Chennai Enga Ooru Song Lyrics

Pattinapakkam cover
Movie: Pattinapakkam (2018)
Music: Ishaan Dev
Lyricists: Murugan Mandhiram
Singers: Ishaan Dev and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: சென்னை
ஆண்: எங்க ஊரு எங்க ஊரு
குழு: சென்னை
ஆண்: இது நம்ம ஊரு நம்ம ஊரு வந்துப்பாரு வந்துப்பாரு வாழவைக்கும் நல்ல ஊரேய் ஏய்..

ஆண்: சிங்கார சென்னை குழந்தை: அட எங்க ஊரு எங்க ஊரு
ஆண்: சென்னை குழந்தை: அட நம்ம ஊரு நம்ம ஊரு
ஆண்: வந்துப்பாரு வந்துப்பாரு வாழ வைக்கும் நல்ல ஊரேய் ஏய்..

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்.

ஆண்: வெள்ளக்காரன் கட்டிவச்ச கட்டிவச்ச கோட்டை உண்டு. ஓட்டுச்சுவர் ஒட்டி ஒட்டி ஓடுகின்ற கூவம் உண்டு

ஆண்: எக்கச்சக்க மொழிகள பேசுகிற மக்கள் உண்டு. ஏகப்பட்ட கடவுளும் சாமிகளும் இங்க உண்டு

ஆண்: ஓ.வங்கக்கடல் கரையிலே எம்ஜிஆரு தூங்குராரு ஜப்பான் நாடும் கைத்தட்டுது எங்க ஆளு சூப்பர் ஸ்டாரு

ஆண்: மெரினாவும் எங்கப் பெருமை
குழு: ஹேய்
ஆண்: தமிழ் சினிமாவும் எங்கப்பெருமை
குழு: ஹேய்
ஆண்: ராஜாவும் ரகுமானும்
குழு: ஹேய்
ஆண்: எங்கப்பெருமை.
குழு: ஹேய்

ஆண்: அட எங்க ஊரு எங்க ஊரு இது நம்ம ஊரு நம்ம ஊரு அட எங்க ஊரு எங்க ஊரு அட நம்ம ஊரு நம்ம ஊரு

குழந்தை: சென்னை அட எங்க ஊரு எங்க ஊரு சென்னை அட நம்ம ஊரு நம்ம ஊரு

விசில்: ........

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்ஹேய்

ஆண்: ரோட்டு கட கையேந்தி பவனுல இட்லி வட ரெட்டி கட அண்ணாச்சி கடையில பொங்கள் வட

ஆண்: ஹேய் மேல பாரு மெட்ரோவில் பறக்குது ஊரு சனம் கீழப்பாரு ஷேர் ஆட்டோ பிதுங்குது தெனம்தெனம்

ஆண்: ஐஐடியும் டைடல் பார்க்கும் வளர்க்குது டெக்னாலஜி ஓஎம்ஆரும் இசிஆரும் வளர்க்குது நம்பலேஜி

ஆண்: கொள்ள மழைதான் கொட்டி மெதக்க வெள்ளக்கடலில் ஊரு மெதக்க எதிர்த்து நின்னோம் எழும்பி நின்னோம்

ஆண்: நாங்க சென்னை தமிழன்.. சென்னை தமிழ..ன்

சென்னை சிங்கார சென்னை சென்னை சிங்கார சென்னை

விசில்: ........

குழு மற்றும் குழந்தைகள்: {சென்னை அட எங்க ஊரு எங்க ஊரு சென்னை அட நம்ம ஊரு நம்ம ஊரு சென்னை} (3)

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்ஹேய்

குழு: சென்னை
ஆண்: எங்க ஊரு எங்க ஊரு
குழு: சென்னை
ஆண்: இது நம்ம ஊரு நம்ம ஊரு வந்துப்பாரு வந்துப்பாரு வாழவைக்கும் நல்ல ஊரேய் ஏய்..

ஆண்: சிங்கார சென்னை குழந்தை: அட எங்க ஊரு எங்க ஊரு
ஆண்: சென்னை குழந்தை: அட நம்ம ஊரு நம்ம ஊரு
ஆண்: வந்துப்பாரு வந்துப்பாரு வாழ வைக்கும் நல்ல ஊரேய் ஏய்..

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்.

ஆண்: வெள்ளக்காரன் கட்டிவச்ச கட்டிவச்ச கோட்டை உண்டு. ஓட்டுச்சுவர் ஒட்டி ஒட்டி ஓடுகின்ற கூவம் உண்டு

ஆண்: எக்கச்சக்க மொழிகள பேசுகிற மக்கள் உண்டு. ஏகப்பட்ட கடவுளும் சாமிகளும் இங்க உண்டு

ஆண்: ஓ.வங்கக்கடல் கரையிலே எம்ஜிஆரு தூங்குராரு ஜப்பான் நாடும் கைத்தட்டுது எங்க ஆளு சூப்பர் ஸ்டாரு

ஆண்: மெரினாவும் எங்கப் பெருமை
குழு: ஹேய்
ஆண்: தமிழ் சினிமாவும் எங்கப்பெருமை
குழு: ஹேய்
ஆண்: ராஜாவும் ரகுமானும்
குழு: ஹேய்
ஆண்: எங்கப்பெருமை.
குழு: ஹேய்

ஆண்: அட எங்க ஊரு எங்க ஊரு இது நம்ம ஊரு நம்ம ஊரு அட எங்க ஊரு எங்க ஊரு அட நம்ம ஊரு நம்ம ஊரு

குழந்தை: சென்னை அட எங்க ஊரு எங்க ஊரு சென்னை அட நம்ம ஊரு நம்ம ஊரு

விசில்: ........

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்ஹேய்

ஆண்: ரோட்டு கட கையேந்தி பவனுல இட்லி வட ரெட்டி கட அண்ணாச்சி கடையில பொங்கள் வட

ஆண்: ஹேய் மேல பாரு மெட்ரோவில் பறக்குது ஊரு சனம் கீழப்பாரு ஷேர் ஆட்டோ பிதுங்குது தெனம்தெனம்

ஆண்: ஐஐடியும் டைடல் பார்க்கும் வளர்க்குது டெக்னாலஜி ஓஎம்ஆரும் இசிஆரும் வளர்க்குது நம்பலேஜி

ஆண்: கொள்ள மழைதான் கொட்டி மெதக்க வெள்ளக்கடலில் ஊரு மெதக்க எதிர்த்து நின்னோம் எழும்பி நின்னோம்

ஆண்: நாங்க சென்னை தமிழன்.. சென்னை தமிழ..ன்

சென்னை சிங்கார சென்னை சென்னை சிங்கார சென்னை

விசில்: ........

குழு மற்றும் குழந்தைகள்: {சென்னை அட எங்க ஊரு எங்க ஊரு சென்னை அட நம்ம ஊரு நம்ம ஊரு சென்னை} (3)

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்ஹேய்

Chorus: Chennai
Male: Enga ooru enga ooru
Chorus: Chennai
Male: Idhu namma ooru namma ooru Vandhu paaru vandhu paaru Vazhavaikkum nalla oorae yei

Male: Singaara chennai Child: Enga ooru enga ooru
Male: Chennai Child: Ada namma ooru namma ooru
Male: Vandhu paaru vandhu paaru Vazhavaikkum nalla oorae yei

Chorus: Hei hei hei hei

Male: Vellakaaran kattivecha Kattivecha kottai undu Ottasuvar otti otti Odugundra koovam undu

Male: Ekkachakka mozhigala Pesugira makkal undu Yegapatta kadavulum Saamigalum ingu undu

Male: Oh vanga kadal karaiyila MGR-u thoonguraaru Japan naadum kaithattudhu Enga aalu super staru

Male: Marinavum
Chorus: Heyy
Male: Enga perumai
Chorus: Heyy
Male: Tamil cinemaavum Enga perumai
Chorus: Heyy
Male: Raajavum
Chorus: Heyy
Male: Rahumanum
Chorus: Heyy
Male:Enga perumai

Male: Ada enga ooru enga ooru Idhu namma ooru namma ooru Ada enga ooru enga ooru Ada namma ooru namma ooru

Whistling: .............

Child: Chennai Ada enga ooru enga ooru Chennai Ada namma ooru namma ooru

Whistling: .............

Chorus: Hei hei hei hei Heihei heihei He he ha he he ha He he ha he he ha Hehaaha he haaha he haaha

Male: Roatukada kai yenthi Bavanula idly vada Reddy kada annachi Kadaiyila pongal vada

Male: Hei mela paaru metrovil Parakkudhu ooru sanam Ooru sanam Keela paaru share auto Pidhungudhu dhinam dhinam

Male: IIT-um tidalparkkum Valarkkudhu technology OMR-um ECR-um Valarkkudhu loveology

Male: Kolla mazhaithaan Kotti medhakka Vellakadalil ooru medhakka Ethirthu ninnom Ezhunthu ninnom

Male: Naanga chennai tamilan Chennai tamil.an Chennai singaara chennai Chennai singaara chennai

Whistling: ...........

Male & Child: {Chennai Ada enga ooru enga ooru Chennai Ada namma ooru namma ooru} (2)

Chorus: Hei hei hei hei Hei hei hei hei Hei hei hei hei Hei hei hei hei

Other Songs From Pattinapakkam (2018)

Most Searched Keywords
  • mudhalvane song lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • bigil unakaga

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • valayapatti song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • thalapathi song in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil song in lyrics

  • kattu payale full movie

  • tamil female karaoke songs with lyrics