Iravugalai Paatha Song Lyrics

Pattikaattu Ponnaiya cover
Movie: Pattikaattu Ponnaiya (1973)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இரவுகளை ஸ்ஸ் பார்த்ததுண்டு உறவுகளை ஆஹ் பார்த்ததில்லை துடித்தேன் தவித்தேன் உனைத்தான் நினைத்தேன் சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

ஆண்: இரவுகளை பார்த்ததுண்டு ஆஹ் உறவுகளை பார்த்ததில்லை ஸ்அஹ்ஹா துடித்தேன் தவித்தேன் உனைத்தான் நினைத்தேன் சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

ஆண்: நிலவும் சிரிக்கும் தென்றல் மிதக்கும் தலையணை இருக்கும் தழுவி கொண்டிருப்பேன் நிலவும் சிரிக்கும் தென்றல் மிதக்கும் தலையணை இருக்கும் தழுவி கொண்டிருப்பேன்

பெண்: தழுவிடும் சுகங்கள் இல்லையே என நான் இரவிலே எல்லாம் விழித்து கொண்டிருப்பேன்

ஆண்: ஆறாதோ

பெண்: அறியாது

ஆண்: தீராதோ..ஹவ்

பெண்: தெரியாது

ஆண்: இரவுகளை

பெண்: பார்த்ததுண்டு

ஆண்: உறவுகளை

பெண்: பார்த்ததில்லை

ஆண்: துடித்தேன் தவித்தேன் உனைத்தான் நினைத்தேன்

பெண்: சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

ஆண்: செவ்விதழ் கிண்ணம் சிந்திடும் முத்தம் முத்தம்

பெண்: ஹா..ஓ..

ஆண்: அள்ளி இரைத்தால் என் பசி தீரும் தீரும்

பெண்: ஹா உள்ளவை எல்லாம் உனக்கே சொந்தம் அழைத்தால் வருவேன் ஆனந்த மஞ்சம்

ஆண்: ஆ ஹா ஹா...

பெண்: ஆ ஹா ஹா...

ஆண்: லா லாலா..

பெண்: இரவுகளை

ஆண்: பார்த்ததுண்டு

பெண்: உறவுகளை

ஆண்: பார்த்ததில்லை

பெண்: துடித்தேன் தவித்தேன் உனைத்தான் நினைத்தேன்

ஆண்: சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

பெண்: ஆ..

ஆண்: {கண் படும்போது கதைகளை கேட்டேன்

பெண்: கை படும்போது கலைகளை பார்த்தேன்} (2)

ஆண்: மனதிலிருந்து மடியினில் விழுந்தால்

பெண்: சுகமோ சுகமென சொர்க்கத்தை காண்பேன்

ஆண்: ஆராரோ

பெண்: அறிவோமே

ஆண்: தீராதோ

பெண்: தெரியோமே

ஆண்: இரவுகளை ஹா பார்த்ததுண்டு

பெண்: உறவுகளை ஸ்சா...பார்த்ததில்லை

ஆண்: துடித்தேன் தவித்தேன் உனைத்தான் நினைத்தேன்

பெண்: சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

ஆண்: சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

பெண்: ஓ...சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

ஆண்: இரவுகளை ஸ்ஸ் பார்த்ததுண்டு உறவுகளை ஆஹ் பார்த்ததில்லை துடித்தேன் தவித்தேன் உனைத்தான் நினைத்தேன் சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

ஆண்: இரவுகளை பார்த்ததுண்டு ஆஹ் உறவுகளை பார்த்ததில்லை ஸ்அஹ்ஹா துடித்தேன் தவித்தேன் உனைத்தான் நினைத்தேன் சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

ஆண்: நிலவும் சிரிக்கும் தென்றல் மிதக்கும் தலையணை இருக்கும் தழுவி கொண்டிருப்பேன் நிலவும் சிரிக்கும் தென்றல் மிதக்கும் தலையணை இருக்கும் தழுவி கொண்டிருப்பேன்

பெண்: தழுவிடும் சுகங்கள் இல்லையே என நான் இரவிலே எல்லாம் விழித்து கொண்டிருப்பேன்

ஆண்: ஆறாதோ

பெண்: அறியாது

ஆண்: தீராதோ..ஹவ்

பெண்: தெரியாது

ஆண்: இரவுகளை

பெண்: பார்த்ததுண்டு

ஆண்: உறவுகளை

பெண்: பார்த்ததில்லை

ஆண்: துடித்தேன் தவித்தேன் உனைத்தான் நினைத்தேன்

பெண்: சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

ஆண்: செவ்விதழ் கிண்ணம் சிந்திடும் முத்தம் முத்தம்

பெண்: ஹா..ஓ..

ஆண்: அள்ளி இரைத்தால் என் பசி தீரும் தீரும்

பெண்: ஹா உள்ளவை எல்லாம் உனக்கே சொந்தம் அழைத்தால் வருவேன் ஆனந்த மஞ்சம்

ஆண்: ஆ ஹா ஹா...

பெண்: ஆ ஹா ஹா...

ஆண்: லா லாலா..

பெண்: இரவுகளை

ஆண்: பார்த்ததுண்டு

பெண்: உறவுகளை

ஆண்: பார்த்ததில்லை

பெண்: துடித்தேன் தவித்தேன் உனைத்தான் நினைத்தேன்

ஆண்: சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

பெண்: ஆ..

ஆண்: {கண் படும்போது கதைகளை கேட்டேன்

பெண்: கை படும்போது கலைகளை பார்த்தேன்} (2)

ஆண்: மனதிலிருந்து மடியினில் விழுந்தால்

பெண்: சுகமோ சுகமென சொர்க்கத்தை காண்பேன்

ஆண்: ஆராரோ

பெண்: அறிவோமே

ஆண்: தீராதோ

பெண்: தெரியோமே

ஆண்: இரவுகளை ஹா பார்த்ததுண்டு

பெண்: உறவுகளை ஸ்சா...பார்த்ததில்லை

ஆண்: துடித்தேன் தவித்தேன் உனைத்தான் நினைத்தேன்

பெண்: சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

ஆண்: சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

பெண்: ஓ...சொல்லத்தான் வார்த்தையில்லை

Male: Iravugalai ss paarthadhundu Uravugalai haao paarthadhillai Thudithaen thavithaen Unai thaan ninaithaen Solla thaan vaarthaiyillai

Female: Iravugalai paarthadhundu haa Uravugalai paarthadhillai ss haa haa. Thudithaen thavithaen Unai thaan ninaithaen Solla thaan vaarthaiyillai

Male: Nilavum sirikkum Thendral midhakkum Thalaiyanai irukkum Thazhuvi kondiruppen Nilavum sirikkum Thendral midhakkum Thalaiyanai irukkum Thazhuvi kondiruppen

Female: Thazhuvidum sugangal Illaiyae yena naan Iravilae ellaam vizhithu kondiruppen

Male: Aaraadho

Female: Ariyaadhu

Male: Theeraadho. haw

Female: Theriyaadhu

Male: Iravugalai

Female: Paarthadhundu

Male: Uravugalai

Female: Paarthadhillai

Male: Thudithaen thavithaen Unai thaan ninaithaen

Female: Solla thaan vaarthaiyillai

Male: Sevvidhazh kinnam sindhidum Mutham mutham

Female: Haa.oh.

Male: Alli iraithaal En pasi theerum theerum

Female: Haa ullavai ellaam Unakkae sondham Azhaithaal varuven aanandha manjam

Male: Aa haa haa.

Female: Aa haa haa.

Male: Laa laalaa.

Female: Laa laalaa. Iravugalai

Male: Paarthadhundu

Female: Uravugalai

Male: Paarthadhillai

Female: Thuditthaen thavithaen Unai thaan ninaithaen

Male: Solla thaan vaarthaiyillai

Female: Aa.

Male: {Kan padum podhu Kadhaigalai ketten

Female: Kai padum podhu Kalaigalai paarthaen} (2)

Male: Manadhilirundhu Madiyinil vizhundhaal

Female: Sugamo sugamena Sorgatthai kaanben

Male: Aaraaro

Female: Arivomae

Male: Theeraadho

Female: Therivomae

Male: Iravugalai haao paarthadhundu

Female: Uravugalai ssaa. paarthadhillai

Male: Thudithaen thavithaen Unai thaan ninaithaen

Female: Solla thaan vaarthaiyillai

Male: Solla thaan vaarthaiyillai

Female: O. solla thaan vaarthaiyillai

Other Songs From Pattikaattu Ponnaiya (1973)

Most Searched Keywords
  • amma song tamil lyrics

  • tamil paadal music

  • velayudham song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • azhage azhage saivam karaoke

  • mangalyam song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • kutty story song lyrics

  • tamil karaoke download

  • master dialogue tamil lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • aagasatha

  • google google panni parthen song lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • malto kithapuleh