Mudhal Mudhal Raaga Deepam Song Lyrics

Payanangal Mudivathillai cover
Movie: Payanangal Mudivathillai (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... ஹா..ஆஅ...ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...

ஆண்: ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ முதல் முதல் ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ

ஆண்: என் விழியோ கடல் ஆனதம்மா என்னங்களோ அலை மோதுதம்மா புது ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ முதல் முதல் ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ

ஆண்: வாடிடும் என் நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமோ வசந்தமும் என் வாழ்வில் மலர்ந்திடுமோ வாடிடும் என் நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமோ வசந்தமும் என் வாழ்வில் மலர்ந்திடுமோ விழிகள் பாராமல் செவிகள் கேளாமல் கவிதை அரங்கேருமோ விழிகள் பாராமல் செவிகள் கேளாமல் கவிதை அரங்கேருமோ தேவி உன் கோவில் வாசல் முன்னாலே காவியம் தேனென பூமியில்

ஆண்: முதல் முதல் ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ முதல் முதல் ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ

ஆண்: ஆனந்த கங்கை வெள்ளம் பொங்கப் பொங்க ஆரம்ப நாளில் இன்பம் கொஞ்சக் கொஞ்ச பாடும் உள்ளம் துள்ளத் துள்ள பாடல் ஒன்று சொல்லச் சொல்ல பாடும் உள்ளம் துள்ளத் துள்ள பாடல் ஒன்று சொல்லச் சொல்ல

ஆண்: ஆயிரம் சந்தம் நாவினில் சிந்தும் அம்பிகைக்கே சொந்தம் நித்தம் நித்தம் உள்ளம் களிக்க கற்ற வித்தை என்றும் செழிக்க நித்தம் நித்தம் உள்ளம் களிக்க கற்ற வித்தை என்றும் செழிக்க முத்து ரத்தினம் சிந்தும் நித்தினம் அன்னை உன்னை வணங்கி நின்று

ஆண்: ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது புது வித ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது கான மழை இனி நான் பொழிவேன் தேன் மழையில் இனி நீ நனைவாய் புது ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது புது வித ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது

ஆண்: ஹா...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... ஹா..ஆஅ...ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...

ஆண்: ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ முதல் முதல் ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ

ஆண்: என் விழியோ கடல் ஆனதம்மா என்னங்களோ அலை மோதுதம்மா புது ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ முதல் முதல் ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ

ஆண்: வாடிடும் என் நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமோ வசந்தமும் என் வாழ்வில் மலர்ந்திடுமோ வாடிடும் என் நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமோ வசந்தமும் என் வாழ்வில் மலர்ந்திடுமோ விழிகள் பாராமல் செவிகள் கேளாமல் கவிதை அரங்கேருமோ விழிகள் பாராமல் செவிகள் கேளாமல் கவிதை அரங்கேருமோ தேவி உன் கோவில் வாசல் முன்னாலே காவியம் தேனென பூமியில்

ஆண்: முதல் முதல் ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ முதல் முதல் ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ

ஆண்: ஆனந்த கங்கை வெள்ளம் பொங்கப் பொங்க ஆரம்ப நாளில் இன்பம் கொஞ்சக் கொஞ்ச பாடும் உள்ளம் துள்ளத் துள்ள பாடல் ஒன்று சொல்லச் சொல்ல பாடும் உள்ளம் துள்ளத் துள்ள பாடல் ஒன்று சொல்லச் சொல்ல

ஆண்: ஆயிரம் சந்தம் நாவினில் சிந்தும் அம்பிகைக்கே சொந்தம் நித்தம் நித்தம் உள்ளம் களிக்க கற்ற வித்தை என்றும் செழிக்க நித்தம் நித்தம் உள்ளம் களிக்க கற்ற வித்தை என்றும் செழிக்க முத்து ரத்தினம் சிந்தும் நித்தினம் அன்னை உன்னை வணங்கி நின்று

ஆண்: ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது புது வித ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது கான மழை இனி நான் பொழிவேன் தேன் மழையில் இனி நீ நனைவாய் புது ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது புது வித ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது

Male: Haaa..aaa..aaa..aaa..aaa.. Haaa.aaa.haaa.aaa.. Haaa..aaa.aaa.aaa.aaa.aaa.aaa..aaa..aaa..

Male: Raaga deepam yetrum neram Puyal mazhaiyo Raaga deepam yetrum neram Puyal mazhaiyo Muthal muthal Raaga deepam yetrum neram Puyal mazhaiyo

Male: En vizhiyo kadal aanadhammaa Ennangalo alai modhudhammaa Pudhu raaga deepam yetrum neram Puyal mazhaiyo Muthal muthal Raaga deepam yetrum neram Puyal mazhaiyo

Male: Vaadidum en nenjam kulirndhidumo Vasandhamum en vaazhvil malarndhidumo Vaadidum en nenjam kulirndhidumo Vasandhamum en vaazhvil malarndhidumo Vizhigal paaraamal sevigal kaelaamal Kavidhai arangaerumo Vizhigal paaraamal sevigal kaelaamal Kavidhai arangayerumo Dhevi un kovil vaasal munnalae Kaaviyam thaenena bhoomiyil

Male: Muthal muthal Raaga deepam yetrum neram Puyal mazhaiyo Muthal muthal Raaga deepam yetrum neram Puyal mazhaiyo

Male: Aanandha gangai vellam Ponga ponga Aaramba naalil inbam konja konja Paadum ullam thulla thulla Paadal ondru solla cholla Paadum ullam thulla thulla Paadal ondru solla cholla

Male: Aayiram sandham naavinil sindhum Ambigaikkae sondham Niththam niththam ullam kalikka Kattra viththai endrum sezhikka Niththam niththam ullam kalikka Kattra viththai endrum sezhikka Muthu rathinam sindhum nithinam Annai unnai vanangi nindru

Male: Raaga deepam yetrum nalla Neramidhu-pudhuvidha Raaga deepam yetrum nalla neramidhu Gaana mazhai ini naan pozhiven Thaen mazhaiyil ini nee nanaivaai Pudhu raaga deepam yetrum nalla Neramidhu-pudhuvidha Raaga deepam yetrum nalla neramidhu

Most Searched Keywords
  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • tamil song english translation game

  • kutty story song lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil song writing

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • azhagu song lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • kichili samba song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • uyirae uyirae song lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • christian padal padal