Ambikaiye Easwariye Song Lyrics

Pattikada Pattanama cover
Movie: Pattikada Pattanama (1972)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: ஓம்காரியே வேப்பிலைக்காரி... ஓம்காரியே வேப்பிலைக்காரி ஒரு உடுக்கையிலே பகை விரட்டும் முத்துமாரி

ஆண்: ஒரு உடுக்கையிலே பகை விரட்டும் முத்துமாரி.. அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: வேலையிலே மனசு வச்சோம் முத்துமாரி இப்போ வெற்றிக் கொடி நாட்டுகிறோம் முத்துமாரி...

ஆண்: வேலையிலே மனசு வச்சோம் முத்துமாரி இப்போ வெற்றிக் கொடி நாட்டுகிறோம் முத்துமாரி... வேலையிலே மனசு வச்சோம் முத்துமாரி இப்போ வெற்றிக் கொடி நாட்டுகிறோம் முத்துமாரி...

ஆண்: ஆலமரம் போலிருக்கும் எங்கள் கூட்டம் எம்மை ஆதரிச்சு வாழ்த்துதடி முத்துமாரி

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: ஏழைகளை ஏச்சதில்லை முத்துமாரி நாங்க ஏமாத்தி பொழச்சதில்லை முத்துமாரி

ஆண்: ஏழைகளை ஏச்சதில்லை முத்துமாரி நாங்க ஏமாத்தி பொழச்சதில்லை முத்துமாரி வாழ விட்டு வாழுகிறோம் முத்துமாரி இனி வருங்காலம் எங்களுக்கே முத்துமாரி...

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: சிவகாமி உமையவளே முத்துமாரி உன் செல்வனுக்கும் காலமுண்டு முத்துமாரி

ஆண்: சிவகாமி உமையவளே முத்துமாரி உன் செல்வனுக்கும் காலமுண்டு முத்துமாரி மகராஜன் வாழ்கவென்று வாழ்த்து கூறி இந்த மக்களெல்லாம் போற்ற வேணும் கோட்டை ஏறி

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: ஓம்காரியே வேப்பிலைக்காரி ஓம்காரியே வேப்பிலைக்காரி ஒரு உடுக்கையிலே பகை விரட்டும் முத்துமாரி

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே அம்பிகையே ஈஸ்வரியே முத்துமாரி முத்துமாரி முத்துமாரி முத்துமாரி முத்துமாரி முத்துமாரி முத்துமாரி முத்துமாரி

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: ஓம்காரியே வேப்பிலைக்காரி... ஓம்காரியே வேப்பிலைக்காரி ஒரு உடுக்கையிலே பகை விரட்டும் முத்துமாரி

ஆண்: ஒரு உடுக்கையிலே பகை விரட்டும் முத்துமாரி.. அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: வேலையிலே மனசு வச்சோம் முத்துமாரி இப்போ வெற்றிக் கொடி நாட்டுகிறோம் முத்துமாரி...

ஆண்: வேலையிலே மனசு வச்சோம் முத்துமாரி இப்போ வெற்றிக் கொடி நாட்டுகிறோம் முத்துமாரி... வேலையிலே மனசு வச்சோம் முத்துமாரி இப்போ வெற்றிக் கொடி நாட்டுகிறோம் முத்துமாரி...

ஆண்: ஆலமரம் போலிருக்கும் எங்கள் கூட்டம் எம்மை ஆதரிச்சு வாழ்த்துதடி முத்துமாரி

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: ஏழைகளை ஏச்சதில்லை முத்துமாரி நாங்க ஏமாத்தி பொழச்சதில்லை முத்துமாரி

ஆண்: ஏழைகளை ஏச்சதில்லை முத்துமாரி நாங்க ஏமாத்தி பொழச்சதில்லை முத்துமாரி வாழ விட்டு வாழுகிறோம் முத்துமாரி இனி வருங்காலம் எங்களுக்கே முத்துமாரி...

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: சிவகாமி உமையவளே முத்துமாரி உன் செல்வனுக்கும் காலமுண்டு முத்துமாரி

ஆண்: சிவகாமி உமையவளே முத்துமாரி உன் செல்வனுக்கும் காலமுண்டு முத்துமாரி மகராஜன் வாழ்கவென்று வாழ்த்து கூறி இந்த மக்களெல்லாம் போற்ற வேணும் கோட்டை ஏறி

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: ஓம்காரியே வேப்பிலைக்காரி ஓம்காரியே வேப்பிலைக்காரி ஒரு உடுக்கையிலே பகை விரட்டும் முத்துமாரி

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட குங்குமக்காரி

ஆண்: அம்பிகையே ஈஸ்வரியே அம்பிகையே ஈஸ்வரியே முத்துமாரி முத்துமாரி முத்துமாரி முத்துமாரி முத்துமாரி முத்துமாரி முத்துமாரி முத்துமாரி

Male: Ambigaiyae .eswariyae. Emmai aala vandhu koyil konda Kungumakkaari..

Male: Ambigaiyae .eswariyae. Emmai aala vandhu koyil konda Kungumakkaari..

Male: Omkaariyae..vaeppilaikkaari.. Omkaariyae..vaeppilaikkaari.. Oru udukkaiyilae pagai virattum Muththumaari..

Male: Oru udukkaiyilae pagai varattum Muththumaari.. Ambigaiyae .eswariyae. Emmai aala vandhu koyil konda Kungumakkaari.. Emmai aala vandhu koyil konda Kungumakkaari.. Emmai aala vandhu koyil konda Kungumakkaari...

Male: Vaelaiyilae manasu vachom Muththumaari Ippo vettri kodi naattugirom Muththumaari..

Male: Vaelaiyilae manasu vachom Muththumaari Ippo vettri kodi naattugirom Muththumaari.. Aalamaram pol irukkum Engal koottam Emmai aadharichchu. Vaazhthuthadi muththumaari..

Male: Ambigaiyae .eswariyae. Emmai aala vandhu koyil konda Kungumakkaari..

Male: Ezhaigalai yaeichadhillae Muththumaari.. Naanga yaemaathi pozhachadhillae Muththumaari..

Male: Ezhaigalai yaeichadhillae Muththumaari.. Naanga yaemaathi pozhachadhillae Muththumaari.. Vaazha vittu vaazhugirom Muththumaari Ini varungaalam engalukkae Muththumaari..

Male: Ambigaiyae .eswariyae. Emmai aala vandhu koyil konda Kungumakkaari..

Male: Sivagaami umaiyavalae Muththumaari Un selvanukku kaalam undu Muththumaari....

Male: Sivagaami umaiyavalae Muththumaari Un selvanukku kaalam undu Muththumaari.... Magaraasan vaazhga endru Vaazhthukoori Indha makkalellaam pottra vaendum Kottai yaeri.

Male: Ambigaiyae .eswariyae. Emmai aala vandhu koyil konda Kungumakkaari..

Male: Omkaariyae..vaeppilaikkaari.. Oru udukkaiyilae pagai virattum Muththumaari..

Male: Ambigaiyae .eswariyae. Emmai aala vandhu koyil konda Kungumakkaari.. Emmai aala vandhu koyil konda Kungumakkaari.. Emmai aala vandhu koyil konda Kungumakkaari...

Chorus: Ambigaiyae eswariyae Ambigaiyae eswariyae Muththmaari muththumaari Muththmaari muththumaari Muththmaari muththumaari Muththmaari muththumaari

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • raja raja cholan song karaoke

  • sarpatta song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • karnan movie lyrics

  • thabangale song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • verithanam song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tamilpaa gana song

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • bujjisong lyrics