Thaai Song Lyrics

Penguin cover
Movie: Penguin (2020)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Vivek
Singers: Anand Aravindakshan and Santhosh Narayanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மெத்தையாய் உன் வயிறும் மொத்தமாய் உன் உயிரும் சுத்தமாய் என் உதிரம் நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்

ஆண்: மார்பும் கொடுத்தாய் உன் மனதும் கொடுத்தாய் நான் வலியில் துடித்தால் உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண்: மார்பும் கொடுத்தாய் உன் மனதும் கொடுத்தாய் நான் வலியில் துடித்தால் உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண்: கர்ப்பமாய் எனை சுமந்து உன்னையே உணவளந்து அற்பமாய் கிடந்த என்னை சிற்பமாய் முடித்து வைத்தாய்

ஆண்: நான் பயில நீ சிலிர்த்தாய் நான் முயல நீ வியர்த்தாய் நான் துயில நீ இசைத்தாய் நான் உயர நீ விழித்தாய்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மார்பும் கொடுத்தாய் உன் மனதும் கொடுத்தாய் நான் வலியில் துடித்தால் உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண்: தாலேலோ லேலோ லேலோ லேலோ தாலே லேலேலோ லேலோ லேலேலோ

ஆண்: தொட்டிலில் நானா அழுதால் கிட்ட வந்து காதலித்தாய் கிட்ட வந்த கட்டெறும்பை கட்டி வைத்து நீ உதைத்தாய்

ஆண்: கண்ணுக்குள் என்னை வைத்து கண் இமையில் காவல் வைத்து கங்காரு குட்டி போல உன்னோடு ஒட்டி வைத்தாய்

ஆண்: நீ என்னை ஊற்றி சுட்ட தோசை எப்படியோ நெய் மணக்கும் உன்னை ஊற்றி சுட்டதால் தான் உயிர் வரை அது இனிக்கும்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மார்பும் கொடுத்தாய் உன் மனதும் கொடுத்தாய் நான் வலியில் துடித்தால் உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண்: மெத்தையாய் உன் வயிறும் மொத்தமாய் உன் உயிரும் சுத்தமாய் என் உதிரம் நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்

ஆண்: உன் உயிரில் பாதி வெட்டி என் உயிரில் சேர்த்து கட்டி உலகத்து பாசம் எல்லாம் எனக்காய் கொட்டி வைத்தாய்

ஆண்: ஜென்மம் ஒன்று எனக்கு இருந்தால் பிறந்த உடன் கண் விழிப்பேன் தாயாக நீ இல்லை என்றால் தயங்காமல் உயிர் துறப்பேன்

ஆண்: யுகம் பல ஆனாலும் உன் முகம் காண தவம் இருப்பேன் உன் கர்பம் சேரும் வரை பிறக்காமல் காத்திருப்பேன்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மார்பும் கொடுத்தாய் உன் மனதும் கொடுத்தாய் நான் வலியில் துடித்தால் உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மார்பும் கொடுத்தாய் உன் மனதும் கொடுத்தாய் நான் வலியில் துடித்தால் உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண்: மெத்தையாய் உன் வயிறும் மொத்தமாய் உன் உயிரும் சுத்தமாய் என் உதிரம் நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்

ஆண்: மெத்தையாய் உன் வயிறும் மொத்தமாய் உன் உயிரும் சுத்தமாய் என் உதிரம் நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்

ஆண்: மார்பும் கொடுத்தாய் உன் மனதும் கொடுத்தாய் நான் வலியில் துடித்தால் உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண்: மார்பும் கொடுத்தாய் உன் மனதும் கொடுத்தாய் நான் வலியில் துடித்தால் உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண்: கர்ப்பமாய் எனை சுமந்து உன்னையே உணவளந்து அற்பமாய் கிடந்த என்னை சிற்பமாய் முடித்து வைத்தாய்

ஆண்: நான் பயில நீ சிலிர்த்தாய் நான் முயல நீ வியர்த்தாய் நான் துயில நீ இசைத்தாய் நான் உயர நீ விழித்தாய்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மார்பும் கொடுத்தாய் உன் மனதும் கொடுத்தாய் நான் வலியில் துடித்தால் உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண்: தாலேலோ லேலோ லேலோ லேலோ தாலே லேலேலோ லேலோ லேலேலோ

ஆண்: தொட்டிலில் நானா அழுதால் கிட்ட வந்து காதலித்தாய் கிட்ட வந்த கட்டெறும்பை கட்டி வைத்து நீ உதைத்தாய்

ஆண்: கண்ணுக்குள் என்னை வைத்து கண் இமையில் காவல் வைத்து கங்காரு குட்டி போல உன்னோடு ஒட்டி வைத்தாய்

ஆண்: நீ என்னை ஊற்றி சுட்ட தோசை எப்படியோ நெய் மணக்கும் உன்னை ஊற்றி சுட்டதால் தான் உயிர் வரை அது இனிக்கும்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மார்பும் கொடுத்தாய் உன் மனதும் கொடுத்தாய் நான் வலியில் துடித்தால் உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண்: மெத்தையாய் உன் வயிறும் மொத்தமாய் உன் உயிரும் சுத்தமாய் என் உதிரம் நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்

ஆண்: உன் உயிரில் பாதி வெட்டி என் உயிரில் சேர்த்து கட்டி உலகத்து பாசம் எல்லாம் எனக்காய் கொட்டி வைத்தாய்

ஆண்: ஜென்மம் ஒன்று எனக்கு இருந்தால் பிறந்த உடன் கண் விழிப்பேன் தாயாக நீ இல்லை என்றால் தயங்காமல் உயிர் துறப்பேன்

ஆண்: யுகம் பல ஆனாலும் உன் முகம் காண தவம் இருப்பேன் உன் கர்பம் சேரும் வரை பிறக்காமல் காத்திருப்பேன்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மார்பும் கொடுத்தாய் உன் மனதும் கொடுத்தாய் நான் வலியில் துடித்தால் உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மார்பும் கொடுத்தாய் உன் மனதும் கொடுத்தாய் நான் வலியில் துடித்தால் உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண்: மெத்தையாய் உன் வயிறும் மொத்தமாய் உன் உயிரும் சுத்தமாய் என் உதிரம் நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்

Male: Meththayaai un vaiyurum Moththamaai un uyirum Suththamaai en udhiram Niththamum nee koduthaai

Male: Maarbum koduthaai Un manadhum koduthaai Naan valiyil thudithaal Un madiyum koduthaai

Male: Maarbum koduthaai Un manadhum koduthaai Naan valiyil thudithaal Un madiyum koduthaai

Male: Garbamaai enai sumandhu Unnaiyae unavalanthu Arpamaai kidandha ennai Sirppamaai mudithu vaithaai

Male: Naan payila nee silirthaai Naan muyala nee viyarthaai Naan thuyila nee isaithaai Naan uyara nee vizhithaai

Male: Hmm mm mm mm.
Male: Maarbum koduthaai Un manadhum koduthaai Naan valiyil thudithaal Un madiyum koduthaai

Male: Thaalae laeloo laeloo laeloo Thaalae laelaeloo laeloo laelaeloo

Male: Thottilil naan azhuthaal Thulli vandhu kaadhalithaai Kitta vandha katterumbai Katti vaithu nee udhaithaai

Male: Kannukkul ennai vaithu Kan imaiyil kaaval vaithu Kangaroo kutty pola Unnodu otti vaithaai

Male: Nee ennai oottri sutta dhosai Eppadiyo nei manakkum Unnai ootri suttathaal thaan Uyir varai adhu inikkum

Male: Hmm mm mm mm.
Male: Maarbum koduthaai Un manadhum koduthaai Naan valiyil thudithaal Un madiyum koduthaai

Male: Meththayaai un vaiyurum Moththamaai un uyirum Suththamaai en udhiram Niththamum nee koduthaai

Male: Un uyiril paadhi vetti En uyiril serthu katti Ulagaththu paasam ellaam Enakkaai kotti vaithaai

Male: Jenmam ondru enakku irundhaal Pirandha udan kan vizhippen Thaai aaga nee illai endraal Thayangamal uyir thurappen

Male: Yugam pala aanaalum Un mugam kaana thavam iruppen Un garbam serum varai Pirakkaamal kaathiruppen

Male: Hmm mm mm mm.
Male: Maarbum koduthaai Un manadhum koduthaai Naan valiyil thudithaal Un madiyum koduthaai

Male: Hmm mm mm mm.
Male: Maarbum koduthaai Un manadhum koduthaai Naan valiyil thudithaal Un madiyum koduthaai

Male: Meththayaai un vaiyurum Moththamaai un uyirum Suththamaai en udhiram Niththamum nee koduthaai

Other Songs From Penguin (2020)

Kolame Song Lyrics
Movie: Penguin
Lyricist: Vivek
Music Director: Santhosh Narayanan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • find tamil song by partial lyrics

  • nerunjiye

  • yaar alaipathu lyrics

  • master lyrics tamil

  • bigil song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • new songs tamil lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • story lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil karaoke with lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil