Thalakaal Puriyala Song Lyrics

Pattathu Yaanai cover
Movie: Pattathu Yaanai (2013)
Music: S. Thaman
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shankar Mahadevan and Suchitra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ். தாமன்

ஆண்: தல காலு புரியவில்ல டி காலு தரமேல நடக்கவில்லடி
பெண்: பகல் இரவு தெரியவில்ல டா என் மயக்கத்துக்கு மருந்து சொல்லு டா

ஆண்: யே கோலி சோடா நான் வாங்கி தாரேன் வாடி ஊத்திக்கலாம்
பெண்: கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா வாடா கட்டிக்கலாம்

ஆண்: உன் காத்தாடும் முந்தானை கண்ண கட்டுதே

ஆண்: சேலத்தில் காய்க்கிற மாம்பழம் மாம்பழம் சாப்பிட வேணுமே வாங்கி தாடி
பெண்: தை மாசம் நாயனம் ஊதனும் ஊதனும் டக்குன்னு பொண்ணு நீ கேட்டு வாடா

ஆண்: தல காலு புரியவில்ல டி காலு தரமேல நடக்கவில்லடி
பெண்: பகல் இரவு தெரியவில்ல டா என் மயக்கத்துக்கு மருந்து சொல்லு டா

ஆண்: கும்முன்னு நீதான் நிக்குற புள்ள கூப்புட்டா கம்முன்னு வரமாட்டுற
பெண்: தஞ்சாவூர் பொம்ம நான் தான் டா இப்போ நீ என்ன சொன்னாலும் தலையாட்டுறேன்

ஆண்: உன் கெண்டகால் அழகுல தான் என் மண்ட நான் உடையுறேன் டி
பெண்: அட வேண்டான் டா டகுலு இப்ப நீ நகரு ஒரு தாலிய போட்டதும் நீ ஊது பிகுலு

ஆண்: சேலத்தில் காய்க்கிற மாம்பழம் மாம்பழம் சாப்பிட வேணுமே வாங்கி தாடி
பெண்: தை மாசம் நாயனம் ஊதனும் ஊதனும் டக்குன்னு பொண்ணு நீ கேட்டு வாடா

ஆண்: பூச்சாண்டி போல பயம் காட்டும் கண்ணு ஆத்தாடி என் நெஞ்ச பந்தாடுது
பெண்: தாழ்பாள போட்டு நான் பூட்டினாலும் அழகெல்லாம் உன்னால கூத்தாடுது

ஆண்: அடி கண்டாங்கி நீ கட்டுற என்ன துண்டாக்கி ஏன் போகுற
பெண்: அட வேணாமே கோபம் நீ கேளு தாரேன் இனி உன்னோடு கை கோர்த்து ஒன்னாகவே வாழுறேன் ஒன்னாகவே வாழுறேன் ஒன்னாகவே வாழுறேன்

ஆண்: சேலத்தில் காய்க்கிற மாம்பழம் மாம்பழம் சாப்பிட வேணுமே வாங்கி தாடி
பெண்: தை மாசம் நாயனம் ஊதனும் ஊதனும் டக்குன்னு பொண்ணு நீ கேட்டு வாடா

இசையமைப்பாளர்: எஸ். தாமன்

ஆண்: தல காலு புரியவில்ல டி காலு தரமேல நடக்கவில்லடி
பெண்: பகல் இரவு தெரியவில்ல டா என் மயக்கத்துக்கு மருந்து சொல்லு டா

ஆண்: யே கோலி சோடா நான் வாங்கி தாரேன் வாடி ஊத்திக்கலாம்
பெண்: கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா வாடா கட்டிக்கலாம்

ஆண்: உன் காத்தாடும் முந்தானை கண்ண கட்டுதே

ஆண்: சேலத்தில் காய்க்கிற மாம்பழம் மாம்பழம் சாப்பிட வேணுமே வாங்கி தாடி
பெண்: தை மாசம் நாயனம் ஊதனும் ஊதனும் டக்குன்னு பொண்ணு நீ கேட்டு வாடா

ஆண்: தல காலு புரியவில்ல டி காலு தரமேல நடக்கவில்லடி
பெண்: பகல் இரவு தெரியவில்ல டா என் மயக்கத்துக்கு மருந்து சொல்லு டா

ஆண்: கும்முன்னு நீதான் நிக்குற புள்ள கூப்புட்டா கம்முன்னு வரமாட்டுற
பெண்: தஞ்சாவூர் பொம்ம நான் தான் டா இப்போ நீ என்ன சொன்னாலும் தலையாட்டுறேன்

ஆண்: உன் கெண்டகால் அழகுல தான் என் மண்ட நான் உடையுறேன் டி
பெண்: அட வேண்டான் டா டகுலு இப்ப நீ நகரு ஒரு தாலிய போட்டதும் நீ ஊது பிகுலு

ஆண்: சேலத்தில் காய்க்கிற மாம்பழம் மாம்பழம் சாப்பிட வேணுமே வாங்கி தாடி
பெண்: தை மாசம் நாயனம் ஊதனும் ஊதனும் டக்குன்னு பொண்ணு நீ கேட்டு வாடா

ஆண்: பூச்சாண்டி போல பயம் காட்டும் கண்ணு ஆத்தாடி என் நெஞ்ச பந்தாடுது
பெண்: தாழ்பாள போட்டு நான் பூட்டினாலும் அழகெல்லாம் உன்னால கூத்தாடுது

ஆண்: அடி கண்டாங்கி நீ கட்டுற என்ன துண்டாக்கி ஏன் போகுற
பெண்: அட வேணாமே கோபம் நீ கேளு தாரேன் இனி உன்னோடு கை கோர்த்து ஒன்னாகவே வாழுறேன் ஒன்னாகவே வாழுறேன் ஒன்னாகவே வாழுறேன்

ஆண்: சேலத்தில் காய்க்கிற மாம்பழம் மாம்பழம் சாப்பிட வேணுமே வாங்கி தாடி
பெண்: தை மாசம் நாயனம் ஊதனும் ஊதனும் டக்குன்னு பொண்ணு நீ கேட்டு வாடா

Male: Thala kaalu puriyavilla de Kaalu tharamela nadakavilla de
Female: Pagal iravu theriyavilla da En mayakathuku marundhu solluda

Male: Ye goli soda Naan vaangi thaaren Vaadi oothikalaam
Female: Kedi billa killadi ranga Vaada kattikalaam

Male: Un kaathaadhum mundhaana Kanna kattudhae

Male: Saelathil kaaikira Maabalam maambalam Saapida venumae vaangithaade
Female: Thai maasam naayanam Oodhanum oodhanum Takkunu ponnu ne kettu vaada ..

Male: Thala kaalu puriyavilla de Kaalu tharamela nadakavilla de
Female: Ye pagal iravu theriyavilla da En mayakathuku marundhu solluda

Male: Gummunu neethaan nikkura pulla Kooputtaa gammunu varamaatura
Female: Thanjaavur bomma naanthaanda ippo Nee enna sonnaalum thalaiyaaturen

Male: Un kendakaal azhagulathaan En manda naan udaiyuren de
Female: Ada vendaanda dagulu Ippa nee nagaru Oru thaaliya pottadhum Nee oodhu bigilu..

Male: Saelathil kaaikira Maabalam maambalam Saapida venumae vaangithaade
Female: Hey thai maasam naayanam Oodhanum oodhanum Takkunu ponnu ne kettu vaada ..

Male: Poochaandi pola Bayam kaatum kannu Aaathaadi en nenja pandhaadudhu
Female: Thazhpaala pottu Naan pootinaalum Alagellaam unnaala koothaadudhu

Male: Adi kandaangi nee kattura Enna thundaaki yen pogura
Female: Ada venaamae kobam Nee kelu thaaren Ini unnodu kai korthu Onnaagavae vazhuren Onnaagavae vazhuren Onnaagavae vazhuren

Male: Saelathil kaaikira Maabalam maambalam Saapida venumae vaangithaade
Female: Thai maasam naayanam Oodhanum oodhanum Takkunu ponnu ne kettu vaada ..

Other Songs From Pattathu Yaanai (2013)

Most Searched Keywords
  • kayilae aagasam karaoke

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • master lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil lyrics video

  • lyrics with song in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • google google panni parthen song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • maraigirai movie

  • tamil song lyrics 2020

  • lyrics songs tamil download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil happy birthday song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics