Kangalilae Song Lyrics

Pencil cover
Movie: Pencil (2015)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Thamarai
Singers: Shreya Ghoshal and Javed Ali

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: { நீ ச ரி டா நீ டா நீ ச ரி டா நீ டா நீ ச ரி ரி டா நீ ரி ரி நீ ச டா நீ ப } (2)

ஆண்: கண்களிலே கண்களிலே ஒரு கடுகளவு தெரிகிறதே என் மேலே என் மேலே உன் குறுகுறுப்பு நெளிகிறதே

பெண்: எனக்கே தான் தெரியாமல் எனை சிறுக சிறுக இழந்தேன்

ஆண்: { டி டா நீ டா நீ டா டி டா நீ டா நீ டா ரி ரி டா நீ டா டி டா நீ டா நீ டா } (2)

பெண்: கல்லை குளத்தினில் எறிந்தாய் என் நெஞ்சில் வளையங்கள் செய்தாய்

ஆண்: ஓ தள்ளி நடந்திட விரும்பி நீ மெல்ல அருகினில் வந்தாய்

பெண்: முதன் முதலாய் முகவரியாய் உனை நினைத்தேன் நல்ல முடிவெடுத்தேன்

ஆண்: மேலாடை தொடுமோ மூச்சென்னை தொடுமோ கை விரல் தொடுமோ கால் நகம் படுமோ

ஆண்: பட்டாடை இல்லாமல் பூ போட்டும் இல்லாமல் நீ வந்து நின்றாலும் உன் போலே வருமோ

ஆண்: ஓ கண்களிலே கண்களிலே ஒரு கடுகளவு தெரிகிறதே என் மேலே என் மேலே உன் குறுகுறுப்பு நெளிகிறதே

ஆண்: வண்ண உடைகளில் வந்தால் என் எண்ணம் சிதறுது பெண்ணே

பெண்: என்னை மறைத்திட்ட போதும் அதை காட்டி கொடுப்பது கண்ணே

ஆண்: ஒரு புறம் நீ மறு புறம் நான் இடையினில் யார்
பெண்: வெட்கம் தடுப்பதை பார்

ஆண்: எங்கே நான் சென்றாலும் என் பாட்டில் நின்றாலும் பின்னாலே நீ வந்தாய் பேசாமல் ஏன் சென்றாய்

ஆண்: கார் காலம் போல் இன்று சங்கீத சொல் ஒன்று நீ வீசி சென்றாலும் போதாதோ எனக்கு

ஆண்: ஹோ கண்களிலே கண்களிலே ஒரு கடுகளவு தெரிகிறதே என் மேலே என் மேலே உன் குறுகுறுப்பு நெளிகிறதே

பெண்: ஹோ எனக்கே தான் தெரியாமல் எனை சிறுக சிறுக இழந்தேன்

ஆண்: { டி டா நீ டா நீ டா டி டா நீ டா நீ டா ரி ரி டா நீ டா டி டா நீ டா நீ டா } (2)

விஷ்லிங்: .........

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: { நீ ச ரி டா நீ டா நீ ச ரி டா நீ டா நீ ச ரி ரி டா நீ ரி ரி நீ ச டா நீ ப } (2)

ஆண்: கண்களிலே கண்களிலே ஒரு கடுகளவு தெரிகிறதே என் மேலே என் மேலே உன் குறுகுறுப்பு நெளிகிறதே

பெண்: எனக்கே தான் தெரியாமல் எனை சிறுக சிறுக இழந்தேன்

ஆண்: { டி டா நீ டா நீ டா டி டா நீ டா நீ டா ரி ரி டா நீ டா டி டா நீ டா நீ டா } (2)

பெண்: கல்லை குளத்தினில் எறிந்தாய் என் நெஞ்சில் வளையங்கள் செய்தாய்

ஆண்: ஓ தள்ளி நடந்திட விரும்பி நீ மெல்ல அருகினில் வந்தாய்

பெண்: முதன் முதலாய் முகவரியாய் உனை நினைத்தேன் நல்ல முடிவெடுத்தேன்

ஆண்: மேலாடை தொடுமோ மூச்சென்னை தொடுமோ கை விரல் தொடுமோ கால் நகம் படுமோ

ஆண்: பட்டாடை இல்லாமல் பூ போட்டும் இல்லாமல் நீ வந்து நின்றாலும் உன் போலே வருமோ

ஆண்: ஓ கண்களிலே கண்களிலே ஒரு கடுகளவு தெரிகிறதே என் மேலே என் மேலே உன் குறுகுறுப்பு நெளிகிறதே

ஆண்: வண்ண உடைகளில் வந்தால் என் எண்ணம் சிதறுது பெண்ணே

பெண்: என்னை மறைத்திட்ட போதும் அதை காட்டி கொடுப்பது கண்ணே

ஆண்: ஒரு புறம் நீ மறு புறம் நான் இடையினில் யார்
பெண்: வெட்கம் தடுப்பதை பார்

ஆண்: எங்கே நான் சென்றாலும் என் பாட்டில் நின்றாலும் பின்னாலே நீ வந்தாய் பேசாமல் ஏன் சென்றாய்

ஆண்: கார் காலம் போல் இன்று சங்கீத சொல் ஒன்று நீ வீசி சென்றாலும் போதாதோ எனக்கு

ஆண்: ஹோ கண்களிலே கண்களிலே ஒரு கடுகளவு தெரிகிறதே என் மேலே என் மேலே உன் குறுகுறுப்பு நெளிகிறதே

பெண்: ஹோ எனக்கே தான் தெரியாமல் எனை சிறுக சிறுக இழந்தேன்

ஆண்: { டி டா நீ டா நீ டா டி டா நீ டா நீ டா ரி ரி டா நீ டா டி டா நீ டா நீ டா } (2)

விஷ்லிங்: .........

Male: {Ni sa re da ni da Ni sa re da ni da Ni sa re re da ni Re re ni sa da ni pa} (2)

Male: Kangalilae kangalilae Oru kadugalavu therigirathae Yen melae yen melae Un kurukuruppu neligirathae

Female: Enakae than theriyaamal Enai siruga siruga izhanthen

Male: {De da ni da ni da De da ni da ni da Re re da ni da De da ni da ni da} (2)

Female: Kallai kolathinil erindhai En nenjil valaiyangal seithai

Male: Oh thalli nadanthida virumbi Nee mella aruginil vanthaai

Female: Mudhan mudhalaai Mugavariyaai. Unai ninaithen Nalla mudiveduthen

Male: Meladai thodumo Moochennai thodumo Kai viral thodumo Kaal nagam padumo

Male: Pattadai illamal Poo pottum illamal Nee vanthu nindralum Un polae varumo

Male: Oh..kangalilae kangalilae Oru kadugalavu therigirathae Yen melae yen melae Un kurukuruppu neligirathae

Male: Vanna udaigalil vanthaal En ennam sidharuthu pennae

Female: Ennai maraithitta podhum Adhai kaatti kodupathu kannae

Male: Oru puram nee Maru puram naan Idaiyinil yaa..rrr..
Female: Vetkam thadupathai paar

Male: Engae naan sendralum Yen paatil nindralum Pinnalae nee vanthaai Pesamal yean sendrai

Male: Kar kaalam pol indru Sangeetha sol ondru Nee veesi sendralum Podhatho enakku

Male: Ho..kangalilae kangalilae Oru kadugalavu therigirathae Yen melae yen melae Un kurukuruppu neligirathae

Female: Ho.. enakae thaan theriyaamal Enai siruga siruga izhanthen

Male: {De da ni da ni da De da ni da ni da Re re da ni da De da ni da ni da} (2)

Whistling: ...........

Other Songs From Pencil (2015)

Most Searched Keywords
  • tamil hit songs lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • lyrical video tamil songs

  • asuran song lyrics in tamil download

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • pagal iravai karaoke

  • kannana kanne malayalam

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • old tamil songs lyrics

  • tamil lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • rakita rakita song lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

Recommended Music Directors