Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: புது சூரியன் என் வீட்டிலே அழகாகதான் விளையாடுதே இரு தோளிலும் சுகம் கூடுதே உன்னை தூக்கி நான் பசி ஆறுவேன்
பெண்: அருகினில் வளரும் பிறையே வளர்ந்தே பரவும் மழையே வான் நிலவு திரையே திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே
பெண்: வா சிறந்த மொழியே மடல்கள் திறந்த வழியே நான் உடைந்த சிலையே சிலையில் முளைக்கும் உயிரே
பெண்: கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா
பெண்: அனுதினம் உன்னை நினைக்கையில் மனம் அணு அணுவாய் துடிக்குது வா திருமுகம் தந்து சிறு விரல் கொண்டு பெரு வழிகளை துடைத்திட வா மறுபடி உன்னை மடியினில் பெற கருவறை தவம் கிடக்குது வா
பெண்: நீயின்றி நான் வாழ ஆரம்பம் ஏதிங்கே நீதானே நான் வாழ ஆதரவா அன்பே
பெண்: வான் தாண்டி சூரியனும் தூரங்கள் போய்விடுமா தாய் போல வாழ்வெல்லாம் நியாங்கள் தோன்றுமா
பெண்: தலை சாய்ந்திடு ஆராரிரோ இமை மூடிடு ஆராரிரோ தலை சாய்ந்திடு ஆராரிரோ இமை மூடிடு ஆராரிரோ
பெண்: அருகினில் வளரும் பிறையே வளர்ந்தே பரவும் மழையே வான் நிலவு திரையே திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே
பெண்: வா சிறந்த மொழியே மடல்கள் திறந்த வழியே நான் உடைந்த சிலையே சிலையில் முளைக்கும் உயிரே
பெண்: கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா... கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா.. கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா
பெண்: புது சூரியன் என் வீட்டிலே அழகாகதான் விளையாடுதே இரு தோளிலும் சுகம் கூடுதே உன்னை தூக்கி நான் பசி ஆறுவேன்
பெண்: அருகினில் வளரும் பிறையே வளர்ந்தே பரவும் மழையே வான் நிலவு திரையே திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே
பெண்: வா சிறந்த மொழியே மடல்கள் திறந்த வழியே நான் உடைந்த சிலையே சிலையில் முளைக்கும் உயிரே
பெண்: கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா
பெண்: அனுதினம் உன்னை நினைக்கையில் மனம் அணு அணுவாய் துடிக்குது வா திருமுகம் தந்து சிறு விரல் கொண்டு பெரு வழிகளை துடைத்திட வா மறுபடி உன்னை மடியினில் பெற கருவறை தவம் கிடக்குது வா
பெண்: நீயின்றி நான் வாழ ஆரம்பம் ஏதிங்கே நீதானே நான் வாழ ஆதரவா அன்பே
பெண்: வான் தாண்டி சூரியனும் தூரங்கள் போய்விடுமா தாய் போல வாழ்வெல்லாம் நியாங்கள் தோன்றுமா
பெண்: தலை சாய்ந்திடு ஆராரிரோ இமை மூடிடு ஆராரிரோ தலை சாய்ந்திடு ஆராரிரோ இமை மூடிடு ஆராரிரோ
பெண்: அருகினில் வளரும் பிறையே வளர்ந்தே பரவும் மழையே வான் நிலவு திரையே திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே
பெண்: வா சிறந்த மொழியே மடல்கள் திறந்த வழியே நான் உடைந்த சிலையே சிலையில் முளைக்கும் உயிரே
பெண்: கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா... கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா.. கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா
Female: Pudhu suriyan en veetilae Azhagaaga thaan vilaiyaduthae Iru thozhilum sugam kooduthae Unai thookki naan pasi aaruven
Female: Aruginil valarum piraiyae Valarnthae paravum mazhaiyae Vaan nilavu thiraiyae Thirandae jolikkum azhagae
Female: Vaa sirandha mozhiyae Madalgal thirandha vazhiyae Naan udaindha silaiyae Silaiyil mulaikkum uyirae
Female: Kadal thaandi neerum poi viduma Karai thaandi meenum vaazhthiduma
Female: Anudhinam unai Ninaikaiyil manam Anu anuvaai thudikkudhu vaa Thirumugam thandhu Siru viral kondu Peru valigalai thudaithida vaa Marubadi unai madiyinil pera Karuvarai thavam kidakkudhu vaa
Female: Neeyindri naan vaazha Aarambam yaedhingae Neethaanae naan vaazha Aatharavaa anbae
Female: Vaan thaandi suriyanum Thoorangal poividuma Thaai pola vaazhvellaam Nyayangal thondruma
Female: Thalai sainthidu aaraariro Imai moodidu aaraariro Thalai sainthidu aaraariro Imai moodidu aaraariro
Female: Aruginil valarum piraiyae Valarnthae paravum mazhaiyae Vaan nilavu thiraiyae Thirandae jolikkum azhagae
Female: Vaa sirandha mozhiyae Madalgal thirandha vazhiyae Naan udaindha silaiyae Silaiyil mulaikkum uyirae
Female: Kadal thaandi neerum poi viduma Karai thaandi meenum vaazhthiduma Kadal thaandi neerum poi viduma Karai thaandi meenum vaazhthiduma
teddy en iniya thanimaye
thenpandi seemayile karaoke
vaalibangal odum whatsapp status
nanbiye song lyrics in tamil
google google tamil song lyrics in english
tamil song lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
ovvoru pookalume karaoke
ithuvum kadanthu pogum song download
bigil unakaga
comali song lyrics in tamil
google song lyrics in tamil
song lyrics in tamil with images
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
tamil christian devotional songs lyrics
tamil song in lyrics
aagasam song soorarai pottru download
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
naan pogiren mele mele song lyrics
tamil song meaning