Koluse Koluse Song Lyrics

Pen Puthi Munn Puthi cover
Movie: Pen Puthi Munn Puthi (1989)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubramaniam and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ............

ஆண்: கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன் நீ கேளாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன் ஆக மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில் தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

ஆண்: கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே...ஏ...ஏ..

பெண்: ஊருக்கு மேற்க ஊருணியோரம் ஒத்தை பனை இருக்கு ஊர் சத்தம் கொறஞ்சிருக்கு இந்த செவ்வந்தி பூவும் தாமரையாக நேரம் பொறந்திருக்கு என் நெத்தி குளிர்ந்திருக்கு

ஆண்: வரும் சித்திர மாசம் வெத்தல போட யோகம் பொறந்திருக்கு அடி எப்போதும் சிக்காத சேலைக்கு இப்போது சோதனை வந்திருக்கு

ஆண்: கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே...ஏ...ஏ..
பெண்: நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன்
ஆண்: நீ கேளாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன்
பெண்: ஆக மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில் தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

ஆண்: கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே...ஏ...ஏ..

ஆண்: ஆத்துல குளிச்சு ஆறடி கூந்தல் அள்ளி முடிஞ்சவளே பூ கிள்ளி முடிஞ்சவளே அந்த ஆறடி கூந்தல் ஏனடி மன்மதன் வந்து ஒளிந்து கொள்ள நான் மஞ்சம் வரைந்து கொள்ள

பெண்: ஒரு வேட்டியை வீசி விண்மீனைப் பிடித்த விந்தையை என்ன சொல்ல நான் என்னென்று உறைக்க எப்படி மறைக்க பூவுக்கு பூட்டு இல்ல

ஆண்: கொலுசே கொலுசே
பெண்: ம்ம்ம்ம்
ஆண்: எச பாடு கொலுசே
பெண்: ம்ம்ம்...
ஆண்: கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன்
பெண்: நீ கேளாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன் இருவர்: ஆக மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில் தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

ஆண்: கொலுசே கொலுசே
பெண்: ம்ம்ம்ம்
ஆண்: எச பாடு கொலுசே
பெண்: ம்ம்ம்...
ஆண்: கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே.ஏ..

பெண்: ............

ஆண்: கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன் நீ கேளாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன் ஆக மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில் தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

ஆண்: கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே...ஏ...ஏ..

பெண்: ஊருக்கு மேற்க ஊருணியோரம் ஒத்தை பனை இருக்கு ஊர் சத்தம் கொறஞ்சிருக்கு இந்த செவ்வந்தி பூவும் தாமரையாக நேரம் பொறந்திருக்கு என் நெத்தி குளிர்ந்திருக்கு

ஆண்: வரும் சித்திர மாசம் வெத்தல போட யோகம் பொறந்திருக்கு அடி எப்போதும் சிக்காத சேலைக்கு இப்போது சோதனை வந்திருக்கு

ஆண்: கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே...ஏ...ஏ..
பெண்: நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன்
ஆண்: நீ கேளாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன்
பெண்: ஆக மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில் தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

ஆண்: கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே...ஏ...ஏ..

ஆண்: ஆத்துல குளிச்சு ஆறடி கூந்தல் அள்ளி முடிஞ்சவளே பூ கிள்ளி முடிஞ்சவளே அந்த ஆறடி கூந்தல் ஏனடி மன்மதன் வந்து ஒளிந்து கொள்ள நான் மஞ்சம் வரைந்து கொள்ள

பெண்: ஒரு வேட்டியை வீசி விண்மீனைப் பிடித்த விந்தையை என்ன சொல்ல நான் என்னென்று உறைக்க எப்படி மறைக்க பூவுக்கு பூட்டு இல்ல

ஆண்: கொலுசே கொலுசே
பெண்: ம்ம்ம்ம்
ஆண்: எச பாடு கொலுசே
பெண்: ம்ம்ம்...
ஆண்: கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன்
பெண்: நீ கேளாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன் இருவர்: ஆக மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில் தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

ஆண்: கொலுசே கொலுசே
பெண்: ம்ம்ம்ம்
ஆண்: எச பாடு கொலுசே
பெண்: ம்ம்ம்...
ஆண்: கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே.ஏ..

Female: ........

Male: Koluse koluse esa paadu koluse Koluse koluse esa paadu koluse Nee paadaathirunthaal naan paadhai marapen Nee kelaathirunthaal naan vaazhaathirupen Aaga moththathil nee thantha saththathil Thaen vanthu raththahil thiththithathae

Male: Koluse koluse esa paadu koluse Koluse koluse esa paadu koluse..ae..ae..

Female: Oorukku merkka ooraniyoram Oththai panai irukku Oor chaththam koranjirukku Intha sevvanthi poovum thaamaraiyaga Neram poranthirukku En neththi kulirnthirukku

Male: Varum chiththira maasam veththala poda Yogam poranthirukku Adi eppothum sikkaatha saelaikku ippothu Sodhanai vanthirukku

Male: Koluse koluse esa paadu koluse Koluse koluse esa paadu koluse..ae..ae..
Female: Nee paadaathirunthaal naan paadhai marapen
Male: Nee kelaathirunthaal naan vaazhaathirupen
Female: Aaga moththathil nee thantha saththathil Thaen vanthu raththahil thiththithathae

Male: Koluse koluse esa paadu koluse Koluse koluse esa paadu koluse..ae..ae..

Male: Aaththula kulichchu aaradi koonthal Alli mudinjavalae Poo killi mudinjavalae Antha aaradi koonthal yaenadi manmathan Vanthu olinthu kolla Naan manjam varainthu kolla

Female: Oru vaettiyai veesi vinmeenai pidiththa Vinthathiyai enna solla Naan ennendru uraikka eppadi maraikka Poovukku poottu illa

Male: Koluse koluse
Female: Mmmm
Male: Esa paadu koluse
Female: Mmmm
Male: Koluse koluse esa paadu koluse Nee paadaathirunthaal naan paadhai marapen
Female: Nee kelaathirunthaal naan vaazhaathirupen Both: Aaga moththathil nee thantha saththathil Thaen vanthu raththahil thiththithathae

Male: Koluse koluse
Female: Mmmm
Male: Esa paadu koluse
Female: Mmmm
Male: Koluse koluse esa paadu koluse.ae..

Other Songs From Pen Puthi Munn Puthi (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • konjum mainakkale karaoke

  • sarpatta lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • new songs tamil lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • oru manam movie

  • enjoy enjaami meaning

  • soorarai pottru song lyrics

  • padayappa tamil padal

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • kai veesum

Recommended Music Directors