Moonu Vairamani Song Lyrics

Pattikattu Thambi cover
Movie: Pattikattu Thambi (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: அம்மாடி அம்மா

ஆண்: அட மூணு வைரமணி முப்பதெட்டு சங்குமணி நாலும் கலந்த கண்மணி.
குழு: அம்மாடி அம்மா
ஆண்: ஆடி அசையும் நெல்லு அத்த பெத்த வைரக்கல்லு காதல் மயக்கம் தந்தாச்சு
குழு: அம்மாடி அம்மா.

ஆண்: பூமாலைத்தான் போடப்போறேன் பொன்னூஞ்சல் ஆடப் போறேன்..
குழு: ஹாஹாஹ்
ஆண்: மாமான்னு தான் கொஞ்சப் போறா மச்சானையே மிஞ்சப் போறா
குழு: ஹாஹாஹ்
ஆண்: ஹையோ...

ஆண்: அட மூணு வைரமணி முப்பதெட்டு சங்குமணி நாலும் கலந்த கண்மணி.
குழு: அம்மாடி அம்மா
ஆண்: ஆடி அசையும் நெல்லு அத்த பெத்த வைரக்கல்லு காதல் மயக்கம் தந்தாச்சு
குழு: அம்மாடி அம்மா.

ஆண்: தளதளன்னு வளர்ந்திருப்பா தல குனிஞ்சு நடந்திருப்பா நடு வகிடு எடுத்திருப்பா நாரெடுத்து முடிஞ்சிருப்பா மண் வாசனை மறக்காம கண்டாங்கி தான் உடுப்பாளா டண்டான் டக்கர டங்கர டங்கரடா கால்வாயில் தான் குளிப்பாளாம்

ஆண்: சினிமா நாங்க தினசரி பார்ப்போம் சொகமா காதல் பாட்டுகள் கேட்போம் இருப்பேன் நானும் மெதப்புல தான்டா இனிமே ஏக்கம் மனசுல ஏண்டா டேய்..

ஆண்: அட மூணு வைரமணி முப்பதெட்டு சங்குமணி நாலும் கலந்த கண்மணி.
குழு: அம்மாடி அம்மா
ஆண்: ஆடி அசையும் நெல்லு அத்த பெத்த வைரக்கல்லு காதல் மயக்கம் தந்தாச்சு
குழு: அம்மாடி அம்மா.

பெண்: தந்தானனா தானதந்தான தந்தானனா தாளலா தந்தாலாலா தானதந்தான தந்தானனா

பெண்: நாதஸ்வரம் தவிலடிச்சு..
ஆண்: அப்புறம்..
பெண்: நாள் பார்த்து மணமுடிச்சு.
ஆண்: அய்யய்யோ
பெண்: முதலிரவில் கண் முழிப்பேன் கதைப் படிப்பேன் கை அணைச்சு
ஆண்: தாம்பூலத்த எடுப்பாளே கையாலத்தான் மடிப்பாளே அயய்யையோ அய்யோ யப்பா நான் போடத்தான் கொடுப்பாளே

பெண்: மெதுவா நீயும் அணைக்கணும் மாமா
ஆண்: ரெடியா நானும் இருக்கிறேன் ஆமா.
பெண்: புடிச்சா நோவு எடுக்குது சாமி
ஆண்: தரிசா பாவம் தவிக்குது பூமி

ஆண்: அட மூணு வைரமணி முப்பதெட்டு சங்குமணி நாலும் கலந்த கண்மணி.
குழு: அம்மாடி அம்மா
ஆண்: ஆடி அசையும் நெல்லு அத்த பெத்த வைரக்கல்லு காதல் மயக்கம் தந்தாச்சு
குழு: அம்மாடி அம்மா.

ஆண்: பூமாலைத்தான் போடப்போறேன் பொன்னூஞ்சல் ஆடப் போறேன்..
குழு: ஹாஹாஹ்
ஆண்: மாமான்னு தான் கொஞ்சப் போறா மச்சானையே மிஞ்சப் போறா

குழு: ஹாஹாஹ்

ஆண்: அட மூணு வைரமணி முப்பதெட்டு சங்குமணி நாலும் கலந்த கண்மணி.
குழு: அம்மாடி அம்மா
ஆண்: ஆடி அசையும் நெல்லு அத்த பெத்த வைரக்கல்லு காதல் மயக்கம் தந்தாச்சு
குழு: அம்மாடி அம்மா.

குழு: அம்மாடி அம்மா

ஆண்: அட மூணு வைரமணி முப்பதெட்டு சங்குமணி நாலும் கலந்த கண்மணி.
குழு: அம்மாடி அம்மா
ஆண்: ஆடி அசையும் நெல்லு அத்த பெத்த வைரக்கல்லு காதல் மயக்கம் தந்தாச்சு
குழு: அம்மாடி அம்மா.

ஆண்: பூமாலைத்தான் போடப்போறேன் பொன்னூஞ்சல் ஆடப் போறேன்..
குழு: ஹாஹாஹ்
ஆண்: மாமான்னு தான் கொஞ்சப் போறா மச்சானையே மிஞ்சப் போறா
குழு: ஹாஹாஹ்
ஆண்: ஹையோ...

ஆண்: அட மூணு வைரமணி முப்பதெட்டு சங்குமணி நாலும் கலந்த கண்மணி.
குழு: அம்மாடி அம்மா
ஆண்: ஆடி அசையும் நெல்லு அத்த பெத்த வைரக்கல்லு காதல் மயக்கம் தந்தாச்சு
குழு: அம்மாடி அம்மா.

ஆண்: தளதளன்னு வளர்ந்திருப்பா தல குனிஞ்சு நடந்திருப்பா நடு வகிடு எடுத்திருப்பா நாரெடுத்து முடிஞ்சிருப்பா மண் வாசனை மறக்காம கண்டாங்கி தான் உடுப்பாளா டண்டான் டக்கர டங்கர டங்கரடா கால்வாயில் தான் குளிப்பாளாம்

ஆண்: சினிமா நாங்க தினசரி பார்ப்போம் சொகமா காதல் பாட்டுகள் கேட்போம் இருப்பேன் நானும் மெதப்புல தான்டா இனிமே ஏக்கம் மனசுல ஏண்டா டேய்..

ஆண்: அட மூணு வைரமணி முப்பதெட்டு சங்குமணி நாலும் கலந்த கண்மணி.
குழு: அம்மாடி அம்மா
ஆண்: ஆடி அசையும் நெல்லு அத்த பெத்த வைரக்கல்லு காதல் மயக்கம் தந்தாச்சு
குழு: அம்மாடி அம்மா.

பெண்: தந்தானனா தானதந்தான தந்தானனா தாளலா தந்தாலாலா தானதந்தான தந்தானனா

பெண்: நாதஸ்வரம் தவிலடிச்சு..
ஆண்: அப்புறம்..
பெண்: நாள் பார்த்து மணமுடிச்சு.
ஆண்: அய்யய்யோ
பெண்: முதலிரவில் கண் முழிப்பேன் கதைப் படிப்பேன் கை அணைச்சு
ஆண்: தாம்பூலத்த எடுப்பாளே கையாலத்தான் மடிப்பாளே அயய்யையோ அய்யோ யப்பா நான் போடத்தான் கொடுப்பாளே

பெண்: மெதுவா நீயும் அணைக்கணும் மாமா
ஆண்: ரெடியா நானும் இருக்கிறேன் ஆமா.
பெண்: புடிச்சா நோவு எடுக்குது சாமி
ஆண்: தரிசா பாவம் தவிக்குது பூமி

ஆண்: அட மூணு வைரமணி முப்பதெட்டு சங்குமணி நாலும் கலந்த கண்மணி.
குழு: அம்மாடி அம்மா
ஆண்: ஆடி அசையும் நெல்லு அத்த பெத்த வைரக்கல்லு காதல் மயக்கம் தந்தாச்சு
குழு: அம்மாடி அம்மா.

ஆண்: பூமாலைத்தான் போடப்போறேன் பொன்னூஞ்சல் ஆடப் போறேன்..
குழு: ஹாஹாஹ்
ஆண்: மாமான்னு தான் கொஞ்சப் போறா மச்சானையே மிஞ்சப் போறா

குழு: ஹாஹாஹ்

ஆண்: அட மூணு வைரமணி முப்பதெட்டு சங்குமணி நாலும் கலந்த கண்மணி.
குழு: அம்மாடி அம்மா
ஆண்: ஆடி அசையும் நெல்லு அத்த பெத்த வைரக்கல்லு காதல் மயக்கம் தந்தாச்சு
குழு: அம்மாடி அம்மா.

Chorus: Ammadi amma

Male: Ada moonu vairamani Muppathettu sangumani Naalum kalandha kanmani
Chorus: Ammadi amma
Male: Aadi aasaiyum nellu atha petha vairakallu Kaadhal mayakkam thandhaachu
Chorus: Ammadi amma

Male: Poomaalaithaan poda poren Ponnoonjal aada poren
Chorus: Hahahaha
Male: Maamaannu thaan konja poraa Machaanaiyae minja pora
Chorus: Hahahaha
Male: Haiyoo

Male: Moonu vairamani Muppathettu sangumani Naalum kalandha kanmani
Chorus: Ammadi amma
Male: Aadi aasaiyum nellu atha petha vairakallu Kaadhal mayakkam thandhaachu
Chorus: Ammadi amma

Male: Thalathalnu valarnthiruppa Thala kuninju nadanthiruppa Nadu vagidu eduthiruppa Naareduthu mudinjiruppa Mann vaasanai marakkaama Kandaangi thaan uduppaala Tantaan takkara dangara dangaradadan Kaalvaayil thaan kulipaalaam

Male: Cinema naanga dhinasari parpom Sogama kaadhal paattukkal ketpom Iruppen naanum medhappula thaanda Inimae yekkam manasula yenda dei

Male: Moonu vairamani Muppathettu sangumani Naalum kalandha kanmani
Chorus: Ammadi amma
Male: Aadi aasaiyum nellu atha petha vairakallu Kaadhal mayakkam thandhaachu
Chorus: Ammadi ammama

Female: ...........

Female: Naadhaswaram thavil adichuu
Male: Appuram
Female: Naal paarthu mana mudichu
Male: Aiyaiyoo
Female: Mudhal iravil kann muzhippen Kadhai padippen kai anaikka
Male: Thaambulatha edupaalae Kaiyala thaan madipaalae Aiyaiyaiyoo aiyoo yappa Naan poda thaan koduppalae

Female: Medhuva neeyum anaikkanum maama
Male: Readya naanum irukkiren aama
Female: Pudichaa novu edukkudhu saami
Male: Tharisa paavam thavikkudhu boomi

Male: Ada moonu vairamani Muppathettu sangumani
Chorus: Ammadi amma
Male: Aadi aasaiyum nellu atha petha vairakallu Kaadhal mayakkam thandhaachu
Chorus: Ammadi amma

Male: Poomaalaithaan poda poren Ponnoonjal aada poren
Chorus: Hahahaha
Male: Maamaannu thaan konja poraa Machaanaiyae minja pora
Chorus: Hahahaha

Male: Ada moonu vairamani Muppathettu sangumani Naalum kalandha kanmani
Chorus: Ammadi amma
Male: Aadi aasaiyum nellu atha petha vairakallu Kaadhal mayakkam thandhaachu
Chorus: Ammadi ammamaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • malto kithapuleh

  • tik tok tamil song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • teddy marandhaye

  • master songs tamil lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • kayilae aagasam karaoke

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • kutty pattas full movie download