Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: யாரோ நீயும் நானும் யாரோ யாரோ தாயும் தந்தை யாரோ யாரோ நீயும் நானும் யாரோ யாரோ தாயும் தந்தை யாரோ
ஆண்: பல கோடி மாந்தரிலே விளையாடும் வாழ்க்கையிலே
ஆண்: யாரோ நீயும் நானும் யாரோ யாரோ தாயும் தந்தை யாரோ
ஆண்: {கோட்டை கட்டும் ராஜாவுக்கு பிள்ளை இல்லையாம் குப்பைத் தொட்டி மட்டும் ஒரு பிள்ளை ஈன்றதாம்} (2)
ஆண்: கண் இரண்டு காட்சி ஒன்று கண் இரண்டு காட்சி ஒன்று ரெண்டு கண்ணும் ரெண்டு பக்கம் பார்க்கும் வண்ணம் செய்தாலென்ன சொல்லுங்களேன்
ஆண்: யாரோ நீயும் நானும் யாரோ யாரோ தாயும் தந்தை யாரோ
ஆண்: {பாதை கண்டு நேரம் கண்டு பயணம் செய்யுங்கள் பாசம் உள்ள பிள்ளைக்கெல்லாம் வாழ்த்துப் பாடுங்கள்} (2)
ஆண்: தாய் அறிவாள் மகன் குணத்தை தாய் அறிவாள் மகன் குணத்தை தாயும் இன்றி தந்தை இன்றி வாழும் பிள்ளை எங்கே செல்லும் சொல்லுங்களேன்
ஆண்: யாரோ நீயும் நானும் யாரோ யாரோ தாயும் தந்தை யாரோ
ஆண்: யாரோ நீயும் நானும் யாரோ யாரோ தாயும் தந்தை யாரோ யாரோ நீயும் நானும் யாரோ யாரோ தாயும் தந்தை யாரோ
ஆண்: பல கோடி மாந்தரிலே விளையாடும் வாழ்க்கையிலே
ஆண்: யாரோ நீயும் நானும் யாரோ யாரோ தாயும் தந்தை யாரோ
ஆண்: {கோட்டை கட்டும் ராஜாவுக்கு பிள்ளை இல்லையாம் குப்பைத் தொட்டி மட்டும் ஒரு பிள்ளை ஈன்றதாம்} (2)
ஆண்: கண் இரண்டு காட்சி ஒன்று கண் இரண்டு காட்சி ஒன்று ரெண்டு கண்ணும் ரெண்டு பக்கம் பார்க்கும் வண்ணம் செய்தாலென்ன சொல்லுங்களேன்
ஆண்: யாரோ நீயும் நானும் யாரோ யாரோ தாயும் தந்தை யாரோ
ஆண்: {பாதை கண்டு நேரம் கண்டு பயணம் செய்யுங்கள் பாசம் உள்ள பிள்ளைக்கெல்லாம் வாழ்த்துப் பாடுங்கள்} (2)
ஆண்: தாய் அறிவாள் மகன் குணத்தை தாய் அறிவாள் மகன் குணத்தை தாயும் இன்றி தந்தை இன்றி வாழும் பிள்ளை எங்கே செல்லும் சொல்லுங்களேன்
ஆண்: யாரோ நீயும் நானும் யாரோ யாரோ தாயும் தந்தை யாரோ
Male: Yaaro neeyum naanum yaaro Yaaro thaayum thandhai yaaro Yaaro neeyum naanum yaaro Yaaro thaayum thandhai yaaro Pala kodi maandharilae Vilaiyaadum vaazhkaiyilae
Male: Yaaro neeyum naanum yaaro Yaaro thaayum thandhai yaaro
Male: Kottai kattum raajaavukku Pillai illaiyaam Kuppai thotti mattum Oru pillai eendradhaam
Male: Kottai kattum raajaavukku Pillai illaiyaam Kuppai thotti mattum Oru pillai eendradhaam
Male: Kannirandu kaatchi ondru Kannirandu kaatchi ondru Rendu kannum rendu pakkam Parkkum vannam Seidhaal enna sollungalen
Male: Yaaro neeyum naanum yaaro Yaaro thaayum thandhai yaaro
Male: Paadhai kandu neram kandu Payanam seiyungal Paasam ulla pillaikkellaam Vaazhthu paadungal
Male: Paadhai kandu neram kandu Payanam seiyungal Paasam ulla pillaikkellaam Vaazhthu paadungal
Male: Thaai arivaal magan gunathai Thaai arivaal magan gunathai Thaayum indri thandhai indri Vaazhum pillai Engae sellum sollungalen
Male: Yaaro neeyum naanum yaaro Yaaro thaayum thandhai yaaro Pala kodi maandharilae Vilaiyaadum vaazhkaiyilae
Male: Yaaro neeyum naanum yaaro Yaaro thaayum thandhai yaaro
chellamma chellamma movie
sundari kannal karaoke
tamil song lyrics in english translation
aagasam soorarai pottru lyrics
sirikkadhey song lyrics
snegithiye songs lyrics
kayilae aagasam karaoke
lyrics with song in tamil
uyire song lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
tamil christian songs lyrics pdf
aalapol velapol karaoke
vaalibangal odum whatsapp status
tamil christmas songs lyrics pdf
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
teddy en iniya thanimaye
anbe anbe song lyrics
ovvoru pookalume karaoke
lyrics whatsapp status tamil
master song lyrics in tamil