Neer Chirai Song Lyrics

Payanam cover
Movie: Payanam (2011)
Music: Pravin Mani
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Pradeep

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீர்ச்சிறைக் கிழிய கருவதன் பயணம் வார்த்தைகள் தெளிய மழலையின் பயணம் கோர்த்திடும் பொய்யில் குழந்தையின் பயணம் முடியும் பயணம்...

ஆண்: கனவுகள் குறைய இளமையின் பயணம் காதல்கள் மறைய முதுமையின் பயணம் ஊர்மறந்தொழிய மரணத்தின் பயணம் முடியும் பயணம்..

ஆண்: வானினைச் சேர தீயின் பயணம் பூமியைச் சேர நீரின் பயணம் வெற்றிடம் தேடும் காற்றின் பயணம் எல்லைகள் தேடும் வானின் பயணம்.ம்ம்ம்

ஆண்: பாதை போகும் போக்கில் பாதம் போகும் பயணம் முதலும் முடிவும் அறியா கனவின் கனவில் பயணம்

ஆண்: நாளைக் காலை காண ஆயுள் ஏந்திப் பயணம் விடியும் விடியும் என்றே முடியும் முடியும் பயணம்..பயணம்

ஆண்: கிரகங்கள் தாண்டி உயிர்களைத் தேடும் உயிரினைத் தாண்டி எதுவெனத் தேடும் தனையிழந்து வெளியினில் தேடும் மனிதனின் நெடும் பயணம்

ஆண்: முடிந்திடப்போகும் பயணத்தின் நீளம் கடைசியில் நான்கு மடங்குகள் கூடும் முடிவடைந்த புள்ளியில் மீண்டும் தொடங்கிடும் ஒரு பயணம்

ஆண்: கிரகங்கள் தாண்டி உயிர்களைத் தேடும் உயிரினைத் தாண்டி எதுவெனத் தேடும் தனையிழந்து வெளியினில் தேடும் மனிதனின் நெடும் பயணம்

ஆண்: முடிந்திடப்போகும் பயணத்தின் நீளம் கடைசியில் நான்கு மடங்குகள் கூடும் முடிவடைந்த புள்ளியில் மீண்டும் தொடங்கிடும் ஒரு பயணம்

ஆண்: நீர்ச்சிறைக் கிழிய கருவதன் பயணம் வார்த்தைகள் தெளிய மழலையின் பயணம் கோர்த்திடும் பொய்யில் குழந்தையின் பயணம் முடியும் பயணம்...

ஆண்: கனவுகள் குறைய இளமையின் பயணம் காதல்கள் மறைய முதுமையின் பயணம் ஊர்மறந்தொழிய மரணத்தின் பயணம் முடியும் பயணம்..

ஆண்: வானினைச் சேர தீயின் பயணம் பூமியைச் சேர நீரின் பயணம் வெற்றிடம் தேடும் காற்றின் பயணம் எல்லைகள் தேடும் வானின் பயணம்.ம்ம்ம்

ஆண்: பாதை போகும் போக்கில் பாதம் போகும் பயணம் முதலும் முடிவும் அறியா கனவின் கனவில் பயணம்

ஆண்: நாளைக் காலை காண ஆயுள் ஏந்திப் பயணம் விடியும் விடியும் என்றே முடியும் முடியும் பயணம்..பயணம்

ஆண்: கிரகங்கள் தாண்டி உயிர்களைத் தேடும் உயிரினைத் தாண்டி எதுவெனத் தேடும் தனையிழந்து வெளியினில் தேடும் மனிதனின் நெடும் பயணம்

ஆண்: முடிந்திடப்போகும் பயணத்தின் நீளம் கடைசியில் நான்கு மடங்குகள் கூடும் முடிவடைந்த புள்ளியில் மீண்டும் தொடங்கிடும் ஒரு பயணம்

ஆண்: கிரகங்கள் தாண்டி உயிர்களைத் தேடும் உயிரினைத் தாண்டி எதுவெனத் தேடும் தனையிழந்து வெளியினில் தேடும் மனிதனின் நெடும் பயணம்

ஆண்: முடிந்திடப்போகும் பயணத்தின் நீளம் கடைசியில் நான்கு மடங்குகள் கூடும் முடிவடைந்த புள்ளியில் மீண்டும் தொடங்கிடும் ஒரு பயணம்

Male: Neerchirai kizhiya karuvadhan payanam Vaarthaigal theliya mazhalaiyin payanam Korthidum poiyil kuzhandhaiyin payanam Mudiyum payanam.

Male: Kanavugal kuraiya ilamaiyin payanam Kaadhalgal maraiya mudhumaiyin payanam Oormarandhozhiya maranathin payanam Mudiyum payanam..

Male: Vaaninaich chaera theeyin payanam Boomiyaich chaera neerin payanam Vetridam thaedum kaatrin payanam Ellaigal thaedum vaanin payanam..mmm

Male: Paadhai pogum pokkil Paadham pogum payanam Mudhalum mudivum ariyaa Kanavin kanavil payanam

Male: Naalaik kaalai kaana Aayul yendhi payanam Vidiyum vidiyum endrae Mudiyum mudiyum payanam..payanam

Male: Kiragangal thaandi uyirgalai thaedum Uyirinai thaandi edhuvena thaedum Thanaiyizhandhu veliyinil thaedum Manidhanin nedum payanam

Male: Mudindhidappogum payanathin neelam Kadaisiyil naangu madangugal koodum Mudivadaindha pulliyil meendum Thodangidum oru payanam

Male: Kiragangal thaandi uyirgalai thaedum Uyirinai thaandi edhuvena thaedum Thanaiyizhandhu veliyinil thaedum Manidhanin nedum payanam

Male: Mudindhidappogum payanathin neelam Kadaisiyil naangu madangugal koodum Mudivadaindha pulliyil meendum Thodangidum oru payanam.payanam

Other Songs From Payanam (2011)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil full movie

  • kaatu payale karaoke

  • kangal neeye karaoke download

  • maara tamil lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil gana lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • master tamilpaa

  • sivapuranam lyrics

  • oru manam movie

  • cuckoo padal

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • maruvarthai song lyrics