Valaiyai Veesi Paappom Song Lyrics

Pattikattan cover
Movie: Pattikattan (1990)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: C. S. Jayaraman

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

குழு: வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம் வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்

ஆண்: கல்யாண மாப்பிள்ள தேடும் கண்ணான பெண் பிள்ளை சீக்கிரம்
குழு: பிடிக்கணும் பிடிக்கணும்
ஆண்: தாலிய
குழு: முடிக்கணும் முடிக்கணும்
ஆண்: முன்னால வந்திங்கு தன்னால மாட்டும்

குழு: வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம் வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்

ஆண்: மெல்ல குலுக்கி கிட்டு மேனி தளுக்கிகிட்டு செல்லும் பருவச் சிட்டு பாரு

ஆண்: அப்பப்பா அம்மம்மா கொட்டப் பாக்கு கண்ணு

ஆண்: நீதான் வெளுத்துக்கட்ட நாட்டுப்புறத்து கட்ட பஸ் ஸ்டாப் மரத்து கிட்ட பாரு அண்ணே

ஆண்: தொட்டாலே ஒட்டிக்கும் அட்டக்கரி பொண்ணு

ஆண்: பேஹி பான்ட் டீ-சர்ட்டு போட்டப் பொண்ண நீ கட்டு பொண்ணு ரொம்ப குட்ட டா மூக்கு கோழிமுட்ட டா சரிதான் விடுப்பா மனம் போல் கிடைக்கும் வருந்தாதே

குழு: வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம் வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்

ஆண்: கல்யாண மாப்பிள்ள தேடும் கண்ணான பெண் பிள்ளை சீக்கிரம்
குழு: பிடிக்கணும் பிடிக்கணும்
ஆண்: தாலிய
குழு: முடிக்கணும் முடிக்கணும்
ஆண்: முன்னால வந்திங்கு தன்னால மாட்டும்

குழு: வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம் வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்

குழு: ........

ஆண்: தியேட்டர் வெளியில் நிக்கும் பிளாக்கில் டிக்கெட் எடுக்கும் ப்யூட்டி இவள கொஞ்சம் பாரு
ஆண்: கிட்டப் போய் எட்டிப் பார் முப்பத்தைந்து வயசு

ஆண்: சோடா குடிச்சிக்கிட்டு பீடா கொதப்பிகிட்டு போறா கவர்ச்சி கன்னி பாரு புடிங்கடா
ஆண்: அஞ்சுக்கும் பத்துக்கும் ஆளத் தேடும் கேஸு
ஆண்: ஆஹ்
ஆண்: அங்க பாரு காலேஜு அதுல எல்லாம் டீனேஜு

ஆண்: உத்துப் பாத்தேன் சரியில்ல ஒண்ணுக் கூட சகிக்கல்ல
ஆண்: கெடைக்கும் வரைக்கும் படைதான் எடுப்போம் விடமாட்டோம்

குழு: வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம் வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்...

குழு: ..........

குழு: வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம் வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்

ஆண்: கல்யாண மாப்பிள்ள தேடும் கண்ணான பெண் பிள்ளை சீக்கிரம்
குழு: பிடிக்கணும் பிடிக்கணும்
ஆண்: தாலிய
குழு: முடிக்கணும் முடிக்கணும்
ஆண்: முன்னால வந்திங்கு தன்னால மாட்டும்

குழு: வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம் வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்

ஆண்: மெல்ல குலுக்கி கிட்டு மேனி தளுக்கிகிட்டு செல்லும் பருவச் சிட்டு பாரு

ஆண்: அப்பப்பா அம்மம்மா கொட்டப் பாக்கு கண்ணு

ஆண்: நீதான் வெளுத்துக்கட்ட நாட்டுப்புறத்து கட்ட பஸ் ஸ்டாப் மரத்து கிட்ட பாரு அண்ணே

ஆண்: தொட்டாலே ஒட்டிக்கும் அட்டக்கரி பொண்ணு

ஆண்: பேஹி பான்ட் டீ-சர்ட்டு போட்டப் பொண்ண நீ கட்டு பொண்ணு ரொம்ப குட்ட டா மூக்கு கோழிமுட்ட டா சரிதான் விடுப்பா மனம் போல் கிடைக்கும் வருந்தாதே

குழு: வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம் வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்

ஆண்: கல்யாண மாப்பிள்ள தேடும் கண்ணான பெண் பிள்ளை சீக்கிரம்
குழு: பிடிக்கணும் பிடிக்கணும்
ஆண்: தாலிய
குழு: முடிக்கணும் முடிக்கணும்
ஆண்: முன்னால வந்திங்கு தன்னால மாட்டும்

குழு: வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம் வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்

குழு: ........

ஆண்: தியேட்டர் வெளியில் நிக்கும் பிளாக்கில் டிக்கெட் எடுக்கும் ப்யூட்டி இவள கொஞ்சம் பாரு
ஆண்: கிட்டப் போய் எட்டிப் பார் முப்பத்தைந்து வயசு

ஆண்: சோடா குடிச்சிக்கிட்டு பீடா கொதப்பிகிட்டு போறா கவர்ச்சி கன்னி பாரு புடிங்கடா
ஆண்: அஞ்சுக்கும் பத்துக்கும் ஆளத் தேடும் கேஸு
ஆண்: ஆஹ்
ஆண்: அங்க பாரு காலேஜு அதுல எல்லாம் டீனேஜு

ஆண்: உத்துப் பாத்தேன் சரியில்ல ஒண்ணுக் கூட சகிக்கல்ல
ஆண்: கெடைக்கும் வரைக்கும் படைதான் எடுப்போம் விடமாட்டோம்

குழு: வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம் வலையை வீசிப் பாப்போம் வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்...

Chorus: ........

Chorus: Valaiyai veesi paapom Vanthu vizhura meena pidipom Valaiyai veesi paapom Vanthu vizhura meena pidipom

Male: Kalyaana maappilla thedum Kannaana penn pillai seekkiram
Chorus: Pidikkanum pidikkanum
Male: Thaaliya
Chorus: Mudikkanum mudikkanum
Male: Munnaala vanthinu thannaala maattum

Chorus: Valaiyai veesi paapom Vanthu vizhura meena pidipom Valaiyai veesi paapom Vanthu vizhura meena pidipom

Male: Mella kuzhukkikittu maeni thalukkikittu Sellum paruva chittu paaru

Male: Appappaa ammamma kottaap paakku kannu

Male: Needhaan veluththukatta naattupuraththu katta Bus stop maraththu kitta paaru annae

Male: Thottaalae ottikkum attakkari ponnu

Male: Begi pant t-shirt-tu potta ponna nee kattu Ponnu romba kuttadaa mookku kozhi muttadaa Sarithaan viduppaa manam pol kidaikkum varunthaathae

Chorus: Valaiyai veesi paapom Vanthu vizhura meena pidipom Valaiyai veesi paapom Vanthu vizhura meena pidipom

Male: Kalyaana maappila thedum Kannaana penn pillai seekkiram
Chorus: Pidikkanum pidikkanum
Male: Thaaliya
Chorus: Mudikkanum mudikkanum
Male: Munnaala vanthinu thannaala maattum

Chorus: Valaiyai veesi paapom Vanthu vizhura meena pidipom Valaiyai veesi paapom Vanthu vizhura meena pidipom

Chorus: ........

Male: Theater veliyil nikkum Block-il ticket edukkum Beauty ivala konjam paaru
Male: Kitta poe etti paar Muppaththainthu vayasu

Male: Soda kudichchukkittu beedaa kodhappikkittu Poraa kavarchchi kanni paaru pudingadaa
Male: Anjukkum paththukkum aala thaedum case-u
Male: Aah
Male: Anga paaru college adhula ellaam teenage-u

Male: Uththu paaththaen sariyilla Onnukooda sagikkalla
Male: Kedaikkum varaikkum padaithaan Edupom vidamaattom

Chorus: Valaiyai veesi paapom Vanthu vizhura meena pidipom Valaiyai veesi paapom Vanthu vizhura meena pidipom

Other Songs From Pattikattan (1990)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • kadhali song lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • master vaathi raid

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • youtube tamil line

  • tamil song writing

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • rakita rakita song lyrics

  • yesu tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download