Adi Ennadi Rakkamma Song Lyrics

Pattikada Pattanama cover
Movie: Pattikada Pattanama (1972)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடி ராக்கு என் மூக்கு என் கண்ணு என் பல்லு என் ராஜாயி...

ஆண்: அடி என்னடி ராக்கம்மா பல்லாக்கு நெளிப்பு என் நெஞ்சி குலுங்குதடி சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க சிவப்பு மச்சானை இழுக்குதடி

ஆண்: அடி என்னடி ராக்கு... அடி என்னடி ராக்கம்மா பல்லாக்கு நெளிப்பு என் நெஞ்சி குலுங்குதடி சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க சிவப்பு மச்சானை இழுக்குதடி

ஆண்: அஞ்சாறு ரூபாய்க்கு மணிமாலை உன் கழுத்துக்கு பொருத்தமடி அஞ்சாறு ரூபாய்க்கு மணிமாலை உன் கழுத்துக்கு பொருத்தமடி அம்மூரு மீனாட்சி பாத்தாலும் அவ கண்ணுக்கு வருத்தமடி அஹா அம்மூரு மீனாட்சி பாத்தாலும் அவ கண்ணுக்கு வருத்தமடி

ஆண்: சின்னாளப்பட்டியிலே கண்டாங்கி எடுத்து என் கையாலே கட்டி விடவா என் அத்த அவ பெத்த என் சொத்தே அடி ராக்கம்மா கொத்தோட முத்து தரவோ

ஆண்: அடி என்னடி ராக்கம்மா பல்லாக்கு நெளிப்பு என் நெஞ்சி குலுங்குதடி சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க சிவப்பு மச்சானை இழுக்குதடி

ஆண்: தெய்வானை சக்களத்தி வள்ளி குறத்தி நம்ம கதையிலே இருக்குதடி தெய்வானை சக்களத்தி வள்ளி குறத்தி நம்ம கதையிலே இருக்குதடி சிங்கார மதுரையின் வெள்ளையம்மா கதை தினம் தினம் நடக்குதடி அஹா சிங்கார மதுரையின் வெள்ளையம்மா கதை தினம் தினம் நடக்குதடி

ஆண்: அடி தப்பாமல் நான் உன்னை சிறை எடுப்பேன் ஒன்னு ரெண்டாக இருக்கட்டுமே என் கண்ணு என் மூக்கு என் பல்லு என் ராஜாயி கல்யாண வைபோகமே

ஆண்: அட பிபிபி டும்டும்டும் பிபிபி டும்டும்டும் பிபிபி டும்டும்டும் டும்டும்டும் டும் அட பிபிபி பிபிபி டும்டும்டும் பிபிபி டும்டும்டும் டும்டும்டும் டும்

ஆண்: அடி ராக்கு என் மூக்கு என் கண்ணு என் பல்லு என் ராஜாயி...

ஆண்: அடி என்னடி ராக்கம்மா பல்லாக்கு நெளிப்பு என் நெஞ்சி குலுங்குதடி சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க சிவப்பு மச்சானை இழுக்குதடி

ஆண்: அடி என்னடி ராக்கு... அடி என்னடி ராக்கம்மா பல்லாக்கு நெளிப்பு என் நெஞ்சி குலுங்குதடி சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க சிவப்பு மச்சானை இழுக்குதடி

ஆண்: அஞ்சாறு ரூபாய்க்கு மணிமாலை உன் கழுத்துக்கு பொருத்தமடி அஞ்சாறு ரூபாய்க்கு மணிமாலை உன் கழுத்துக்கு பொருத்தமடி அம்மூரு மீனாட்சி பாத்தாலும் அவ கண்ணுக்கு வருத்தமடி அஹா அம்மூரு மீனாட்சி பாத்தாலும் அவ கண்ணுக்கு வருத்தமடி

ஆண்: சின்னாளப்பட்டியிலே கண்டாங்கி எடுத்து என் கையாலே கட்டி விடவா என் அத்த அவ பெத்த என் சொத்தே அடி ராக்கம்மா கொத்தோட முத்து தரவோ

ஆண்: அடி என்னடி ராக்கம்மா பல்லாக்கு நெளிப்பு என் நெஞ்சி குலுங்குதடி சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க சிவப்பு மச்சானை இழுக்குதடி

ஆண்: தெய்வானை சக்களத்தி வள்ளி குறத்தி நம்ம கதையிலே இருக்குதடி தெய்வானை சக்களத்தி வள்ளி குறத்தி நம்ம கதையிலே இருக்குதடி சிங்கார மதுரையின் வெள்ளையம்மா கதை தினம் தினம் நடக்குதடி அஹா சிங்கார மதுரையின் வெள்ளையம்மா கதை தினம் தினம் நடக்குதடி

ஆண்: அடி தப்பாமல் நான் உன்னை சிறை எடுப்பேன் ஒன்னு ரெண்டாக இருக்கட்டுமே என் கண்ணு என் மூக்கு என் பல்லு என் ராஜாயி கல்யாண வைபோகமே

ஆண்: அட பிபிபி டும்டும்டும் பிபிபி டும்டும்டும் பிபிபி டும்டும்டும் டும்டும்டும் டும் அட பிபிபி பிபிபி டும்டும்டும் பிபிபி டும்டும்டும் டும்டும்டும் டும்

Male: Adi raakku en mookku En kannu en pallu En raajaayi.

Male: Adi ennadi raakkammaa Pallaakku nelippu En nenju kulungudhadi Siru kannaadi mookkuthi maanikka sevappu Machaana izhukkudhadi

Male: Adi ennadi raakku. Adi ennadi raakkammaa Pallaakku nelippu En nenju kulungudhadi Siru kannaadi mookkuthi maanikka sevappu Machaana izhukkudhadi

Male: Anjaaru roobaaikku mani maala Un kazhuthukku poruthamadi Anjaaru roobaaikku mani maala Un kazhuthukku poruthamadi Ammooru meenaatchi paathaalum Ava kannukku varuthamadi Ahaa ammooru meenaatchi paathaalum Ava kannukku varuthamadi

Male: Chinnaala pattiyilae kandaangi eduthu En kaiyaalae katti vidavaa En atha ava petha en sothae Adi raakkammaa kothodu muthu tharavo

Male: Adi ennadi raakkammaa Pallaakku nelippu En nenju kulungudhadi Siru kannaadi mookkuthi maanikka sevappu Machaana izhukkudhadi

Male: Dheivaana sakkalathi valli kurathi Namma kadhaiyila irukkudhadi Dheivaana sakkalathi valli kurathi Namma kadhaiyila irukkudhadi Singaara madhuraiyin vellaiyammaa Kadhai dhinam dhinam nadakkudhadi Ahaa singaara madhuraiyin vellaiyammaa Kadhai dhinam dhinam nadakkudhadi

Male: Adi thappaamal naan unnai sirai eduppen Onnu rendaaga irukkattumae En kannu en mookku en pallu En raajaayi kalyaana vaibogamae

Male: Ada pipipi dumdumdum Pippipi dumdumdum Pippipi dumdum dumdum dum Ada pipipi pipipi dumdumdum Pippipi dumdum dumdum dum

Most Searched Keywords
  • karnan movie lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • irava pagala karaoke

  • aarariraro song lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • google google vijay song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics