Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ..........
பெண்: எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா
பெண்: எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
குழு: ...........
பெண்: வாழைத்தண்டு போலே வழவழப்பா வஞ்சிக் கரம் மின்ன பளபளப்பா வண்ண வளை சூடும் நல்ல தினந்தான் வாழ்த்து சொல்லி பாடும் ஊரு சனந்தான் பாரந்தான் தாளாமல் மடி சுமக்க பிள்ளைதான் வரப்போறான் பாலூட்டி பாக்க
பெண்: எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா
பெண்: எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
குழு: ...........
பெண்: மூணு தமிழ் வாழும் மழலை மொழி முப்பொழுதும் பேசும் சிறிய கிளி வானவில்லைப் போலே சிரித்தபடி வந்து விளையாடும் பவழக்கொடி காதில்தான் கேட்காதோ சலங்கை ஒலி அம்மம்மா தீராத ஆனந்தம் கோடி
பெண்: எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா
பெண்: எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம.
குழு: ..........
பெண்: எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா
பெண்: எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
குழு: ...........
பெண்: வாழைத்தண்டு போலே வழவழப்பா வஞ்சிக் கரம் மின்ன பளபளப்பா வண்ண வளை சூடும் நல்ல தினந்தான் வாழ்த்து சொல்லி பாடும் ஊரு சனந்தான் பாரந்தான் தாளாமல் மடி சுமக்க பிள்ளைதான் வரப்போறான் பாலூட்டி பாக்க
பெண்: எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா
பெண்: எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
குழு: ...........
பெண்: மூணு தமிழ் வாழும் மழலை மொழி முப்பொழுதும் பேசும் சிறிய கிளி வானவில்லைப் போலே சிரித்தபடி வந்து விளையாடும் பவழக்கொடி காதில்தான் கேட்காதோ சலங்கை ஒலி அம்மம்மா தீராத ஆனந்தம் கோடி
பெண்: எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா
பெண்: எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம.
Chorus: ..........
Female: Enga magathaan thanga magathaan Thalaimuzhugaama Muthu eduppa pethu eduppa Vali theriyaama Ezhu ettu maasam masakaiyilae Vaadi irundhaaloo vannakuyilae Thaalattavae iva thaayaaga poraa
Female: Enga magathaan thanga magathaan Thalaimuzhugaama Muthu eduppa pethu eduppa Vali theriyaama
Chorus: .........
Female: Vaazhaithandu polae vazhavazhappaa Vanji karam minna palapalappaa Vanna valai soodum nalla dhinam thaan Vaazhthu solli paadum ooru sanam thaan Baaranthaan thaalamal madi sumakka Pillaithaan varaporaan paalootti paakka
Female: Enga magathaan thanga magathaan Thalaimuzhugaama Muthu eduppa pethu eduppa Vali theriyaama Ezhu ettu maasam masakaiyilae Vaadi irundhaaloo vannakuyilae Thaalattavae iva thaayaaga poraa
Female: Enga magathaan thanga magathaan Thalaimuzhugaama Muthu eduppa pethu eduppa Vali theriyaama
Chorus: ........
Female: Mooni thamizh vazhum mazhalai mozhi Muppozhudhum pesum siriya kili Vaanavillai polae siritha padi Vandhu vilaiyadum pavala kodi Kaadhil thaan ketkaadhoo salangai oli Ammammaa theeradha aanandham kodi
Female: Enga magathaan thanga magathaan Thalaimuzhugaama Muthu eduppa pethu eduppa Vali theriyaama Ezhu ettu maasam masakaiyilae Vaadi irundhaaloo vannakuyilae Thaalattavae iva thaayaaga poraa
Female: Enga magathaan thanga magathaan Thalaimuzhugaama Muthu eduppa pethu eduppa Vali theriyaama
thevaram lyrics in tamil with meaning
kaatrin mozhi song lyrics
master vaathi coming lyrics
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
tamil songs lyrics pdf file download
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
kadhal kavithai lyrics in tamil
na muthukumar lyrics
marriage song lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics tamil
alagiya sirukki tamil full movie
velayudham song lyrics in tamil
tamil songs with lyrics in tamil
jimikki kammal lyrics tamil
3 movie songs lyrics tamil
unsure soorarai pottru lyrics
song lyrics in tamil with images
aagasam song soorarai pottru mp3 download
tamil karaoke for female singers