Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன் வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன் நாளும் ஆசையினால் ஆடுகின்றேன் வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன்
ஆண்: கலைகளை கால்களிலே காண்கின்றேன் கை வளை ஓசையிலும் காண்கிறேன் கலைகளை கால்களிலே காண்கின்றேன் கை வளை ஓசையிலும் காண்கிறேன்
ஆண்: மணக்கும் பணத்தில் மயங்கும் உனக்கு ஆசைகள் புரண்டு ஓடவே மனமும் ஆடவே அழகில் அழகிய கலைமகளே... வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன் நாளும் ஆசையினால் ஆடுகின்றேன் வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன்
ஆண்: ஓரம்போ என்று என்னை ஒதுக்காதே ஒதவாத பேர்களை போல விரட்டாதே .................. ஓரம்போ என்று என்னை ஒதுக்காதே ....................... ஓரம்போ என்று என்னை ஒதுக்காதே ஒதவாத பேர்களை போல விரட்டாதே வாங்கோண்ணா என்று அழைத்தாலே வாங்கோண்ணா என்றாலே வாய் முத்து உதிர்ந்திடும்..ஆ.
ஆண்: அள்ளுரே மனதை கிள்ளுரே அழகு கள்ளியே அருகில் வந்து நில்லடி மெல்லமாய் எனது மெல்லிசை இருந்து கொல்லுதே இதையும் கேட்டு கொல்லடி
ஆண்: இளமயிலே குலமகளே புது ரயிலே இளவெயிலே இளமயிலே குலமகளே புது ரயிலே இளவெயிலே மனதில் இனித்து மலரென சிரித்து மயங்க மயங்க நடந்த இளையவளே வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன் நாளும் ஆசையினால் ஆடுகின்றேன் வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன் வாழுகின்றேன் வாழுகின்றேன் வாழுகின்றேன்...
ஆண்: வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன் வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன் நாளும் ஆசையினால் ஆடுகின்றேன் வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன்
ஆண்: கலைகளை கால்களிலே காண்கின்றேன் கை வளை ஓசையிலும் காண்கிறேன் கலைகளை கால்களிலே காண்கின்றேன் கை வளை ஓசையிலும் காண்கிறேன்
ஆண்: மணக்கும் பணத்தில் மயங்கும் உனக்கு ஆசைகள் புரண்டு ஓடவே மனமும் ஆடவே அழகில் அழகிய கலைமகளே... வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன் நாளும் ஆசையினால் ஆடுகின்றேன் வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன்
ஆண்: ஓரம்போ என்று என்னை ஒதுக்காதே ஒதவாத பேர்களை போல விரட்டாதே .................. ஓரம்போ என்று என்னை ஒதுக்காதே ....................... ஓரம்போ என்று என்னை ஒதுக்காதே ஒதவாத பேர்களை போல விரட்டாதே வாங்கோண்ணா என்று அழைத்தாலே வாங்கோண்ணா என்றாலே வாய் முத்து உதிர்ந்திடும்..ஆ.
ஆண்: அள்ளுரே மனதை கிள்ளுரே அழகு கள்ளியே அருகில் வந்து நில்லடி மெல்லமாய் எனது மெல்லிசை இருந்து கொல்லுதே இதையும் கேட்டு கொல்லடி
ஆண்: இளமயிலே குலமகளே புது ரயிலே இளவெயிலே இளமயிலே குலமகளே புது ரயிலே இளவெயிலே மனதில் இனித்து மலரென சிரித்து மயங்க மயங்க நடந்த இளையவளே வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன் நாளும் ஆசையினால் ஆடுகின்றேன் வாழ்வினில் உன்னினைவால் வாழுகின்றேன் வாழுகின்றேன் வாழுகின்றேன் வாழுகின்றேன்...
Male: Vaazhvinil unninaivaal vaazhukindren Vaazhvinil unninaivaal vaazhukindren Naalum aasaiyinaal aadugindren Vaazhvinil unninaivaal vaazhukindren
Male: Kalaigalai kaalgalil kaangindren Kai valai oosaiyilum kaangindren Kalaigalai kaalgalil kaangindren Kai valai oosaiyilum kaangindren
Male: Manakkum payanathil mayngum unakku Aasaigal purandu odavae manamum aadavae Azhagil azhagiya kalimagalae Vaazhvinil unniniavaal vaazhgindren Naalum aasaiyinaal aadugindren Vaazhvinil unninaivaal vaazhukindren
Male: Oram poo endru ennai odhukaadhae Odhavaadha pergalai pol verattadhae .............. Oram poo endru ennai odhukaadhae .............. Oram poo endru ennai odhukaadhae Odhavaadha pergalai pol verattadhae Vaangonaa endru azhaithaalae Vaangonnaa endraalae vaai muthu udhirndhidum..aaa..
Male: Allurae manadhai killurae azhagu kalliyae Arugil vandhu nilladi Mellamaai enadhu mellisai irundhu Kolludhae idhaiyum kettu kolladi
Male: Ilamayilae kulamagalae Pudhu rayilae ilaveyilae Ilamayilae kulamagalae pudhu rayilae ilaveyilae Manadhil inithu malarena sirithu Mayanga mayanga nadantha iliyavalae Vaazhvinil unninaivaal vaazhugindren Naalum aasaiyinaal aadugindren Vaazhvinil unninaivaal vaazhukindren Vaazhugindren vaazhugindren vaazhugindren
ka pae ranasingam lyrics in tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
bhaja govindam lyrics in tamil
old tamil christian songs lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
friendship song lyrics in tamil
tamil kannadasan padal
maara song lyrics in tamil
kangal neeye song lyrics free download in tamil
unna nenachu lyrics
story lyrics in tamil
vijay songs lyrics
tamil songs with lyrics free download
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
alagiya sirukki full movie
master songs tamil lyrics
master vaathi coming lyrics
tamil2lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
azhage azhage saivam karaoke