Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள் மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு தற்கொலை தான் சொர்க்கம் என்றால் மேளம் என்ன தாலி என்ன கூறுங்கள் கூறுங்கள்..
பெண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள்
பெண்: மாம்பூக்களே மைனாக்களே கல்யாணப் பாவையின் கண்ணீரை பாருங்கள் நாணல்களே நாரைகளே பெண் பட்ட பாடுகள் எல்லோருக்கும் கூறுங்கள்
பெண்: பேரம் பேசவே கல்யாண சந்தையோ பெண்கள் யாவரும் வெள்ளாட்டு மந்தையோ கல்யாண ஊர்வலம் எல்லாமே நாடகம்
பெண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள் மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு தற்கொலை தான் சொர்க்கம் என்றால் மேளம் என்ன தாலி என்ன கூறுங்கள் கூறுங்கள்..
பெண்: பூச்சூடவும் பாய் போடவும் கல்யாண மாப்பிள்ளை கேட்பானே வாடகை பொன்னோடுதான் பெண் தேடுவாள் அம்மாடி மாமியார் பெண்ணல்ல தாடகை
பெண்: கேள்வி என்பதே இல்லாத தேசமா யாரும் உண்மையை சொல்லாத தோஷமா பெண் இங்கு தாரமா வந்தாலே பாரமா
பெண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள் மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு தற்கொலை தான் சொர்க்கம் என்றால் மேளம் என்ன தாலி என்ன கூறுங்கள் கூறுங்கள்..
பெண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள் மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு தற்கொலை தான் சொர்க்கம் என்றால் மேளம் என்ன தாலி என்ன கூறுங்கள் கூறுங்கள்..
பெண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள்
பெண்: மாம்பூக்களே மைனாக்களே கல்யாணப் பாவையின் கண்ணீரை பாருங்கள் நாணல்களே நாரைகளே பெண் பட்ட பாடுகள் எல்லோருக்கும் கூறுங்கள்
பெண்: பேரம் பேசவே கல்யாண சந்தையோ பெண்கள் யாவரும் வெள்ளாட்டு மந்தையோ கல்யாண ஊர்வலம் எல்லாமே நாடகம்
பெண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள் மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு தற்கொலை தான் சொர்க்கம் என்றால் மேளம் என்ன தாலி என்ன கூறுங்கள் கூறுங்கள்..
பெண்: பூச்சூடவும் பாய் போடவும் கல்யாண மாப்பிள்ளை கேட்பானே வாடகை பொன்னோடுதான் பெண் தேடுவாள் அம்மாடி மாமியார் பெண்ணல்ல தாடகை
பெண்: கேள்வி என்பதே இல்லாத தேசமா யாரும் உண்மையை சொல்லாத தோஷமா பெண் இங்கு தாரமா வந்தாலே பாரமா
பெண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள் மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு தற்கொலை தான் சொர்க்கம் என்றால் மேளம் என்ன தாலி என்ன கூறுங்கள் கூறுங்கள்..
Female: Moongil ilai kaadugalae Muththu mazhai megangalae Poonguruvi koottangalae kelunga Maalaiyitta mangaiyarkku Tharkolaithaan sorkkam endral Melam enna thaali enna koorungal koorungal
Female: Moongil ilai kaadugalae Muththu mazhai megangalae Poonguruvi koottangalae kelunga
Female: Maam pookkalae mainaakkalae Kalyaana paavaiyin kanneerai paarungal Naanalgalae naraigalae Penn patta paadugal ellorukkum koorungal
Female: Peram pesavae kalyaana santhaiyo Pengal yaavanum vellaattu manthaiyo Kalyaana oorvalam ellaamae naadagam
Female: Moongil ilai kaadugalae Muththu mazhai megangalae Poonguruvi koottangalae kelunga Maalaiyitta mangaiyarkku Tharkolaithaan sorkkam endral Melam enna thaali enna koorungal koorungal
Female: Poochchoodavum paai podavum Kalyaana maappillai ketpaanae vaadagai Pennoduthaan penn theduvaal Ammaadi maamiyaar pennalla thaadagai
Female: Kelvi enbathae illaatha dhesamaa Yaarum unmaiyai sollaatha dhosamaa Penn ingu thaaramaa vanthalae bharamaa
Female: Moongil ilai kaadugalae Muththu mazhai megangalae Poonguruvi koottangalae kelunga Maalaiyitta mangaiyarkku Tharkolaithaan sorkkam endral Melam enna thaali enna koorungal koorungal.
tamil karaoke songs with lyrics for female
alagiya sirukki tamil full movie
tamil to english song translation
vaalibangal odum whatsapp status
thenpandi seemayile karaoke
ennavale adi ennavale karaoke
chellamma chellamma movie
vaathi raid lyrics
mudhalvan songs lyrics
vennilave vennilave song lyrics
tamil album song lyrics in english
karaoke songs in tamil with lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
kathai poma song lyrics
tamil song lyrics 2020
tamil christian songs lyrics in english pdf
google google panni parthen song lyrics
veeram song lyrics
tamil old songs lyrics in english
old tamil songs lyrics in tamil font