Nattukku Kaval Song Lyrics

Payanam 1976 Film cover
Movie: Payanam 1976 Film (1976)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubramanyam and Saibaba

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ............

ஆண்: .............

ஆண்: நாட்டுக்கு காவல் வீட்டுக்கு காதல் மை டியர் சோல்ஜர் வாழியவே

குழு: நாட்டுக்கு காவல் வீட்டுக்கு காதல் மை டியர் சோல்ஜர் வாழியவே

ஆண்: தோழிகளின்றி காதலி வந்தாள் தோழர்களோடு காதலன் நின்றான் தோழிகளின்றி காதலி வந்தாள் தோழர்களோடு காதலன் நின்றான்

ஆண்: நாட்டுக்கு காவல் வீட்டுக்கு காதல் மை டியர் சோல்ஜர் வாழியவே

குழு: லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லா...

ஆண்: தஞ்சை மேளங்கள் பொங்கும் வேதங்கள் தன்னாலே இங்கு முழங்கும் தங்கம் கையோடு ராஜா கை சேர்த்து கல்யாணம் இன்று நடக்கும்..ஹேய்ய்..

ஆண்: தஞ்சை மேளங்கள் பொங்கும் வேதங்கள் தன்னாலே இங்கு முழங்கும் தங்கம் கையோடு ராஜா கை சேர்த்து கல்யாணம் இன்று நடக்கும்..

ஆண்: பெண் ஓடி வந்தது தேடி வந்தது நாடி வந்தது வாழ வந்தது லாங் லாங் ஹேப்பி லைப் கண் ஏங்கி நின்றது கண்டு கொண்டது வாங்கி கொண்டது தாங்கி கொண்டது ஜாய் ஜாய் ஜாய் ஃபார் லைப்

குழு: லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லா...

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ

ஆண்: அம்மா ராஜாத்தி பையன் அப்பாவி பதமாக கொஞ்சம் நடத்து தப்பு கண்டாலும் தவறு கண்டாலும் பள்ளி அறைகளில் திருத்து

குழு: லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லா...

ஆண்: பேரை கண்டவன் புகழை கண்டவன் உன்னைக் கண்டதும் தன்னை தந்தவனம்மா யெங் யெங் யெங் யூ யெங் பாய் நீ அன்பு கொண்டவள் ஆசை கொண்டவள் நல்ல பெண்களில் பண்பு கொண்டவள் ஸ்விங் ஸ்விங் ஸ்விங் என்ஜாய்

ஆண்: நாட்டுக்கு காவல் வீட்டுக்கு காதல் மை டியர் சோல்ஜர் வாழியவே

குழு: லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லா...

குழு: ............

ஆண்: .............

ஆண்: நாட்டுக்கு காவல் வீட்டுக்கு காதல் மை டியர் சோல்ஜர் வாழியவே

குழு: நாட்டுக்கு காவல் வீட்டுக்கு காதல் மை டியர் சோல்ஜர் வாழியவே

ஆண்: தோழிகளின்றி காதலி வந்தாள் தோழர்களோடு காதலன் நின்றான் தோழிகளின்றி காதலி வந்தாள் தோழர்களோடு காதலன் நின்றான்

ஆண்: நாட்டுக்கு காவல் வீட்டுக்கு காதல் மை டியர் சோல்ஜர் வாழியவே

குழு: லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லா...

ஆண்: தஞ்சை மேளங்கள் பொங்கும் வேதங்கள் தன்னாலே இங்கு முழங்கும் தங்கம் கையோடு ராஜா கை சேர்த்து கல்யாணம் இன்று நடக்கும்..ஹேய்ய்..

ஆண்: தஞ்சை மேளங்கள் பொங்கும் வேதங்கள் தன்னாலே இங்கு முழங்கும் தங்கம் கையோடு ராஜா கை சேர்த்து கல்யாணம் இன்று நடக்கும்..

ஆண்: பெண் ஓடி வந்தது தேடி வந்தது நாடி வந்தது வாழ வந்தது லாங் லாங் ஹேப்பி லைப் கண் ஏங்கி நின்றது கண்டு கொண்டது வாங்கி கொண்டது தாங்கி கொண்டது ஜாய் ஜாய் ஜாய் ஃபார் லைப்

குழு: லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லா...

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ

ஆண்: அம்மா ராஜாத்தி பையன் அப்பாவி பதமாக கொஞ்சம் நடத்து தப்பு கண்டாலும் தவறு கண்டாலும் பள்ளி அறைகளில் திருத்து

குழு: லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லா...

ஆண்: பேரை கண்டவன் புகழை கண்டவன் உன்னைக் கண்டதும் தன்னை தந்தவனம்மா யெங் யெங் யெங் யூ யெங் பாய் நீ அன்பு கொண்டவள் ஆசை கொண்டவள் நல்ல பெண்களில் பண்பு கொண்டவள் ஸ்விங் ஸ்விங் ஸ்விங் என்ஜாய்

ஆண்: நாட்டுக்கு காவல் வீட்டுக்கு காதல் மை டியர் சோல்ஜர் வாழியவே

குழு: லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லல லா... லாலா லா...

Chorus: Hiphipp hurrah hipp hipp hurrah hurrah Hiphipp hurrah hipp hipp hurrah hurrah Hiphipp hurrah hipp hipp hurrah hurrah

Male: ...........

Male: Naattukku kaaval veettukku kaadhal My dear soldier vaazhiyavae

Chorus: Naattukku kaaval veettukku kaadhal My dear soldier vaazhiyavae

Male: Thozhigal indri kaadhali vandhaal Thozhargalodu kaadhalan nindraan Thozhigal indri kaadhali vandhaal Thozhargalodu kaadhalan nindraan

Male: Naattukku kaaval veettukku kaadhal My dear soldier vaazhiyavae

Chorus: Laalaa lala laaa.. Laalaa lala laaa.. Laalaa lala laaa.. Laalaa laaa..

Male: Thanjai melangal pongum vaedhangal Thannaalae ingu muzhangum Thangam kaiyodu raaja kai serthu Kalyanam indru nadakkum.heyyyy

Male: Thanjai melangal pongum vaedhangal Thannaalae ingu muzhangum Thangam kaiyodu raaja kai serthu Kalyanam indru nadakkum.

Male: Penn odi vandhathu thaedi vandhathu Naadi vandhathu vaazha vandhathu Long long long happy life Kann yengi nindrathu kandu kondathu Vaangi kondathu thaangi kondathu Joy joy joy for life

Chorus: Laalaa lala laaa.. Laalaa lala laaa.. Laalaa lala laaa.. Laalaa laaa..

Male: Hoo hoo hoo Ho oo

Male: Amma raajaathi paiyan appaavi Padhamaaga konjam nadathu Thappu kandaalum thavaru kandaalum Palli araigalil thiruthu

Chorus: Laalaa lala laaa.. Laalaa lala laaa.. Laalaa lala laaa.. Laalaa laaa..

Male: Poorai kandavan pugazhai kandavan Unnai kandadhum thannai thanthavan Young young young u young boy Nee anbu kondaval aasai kondaval Nalla pengalil panbu kondavala Swing swing swing enjoyyy

Male: Naattukku kaaval veettukku kaadhal My dear soldier vaazhiyavae

Chorus: Laalaa lala laaa.. Laalaa lala laaa.. Laalaa lala laaa.. Laalaa laaa..

Most Searched Keywords
  • only music tamil songs without lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • maara song tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • uyirae uyirae song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • teddy marandhaye

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • comali song lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • google google tamil song lyrics