Adra Dolakku Song Lyrics

Pattinapakkam cover
Movie: Pattinapakkam (2018)
Music: Ishaan Dev
Lyricists: Vijay Sagar
Singers: Anthony Daasan and Jessi Gift

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கிஜிக்கு கிஜிக்கு கிஜிக்கு ஜிஜிக்கு ஜிக்கு கிஜிக்கு கிஜிக்கு கிஜிக்கு ஜிஜிக்கு ஜிக்கு

ஆண்: ஏ அட்றா அட்றா டோலக்கு இது பட்டினபாக்கம் கேளப்பு. ஏ புட்றா புட்றா பூங்கொத்து.. இந்த பொண்ணும் பையனும் தெளலட்டு

ஆண்: அ ஆராய்ச்சி வேணாம் பாலாஜி இங்கு ஆலேக்கா ஜோடி சேர்ந்தாச்சி அ அழகான பொண்ணு மீனாட்சி இப்ப ஆயாச்சி லவ்வு மேரேஜ்ஜூ

ஆண்: ஏ டுவின்கிலு டுவின்கிலு லிட்டில் ஸ்டார் சிங்கிலு தவுலு அட்சிப்பார் ஜிங்கிலு ஜிங்கிலு சாங்சப்பார் லுங்கில லுங்கில டான்சப்பார்

குழு: {ஆ டிங் ஆ டிங் ஆ டிங்கர டிங்கர டிங்கா ஆ டிங்கோ ஆ டிங் ஆ டிங்கர டிங்கர டிங்கா} (2)

குழு: ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்

ஆண்: வெய்ட்டான ஒரு பொண்ண பார்த்து சைட்டடிச்சா பயப்டாத உன் ப்ரண்டு இருக்கான்

ஆண்: ஃபைட்டானா நம்ம கும்பல் வரும் சப்போட்டுக்கு சைட்டாதான் ஒரு விசில உடு

ஆண்: ஹய்யோ ப்ரச்சனன்னா ஃப்ரண்டுங்கதான் ப்ரண்ட்ல வரனுன்டா அங்கே அசால்ட்டாதான்  உயிர தரனும்டா
குழு: அட ஆமா

ஆண்: அப்போ மச்சி ஒன்ன பிரதருன்னு பொண்ணு நெனப்பாடா நீங்க அடிச்சிக்கின்னா ஒன்னா இணைப்பாடா
குழு: அதோடா

ஆண்: ஹா இந்த கல்யாணத்துல சோனுபப்புடி போல இப்படி சேர்ந்தோமே

குழு: ஆ டுவின்கிலு டுவின்கிலு
ஆண்: லிட்டில் ஸ்டார்
குழு: ஹா லுங்கில லுங்கில
ஆண்: டான்சப்பார்

குழு: ........

குழு: {ஆ டுவின்கிலு டுவின்கிலு லிட்டில் ஸ்டார் ஹா லுங்கில லுங்கில டான்சப்பார்} (2)

ஆண்: அ அ அ அ ஆ.. ஜெய்ச்சாதான் உன் லைப்புல நீ அப்பா டக்கர் ஒய்ப்பால அது செஞ்சிக்கோடா

ஆண்: ஒழைச்சாதான் துட்டு கிட்ட வரும் கிஸ்சு தரும் ஒழுங்கா நீ இப்ப பொலச்சிக்கடா

ஆண்: குடி குடுத்தனமா கொண்டாட்டமா சண்டவால நீண்டா சின்ன வீடு கட்டி கெத்த காட்டனுன்டா

ஆண்: புள்ள குட்டி பெத்து ஆட்டோ மேல பேர எழுதனுன்டா செம்ம பிஸ்த்தாவாட்டம் பிச்சி ஒதறனுன்டா
குழு: அட ஆமா

ஆண்: நீ ஒனா ஒரு ஆட்டோ வாங்கி மூனா அதில போனா போதும்
குழு: ஆ டுவின்கிலு டுவின்கிலு
ஆண்: ஒலறல் ஸ்டார்
குழு: லுங்கில லுங்கில
ஆண்: டான்சப்பார்

ஆண்: ஏ அட்றா அட்றா டோலக்கு இது பட்டினபாக்கம் கேளப்பு ஏ புட்றா புட்றா பூங்கொத்து இந்த பொண்ணும் பையனும் தெளலட்டு

ஆண்: அ ஆராய்ச்சி வேணாம் பாலாஜி இங்கு ஆலேக்கா ஜோடி சேர்ந்தாச்சி அ அழகான பொண்ணு மீனாட்சி இப்ப ஆயாச்சி லவ்வு மேரேஜ்ஜூ

ஆண்: ஏ டுவின்கிலு டுவின்கிலு லிட்டில் ஸ்டார் சிங்கிலு தவுலு அட்சிப்பார் ஜிங்கிலு ஜிங்கிலு சாங்சப்பார் லுங்கில லுங்கில டான்சப்பார்

குழு: {ஆ டிங் ஆ டிங் ஆ டிங்கர டிங்கர டிங்கா ஆ டிங்கோ ஆ டிங் ஆ டிங்கர டிங்கர டிங்கா} (2)

குழு: ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்

ஆண்: கிஜிக்கு கிஜிக்கு கிஜிக்கு ஜிஜிக்கு ஜிக்கு கிஜிக்கு கிஜிக்கு கிஜிக்கு ஜிஜிக்கு ஜிக்கு

ஆண்: ஏ அட்றா அட்றா டோலக்கு இது பட்டினபாக்கம் கேளப்பு. ஏ புட்றா புட்றா பூங்கொத்து.. இந்த பொண்ணும் பையனும் தெளலட்டு

ஆண்: அ ஆராய்ச்சி வேணாம் பாலாஜி இங்கு ஆலேக்கா ஜோடி சேர்ந்தாச்சி அ அழகான பொண்ணு மீனாட்சி இப்ப ஆயாச்சி லவ்வு மேரேஜ்ஜூ

ஆண்: ஏ டுவின்கிலு டுவின்கிலு லிட்டில் ஸ்டார் சிங்கிலு தவுலு அட்சிப்பார் ஜிங்கிலு ஜிங்கிலு சாங்சப்பார் லுங்கில லுங்கில டான்சப்பார்

குழு: {ஆ டிங் ஆ டிங் ஆ டிங்கர டிங்கர டிங்கா ஆ டிங்கோ ஆ டிங் ஆ டிங்கர டிங்கர டிங்கா} (2)

குழு: ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்

ஆண்: வெய்ட்டான ஒரு பொண்ண பார்த்து சைட்டடிச்சா பயப்டாத உன் ப்ரண்டு இருக்கான்

ஆண்: ஃபைட்டானா நம்ம கும்பல் வரும் சப்போட்டுக்கு சைட்டாதான் ஒரு விசில உடு

ஆண்: ஹய்யோ ப்ரச்சனன்னா ஃப்ரண்டுங்கதான் ப்ரண்ட்ல வரனுன்டா அங்கே அசால்ட்டாதான்  உயிர தரனும்டா
குழு: அட ஆமா

ஆண்: அப்போ மச்சி ஒன்ன பிரதருன்னு பொண்ணு நெனப்பாடா நீங்க அடிச்சிக்கின்னா ஒன்னா இணைப்பாடா
குழு: அதோடா

ஆண்: ஹா இந்த கல்யாணத்துல சோனுபப்புடி போல இப்படி சேர்ந்தோமே

குழு: ஆ டுவின்கிலு டுவின்கிலு
ஆண்: லிட்டில் ஸ்டார்
குழு: ஹா லுங்கில லுங்கில
ஆண்: டான்சப்பார்

குழு: ........

குழு: {ஆ டுவின்கிலு டுவின்கிலு லிட்டில் ஸ்டார் ஹா லுங்கில லுங்கில டான்சப்பார்} (2)

ஆண்: அ அ அ அ ஆ.. ஜெய்ச்சாதான் உன் லைப்புல நீ அப்பா டக்கர் ஒய்ப்பால அது செஞ்சிக்கோடா

ஆண்: ஒழைச்சாதான் துட்டு கிட்ட வரும் கிஸ்சு தரும் ஒழுங்கா நீ இப்ப பொலச்சிக்கடா

ஆண்: குடி குடுத்தனமா கொண்டாட்டமா சண்டவால நீண்டா சின்ன வீடு கட்டி கெத்த காட்டனுன்டா

ஆண்: புள்ள குட்டி பெத்து ஆட்டோ மேல பேர எழுதனுன்டா செம்ம பிஸ்த்தாவாட்டம் பிச்சி ஒதறனுன்டா
குழு: அட ஆமா

ஆண்: நீ ஒனா ஒரு ஆட்டோ வாங்கி மூனா அதில போனா போதும்
குழு: ஆ டுவின்கிலு டுவின்கிலு
ஆண்: ஒலறல் ஸ்டார்
குழு: லுங்கில லுங்கில
ஆண்: டான்சப்பார்

ஆண்: ஏ அட்றா அட்றா டோலக்கு இது பட்டினபாக்கம் கேளப்பு ஏ புட்றா புட்றா பூங்கொத்து இந்த பொண்ணும் பையனும் தெளலட்டு

ஆண்: அ ஆராய்ச்சி வேணாம் பாலாஜி இங்கு ஆலேக்கா ஜோடி சேர்ந்தாச்சி அ அழகான பொண்ணு மீனாட்சி இப்ப ஆயாச்சி லவ்வு மேரேஜ்ஜூ

ஆண்: ஏ டுவின்கிலு டுவின்கிலு லிட்டில் ஸ்டார் சிங்கிலு தவுலு அட்சிப்பார் ஜிங்கிலு ஜிங்கிலு சாங்சப்பார் லுங்கில லுங்கில டான்சப்பார்

குழு: {ஆ டிங் ஆ டிங் ஆ டிங்கர டிங்கர டிங்கா ஆ டிங்கோ ஆ டிங் ஆ டிங்கர டிங்கர டிங்கா} (2)

குழு: ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்

Chorus: Kigikku kigikku Kigikku gigikku gikku Kigikku kigikku Kigikku gigikku gikku

Male: Ye adra adra dolakku Idhu pattinam pakkam kelappu Ye pudra pudra poongoththu Indha ponnum paiyanum thaulathu

Male: Haan aaraaichi venam balaji Ingu aalekaa jodi sernthaachu Haan azhagaana ponnu meenatchi Ippa aayaachi love-uh marriage-uh

Male: Hey twinklu twinklu little star Ingu singulu thavulu aatchippaar Jinglu jinglu songsa paar Lungila lungila dance-a paar

Chorus: {Ading ading Aa dingara dingara dingaa Adingo ading Aa dingara dingara dingaa} (2)

Chorus: Hei hei hei heihei Hei hei hei heihei

Male: Weightaana oru ponnu Paarthu sight adichaa Bayapadaatha un friend irukkaan

Male: Fightaana namma kumbal Varum supportukku Slightaathaan oru whistle-ah vudu

Male: Haiyoo prechanainaa Friendungathaan frontula varanunda Angae asaltaathaan uyira tharanum da
Chorus: Ada aama

Male: Appo machi unna brotherunnu Ponnu nenaippaadaa Neenga adichikinnaa Onnaa inaippaadaa
Chorus: Adhodaa

Male: Ahaa kalyanathula Sonuppapadi pola Ippadi sernthomae

Chorus: Aa twinklu twinklu
Male: Little star
Chorus: Haa lungila lungila
Male: Dance-appaar

Chorus: ...........

Chorus: {Aa twinklu twinklu Little star Haa lungila lungila Dance-appaar} (2)

Male: Aaa aaa haa aaa. Jeyichaa thaan un life-ula Nee appa takkar Wife-aala adha senjikoda

Male: Ozhaichaa thaan thuttu Kitta varum kissu tharum Olungaa nee ippo polachikkada

Male: Kudi kuduthanama Kondaattama Sanda vaala neendaa Chinna veedu katti Geththu kaattanum daa

Male: Pulla kutti peththu Auto mela pera ezhuthanumdaa Semma pistavaatum Pichi otharanumdaa
Chorus: Ada aama

Male: Neevona oru auto vaangi Moona adhila pona pothum
Chorus: Aa twinklu twinklu
Male: Olaral star
Chorus: Haa lungila lungila
Male: Dance-appaar

Male: Ye adra adra dolakku Idhu pattinam pakkam kelappu Ye pudra pudra poongoththu Indha ponnum paiyanum thaulathu

Male: Haan aaraaichi venam balaji Ingu aalekaa jodi sernthaachu Haan azhagaana ponnu meenatchi Ippa aayaachi love-uh marriage-uh

Male: Hey twinklu twinklu little star Ingu singulu thavulu aatchippaar Jinglu jinglu songsa paar Lungila lungila dance-a paar

Chorus: {Ading ading Aa dingara dingara dingaa Adingo ading Aa dingara dingara dingaa} (2)

Chorus: Hei hei hei heihei Hei hei hei heihei

Other Songs From Pattinapakkam (2018)

Most Searched Keywords
  • indru netru naalai song lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • sarpatta lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • master tamil padal

  • aagasam song soorarai pottru

  • chill bro lyrics tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • anbe anbe song lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

Recommended Music Directors