Aramba Kalam Song Lyrics

Payanam 1976 Film cover
Movie: Payanam 1976 Film (1976)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: K. J. Yesudas and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆரம்பக் காலம் ஒரு பக்க தாளம் அதுதான் காதல் பண்பாடு

பெண்: ஓஒ...ஓ...ஹோ...ஹோஒ...

ஆண்: ஆரம்பக் காலம் ஒரு பக்க தாளம் அதுதான் காதல் பண்பாடு

பெண்: ஆனப் பின்னாலே இரு பக்க மேளம் அதுதான் வாழ்க்கை அன்போடு.. ஊஉ...ஊஉ...ஊஉ...

பெண்: ஆனப் பின்னாலே இரு பக்க மேளம் அதுதான் வாழ்க்கை அன்போடு..

ஆண்: {தேவாமிர்தம் தேனிதழ்கள் தேவர்கள் இல்லை நான் வந்தேன்

பெண்: மார்பின் அகலம் குன்றங்கள் மலர்கள் இல்லை நான் வந்தேன்} (2)

ஆண்: மஞ்சள் மேனி தென்றல் பட்டு அஞ்சக் கண்டு நான் வந்தேன்

பெண்: மாலைகள் ஏந்து மங்கலச் சாந்து மார்பினில் நீந்து என்னை தந்தேன்

ஆண்: ஆரம்பக் காலம் ஒரு பக்க தாளம் அதுதான் காதல் பண்பாடு

பெண்: ஓஒ...ஓ...ஹோ...ஹோஒ...

பெண்: மந்திர கோவில் வாசலிலே சந்தனம் பூச நான் வந்தேன்

ஆண்: மல்லிகை பூத்த நெற்றியிலே குங்குமம் அணிய நான் வந்தேன்

பெண்: பிள்ளை பாடல் மெல்ல பாடும் பள்ளி கூடம் நான் தந்தேன்

ஆண்: பெண்ணொரு வானம் கண்ணொரு மேகம் வந்தது யோகம் என்னை தந்தேன்

ஆண்: ஆரம்பக் காலம் ஒரு பக்க தாளம் அதுதான் காதல் பண்பாடு

ஆண்: நாடக மேடை திரை இல்லை நாயகி வந்தாள் கவி பாடி

பெண்: ஆஅ..ஆ...ஆ...ஆ.. நாயகியுடன் துணை இல்லை நாயகன் வந்தான் துணை தேடி

பெண்: ஆஅ..ஆ...ஆ...ஆ..

ஆண்: மின்னல் ரோஜா பொன்னில் ஊறி கையில் வந்தது உறவாடி

பெண்: கண்ணன் ராதா ராமன் சீதா வந்தார் இங்கே நம்மைத் தேடி

ஆண்: ஆரம்பக் காலம் ஒரு பக்க தாளம் அதுதான் காதல் பண்பாடு

பெண்: ஆனப் பின்னாலே இரு பக்க மேளம் அதுதான் வாழ்க்கை அன்போடு.. ஊஉ...ஊஉ...ஊஉ...

ஆண்: ஆரம்பக் காலம் ஒரு பக்க தாளம் அதுதான் காதல் பண்பாடு

இருவர்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்: ஆரம்பக் காலம் ஒரு பக்க தாளம் அதுதான் காதல் பண்பாடு

பெண்: ஓஒ...ஓ...ஹோ...ஹோஒ...

ஆண்: ஆரம்பக் காலம் ஒரு பக்க தாளம் அதுதான் காதல் பண்பாடு

பெண்: ஆனப் பின்னாலே இரு பக்க மேளம் அதுதான் வாழ்க்கை அன்போடு.. ஊஉ...ஊஉ...ஊஉ...

பெண்: ஆனப் பின்னாலே இரு பக்க மேளம் அதுதான் வாழ்க்கை அன்போடு..

ஆண்: {தேவாமிர்தம் தேனிதழ்கள் தேவர்கள் இல்லை நான் வந்தேன்

பெண்: மார்பின் அகலம் குன்றங்கள் மலர்கள் இல்லை நான் வந்தேன்} (2)

ஆண்: மஞ்சள் மேனி தென்றல் பட்டு அஞ்சக் கண்டு நான் வந்தேன்

பெண்: மாலைகள் ஏந்து மங்கலச் சாந்து மார்பினில் நீந்து என்னை தந்தேன்

ஆண்: ஆரம்பக் காலம் ஒரு பக்க தாளம் அதுதான் காதல் பண்பாடு

பெண்: ஓஒ...ஓ...ஹோ...ஹோஒ...

பெண்: மந்திர கோவில் வாசலிலே சந்தனம் பூச நான் வந்தேன்

ஆண்: மல்லிகை பூத்த நெற்றியிலே குங்குமம் அணிய நான் வந்தேன்

பெண்: பிள்ளை பாடல் மெல்ல பாடும் பள்ளி கூடம் நான் தந்தேன்

ஆண்: பெண்ணொரு வானம் கண்ணொரு மேகம் வந்தது யோகம் என்னை தந்தேன்

ஆண்: ஆரம்பக் காலம் ஒரு பக்க தாளம் அதுதான் காதல் பண்பாடு

ஆண்: நாடக மேடை திரை இல்லை நாயகி வந்தாள் கவி பாடி

பெண்: ஆஅ..ஆ...ஆ...ஆ.. நாயகியுடன் துணை இல்லை நாயகன் வந்தான் துணை தேடி

பெண்: ஆஅ..ஆ...ஆ...ஆ..

ஆண்: மின்னல் ரோஜா பொன்னில் ஊறி கையில் வந்தது உறவாடி

பெண்: கண்ணன் ராதா ராமன் சீதா வந்தார் இங்கே நம்மைத் தேடி

ஆண்: ஆரம்பக் காலம் ஒரு பக்க தாளம் அதுதான் காதல் பண்பாடு

பெண்: ஆனப் பின்னாலே இரு பக்க மேளம் அதுதான் வாழ்க்கை அன்போடு.. ஊஉ...ஊஉ...ஊஉ...

ஆண்: ஆரம்பக் காலம் ஒரு பக்க தாளம் அதுதான் காதல் பண்பாடு

இருவர்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...

Male: Aaramba kaalam Oru pakka thaalam Adhu than kaadhal panpaadu

Female: Ooo.oo...hooo.hooo...

Male: Aaramba kaalam Oru pakka thaalam Adhu than kaadhal panpaadu

Female: Aana pinnaalae Iru pakka maelam Adhu thaan vaazhkkai anbodu. Uuu...uuu..uuu..

Female: Aana pinnaalae Iru pakka maelam Adhu thaan vaazhkkai anbodu

Male: {Dhevaamirudham thaen idhazhgal Dhevargal illai naan vandhen

Female: Maarbin agalam kundrangal Malargal illai naan vandhen} (2)

Male: Manjal maeni thendral pattu Anja kanden naan vandhen

Female: Maalaigal yaendhu Mangala chaandhu Maarbinil neendhu ennai thandhaen

Male: Aaramba kaalam Oru pakka thaalam Adhu than kaadhal panpaadu

Female: Ooo.oo...hooo.hooo...

Female: Mandhira kovil vaasalilae Sandhanam poosa naan vandhen

Male: Malligai pooththa netriyilae Kungumam aniya naan vandhen

Female: Pillai paadal mella paadum Palli koodam naan thandhen

Male: Pennoru vaanam kannoru megam Vandhadhu yogam ennai thandhen

Male: Aaramba kaalam Oru pakka thaalam Adhu than kaadhal panpaadu

Male: Naadaga maedaiyil thirai illai Naayagi vandhaal kavi paadi }

Female: Aa..aa...aa...aa.. Naayagiyudanae thunai illai Naayagan vandhaan thunai thaedi

Male: Aa...aa..aa..aa..

Male: Minnal rojaa ponnil oori Kaiyil vandhadhu uravaadi

Female: Kannan raadhaa raaman seethaa Vandhaar ingae nammai thaedi

Male: Aaramba kaalam Oru pakka thaalam Adhu than kaadhal panpaadu

Female: Aana pinnaalae Iru pakka maelam Adhu thaan vaazhkkai anbodu. Uu..uuu...uuu..

Male: Aaramba kaalam Oru pakka thaalam Adhu than kaadhal panpaadu

Both: Aaa...aaa..aaa..aaa..aaa.. Aaa...aaa..aaa..aaa..aaa..

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics free download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • romantic love song lyrics in tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • bigil unakaga

  • lyrics of new songs tamil

  • master tamil lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • mainave mainave song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • aalankuyil koovum lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • chellamma song lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • paadal varigal

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • munbe vaa karaoke for female singers