Edhirpaaraamal Virunthaali Song Lyrics

Pattanathil Bhootham cover
Movie: Pattanathil Bhootham (1967)
Music: Govardhanam
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எதிர் பாராமல் விருந்தாளி இங்கு ஏன் வந்தால் என நினைத்தாயோ அழைக்காமல் வரும் வெண்ணிலவு அது தானே இந்த பெண் மனது பெண் மனது பெண் மனது

பெண்: எதிர் பாராமல் விருந்தாளி இங்கு ஏன் வந்தால் என நினைத்தாயோ அழைக்காமல் வரும் வெண்ணிலவு அது தானே இந்த பெண் மனது

பெண்: போனவை எல்லாம் போகட்டுமே இனி புது உலகம் இங்கு மலரட்டுமே போனவை எல்லாம் போகட்டுமே இனி புது உலகம் இங்கு மலரட்டுமே

பெண்: பௌர்ணமி நிலவை ரசிக்கட்டுமே பள்ளியில் பாடம் படிக்கட்டுமே பௌர்ணமி நிலவை ரசிக்கட்டுமே மலர் பள்ளியில் பாடம் படிக்கட்டுமே

பெண்: எதிர் பாராமல் விருந்தாளி இங்கு ஏன் வந்தால் என நினைத்தாயோ அழைக்காமல் வரும் வெண்ணிலவு அது தானே இந்த பெண் மனது

பெண்: எண்ணங்களாலே வெளியிட்டேன் என் இதயத்தை உனக்கே காவல் வைப்பேன் எண்ணங்களாலே வெளியிட்டேன் என் இதயத்தை உனக்கே காவல் வைப்பேன்

பெண்: சொல்லும் வகை தான் புரியவில்லை சொல்லாமல் இருக்கவும் முடியவில்லை சொல்லும் வகை தான் புரியவில்லை அதை சொல்லாமல் இருக்கவும் முடியவில்லை அதை சொல்லாமல் இருக்கவும் முடியவில்லை

பெண்: எதிர் பாராமல் விருந்தாளி இங்கு ஏன் வந்தால் என நினைத்தாயோ அழைக்காமல் வரும் வெண்ணிலவு அது தானே இந்த பெண் மனது

பெண்: இரவுக்கு துணையாய் சேர்ந்திருப்பேன் நான் என் மடியில் உன்னை தூங்க வைப்பேன் இரவுக்கு துணையாய் சேர்ந்திருப்பேன் நான் என் மடியில் உன்னை தூங்க வைப்பேன்

பெண்: உலகத்தை ஒரு நாள் மறக்க செய்வேன் அந்த உறக்கத்தின் முடிவை பிறகு சொல்வேன் உலகத்தை ஒரு நாள் மறக்க செய்வேன் அந்த உறக்கத்தின் முடிவை பிறகு சொல்வேன் அந்த உறக்கத்தின் முடிவை பிறகு சொல்வேன்

பெண்: எதிர் பாராமல் விருந்தாளி இங்கு ஏன் வந்தால் என நினைத்தாயோ அழைக்காமல் வரும் வெண்ணிலவு அது தானே இந்த பெண் மனது பெண் மனது பெண் மனது

பெண்: எதிர் பாராமல் விருந்தாளி இங்கு ஏன் வந்தால் என நினைத்தாயோ அழைக்காமல் வரும் வெண்ணிலவு அது தானே இந்த பெண் மனது பெண் மனது பெண் மனது

பெண்: எதிர் பாராமல் விருந்தாளி இங்கு ஏன் வந்தால் என நினைத்தாயோ அழைக்காமல் வரும் வெண்ணிலவு அது தானே இந்த பெண் மனது

பெண்: போனவை எல்லாம் போகட்டுமே இனி புது உலகம் இங்கு மலரட்டுமே போனவை எல்லாம் போகட்டுமே இனி புது உலகம் இங்கு மலரட்டுமே

பெண்: பௌர்ணமி நிலவை ரசிக்கட்டுமே பள்ளியில் பாடம் படிக்கட்டுமே பௌர்ணமி நிலவை ரசிக்கட்டுமே மலர் பள்ளியில் பாடம் படிக்கட்டுமே

பெண்: எதிர் பாராமல் விருந்தாளி இங்கு ஏன் வந்தால் என நினைத்தாயோ அழைக்காமல் வரும் வெண்ணிலவு அது தானே இந்த பெண் மனது

பெண்: எண்ணங்களாலே வெளியிட்டேன் என் இதயத்தை உனக்கே காவல் வைப்பேன் எண்ணங்களாலே வெளியிட்டேன் என் இதயத்தை உனக்கே காவல் வைப்பேன்

பெண்: சொல்லும் வகை தான் புரியவில்லை சொல்லாமல் இருக்கவும் முடியவில்லை சொல்லும் வகை தான் புரியவில்லை அதை சொல்லாமல் இருக்கவும் முடியவில்லை அதை சொல்லாமல் இருக்கவும் முடியவில்லை

பெண்: எதிர் பாராமல் விருந்தாளி இங்கு ஏன் வந்தால் என நினைத்தாயோ அழைக்காமல் வரும் வெண்ணிலவு அது தானே இந்த பெண் மனது

பெண்: இரவுக்கு துணையாய் சேர்ந்திருப்பேன் நான் என் மடியில் உன்னை தூங்க வைப்பேன் இரவுக்கு துணையாய் சேர்ந்திருப்பேன் நான் என் மடியில் உன்னை தூங்க வைப்பேன்

பெண்: உலகத்தை ஒரு நாள் மறக்க செய்வேன் அந்த உறக்கத்தின் முடிவை பிறகு சொல்வேன் உலகத்தை ஒரு நாள் மறக்க செய்வேன் அந்த உறக்கத்தின் முடிவை பிறகு சொல்வேன் அந்த உறக்கத்தின் முடிவை பிறகு சொல்வேன்

பெண்: எதிர் பாராமல் விருந்தாளி இங்கு ஏன் வந்தால் என நினைத்தாயோ அழைக்காமல் வரும் வெண்ணிலவு அது தானே இந்த பெண் மனது பெண் மனது பெண் மனது

Female: Edhirpaaraamal virunthaali Ingu yen vanthaal ena ninaiththaayo Azhaikkaamal varum vennilavu Athudhaanae indha pen manadhu Pen manadhu..pen manadhu..

Female: Edhirpaaraamal virunthaali Ingu yen vanthaal ena ninaiththaayo Azhaikkaamal varum vennilavu Athudhaanae indha pen manadhu

Female: Ponavai ellaam pogattumae Ini pudhu ulagam ingu malarattumae Ponavai ellaam pogattumae Ini pudhu ulagam ingu malarattumae

Female: Pournami nilavai rasikkattumae Palliyil paadam padikkattumae Pournami nilavai rasikkattumae Malar palliyil paadam padikkattumae

Female: Edhirpaaraamal virunthaali Ingu yen vanthaal ena ninaiththaayo Azhaikkaamal varum vennilavu Athudhaanae indha pen manadhu

Female: Ennangalaalae veliyitten En idhayathai unakkae kaaval vaippen Ennangalaalae veliyitten En idhayathai unakkae kaaval vaippen

Female: Sollum vagaidhaan puriyavillai Sollaamal irukkavum mudiyavillai Sollum vagaidhaan puriyavillai Adhai sollaamal irukkavum mudiyavillai Adhai sollaamal irukkavum mudiyavillai

Female: Edhirpaaraamal virunthaali Ingu yen vanthaal ena ninaiththaayo Azhaikkaamal varum vennilavu Athudhaanae indha pen manadhu

Female: Iravukku thunaiyaai serndhiruppen Naan en madiyil unnai thoonga veippen Iravukku thunaiyaai serndhiruppen Naan en madiyil unnai thoonga veippen

Female: Ulagathai oru naal marakka seiven Andha urakathin mudivai piragu solven Ulagathai oru naal marakka seiven Andha urakathin mudivai piragu solven Andha urakathin mudivai piragu solven

Female: Edhirpaaraamal virunthaali Ingu yen vanthaal ena ninaiththaayo Azhaikkaamal varum vennilavu Athudhaanae indha pen manadhu Pen manadhu pen manadhu

Most Searched Keywords
  • maruvarthai song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • kutty pattas movie

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • thalapathi song in tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • asuran song lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • oru yaagam

  • karaoke with lyrics in tamil