thonudhadiyo Unakku mattum solli vachen Kettukkadiyo

Female 1: Ennaikku sondham varumo Ponnukku sorgam varumo Female 2: Maalaiyittu vaazhndhiruppom vaamaa Manamadhanai poojai seiyalaamaa

Female 1: Nenjukkullae singha kutti Nikkudhu ammaadi ennadi seiven

Female 2: Neramo sevappu nenachaa inippu Naethaikku thookkamillae yendi

Female 1: Machaano Female 2: Aththaano Female 1: Maaya podi vachaano Female 2: Thottaano Female 1: Pattaano Female 2: Thoodhu solli vittaano

Both: Nenjukkullae singha kutti Nikkudhu ammaadi ennadi seiven

Most Searched Keywords
  • tamil collection lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • thabangale song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • kadhal theeve

  • 3 song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • natpu lyrics

  • asuran song lyrics