Penmani Ava Kanmani Song Lyrics

Penmani Aval Kanmani cover
Movie: Penmani Aval Kanmani (1988)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பெண்மணி அவ கண்மணி பெண்மணி அவ கண்மணி

ஆண்: பத்து மாசம் சொமந்திருந்து பெத்திடுவா பெண்மணி பெத்தவன சொத்துக்காக வித்திடுவா கண்மணி புருஷனுக்கு தன்னுயிர கொடுத்திடுவா பெண்மணி அதுக்கு முன்னே அவன் உசிர எடுத்திடுவா கண்மணி

ஆண்: பெண்மணி அவ கண்மணி பெண்மணி அவ கண்மணி

ஆண்: சீரு செனத்தி சேரும் வரைக்கும் விடுவாளா பெண்மணி நாத்து மொளச்சா பாத்து தடுப்பா வளையாத கண்மணி மாமியார் சொல்லத்தான் மீறினா ராசாத்தி அடிபட்ட பாம்பாட்டம் சீறுமே இவ புத்தி

ஆண்: பெண்ணினத்தின் விடுதலைக்கு கொடி பிடிக்கும் பெண்மணி பாரதத்தில் இன்னும் உண்டு அவதானே கண்மணி பூவாகத் தோணுறா புயலாவும் மாறுவா

ஆண்: பெண்மணி அவ கண்மணி பெண்மணி அவ கண்மணி

ஆண்: மெத்த படிச்சி வேல கிடச்சி தொழில் பார்க்கும் பெண்மணி வந்த இடத்தில் சொந்த பலத்தில் அரசாளும் கண்மணி மாமியார் சோறாக்கும் பாவியா ஆயாச்சு மாமனார் மானஸ்தன் ஆவியா போயாச்சு

ஆண்: பெண்ணுக்கிங்கு பெண்ணாலதான் சோதனைகள் நேருமா கண்ணுக்கிங்கு கண்ணாலதான் காயம் வரக் கூடுமா புரிஞ்சாத்தான் பெண்மணி வளஞ்சாத்தான் கண்மணி

ஆண்: பெண்மணி அவ கண்மணி பெண்மணி அவ கண்மணி

ஆண்: கொண்ட கணவன் நித்தம் குடிச்சும் குலங்காக்கும் பெண்மணி பெத்த மகனும் தண்ணியடிச்சா கலங்காதோ கண்மணி நாயகன் கொஞ்சாம நாளெல்லாம் போயாச்சு வாடுறா பூங்கோதை வாலிபம் வீணாச்சு

ஆண்: கட்டுக்குள்ள வச்சிடணும் கணவனத்தான் பெண்மணி கட்டுப்பட்டும் நடந்திடணும் அவதானே கண்மணி பசியோடும் வாடுவா ருசியோடும் வாழுவா

ஆண்: பெண்மணி அவ கண்மணி பெண்மணி அவ கண்மணி

ஆண்: பத்து மாசம் சொமந்திருந்து பெத்திடுவா பெண்மணி பெத்தவன சொத்துக்காக வித்திடுவா கண்மணி புருஷனுக்கு தன்னுயிர கொடுத்திடுவா பெண்மணி அதுக்கு முன்னே அவன் உசிர எடுத்திடுவா கண்மணி

ஆண்: பெண்மணி அவ கண்மணி பெண்மணி அவ கண்மணி..

ஆண்: பெண்மணி அவ கண்மணி பெண்மணி அவ கண்மணி

ஆண்: பத்து மாசம் சொமந்திருந்து பெத்திடுவா பெண்மணி பெத்தவன சொத்துக்காக வித்திடுவா கண்மணி புருஷனுக்கு தன்னுயிர கொடுத்திடுவா பெண்மணி அதுக்கு முன்னே அவன் உசிர எடுத்திடுவா கண்மணி

ஆண்: பெண்மணி அவ கண்மணி பெண்மணி அவ கண்மணி

ஆண்: சீரு செனத்தி சேரும் வரைக்கும் விடுவாளா பெண்மணி நாத்து மொளச்சா பாத்து தடுப்பா வளையாத கண்மணி மாமியார் சொல்லத்தான் மீறினா ராசாத்தி அடிபட்ட பாம்பாட்டம் சீறுமே இவ புத்தி

ஆண்: பெண்ணினத்தின் விடுதலைக்கு கொடி பிடிக்கும் பெண்மணி பாரதத்தில் இன்னும் உண்டு அவதானே கண்மணி பூவாகத் தோணுறா புயலாவும் மாறுவா

ஆண்: பெண்மணி அவ கண்மணி பெண்மணி அவ கண்மணி

ஆண்: மெத்த படிச்சி வேல கிடச்சி தொழில் பார்க்கும் பெண்மணி வந்த இடத்தில் சொந்த பலத்தில் அரசாளும் கண்மணி மாமியார் சோறாக்கும் பாவியா ஆயாச்சு மாமனார் மானஸ்தன் ஆவியா போயாச்சு

ஆண்: பெண்ணுக்கிங்கு பெண்ணாலதான் சோதனைகள் நேருமா கண்ணுக்கிங்கு கண்ணாலதான் காயம் வரக் கூடுமா புரிஞ்சாத்தான் பெண்மணி வளஞ்சாத்தான் கண்மணி

ஆண்: பெண்மணி அவ கண்மணி பெண்மணி அவ கண்மணி

ஆண்: கொண்ட கணவன் நித்தம் குடிச்சும் குலங்காக்கும் பெண்மணி பெத்த மகனும் தண்ணியடிச்சா கலங்காதோ கண்மணி நாயகன் கொஞ்சாம நாளெல்லாம் போயாச்சு வாடுறா பூங்கோதை வாலிபம் வீணாச்சு

ஆண்: கட்டுக்குள்ள வச்சிடணும் கணவனத்தான் பெண்மணி கட்டுப்பட்டும் நடந்திடணும் அவதானே கண்மணி பசியோடும் வாடுவா ருசியோடும் வாழுவா

ஆண்: பெண்மணி அவ கண்மணி பெண்மணி அவ கண்மணி

ஆண்: பத்து மாசம் சொமந்திருந்து பெத்திடுவா பெண்மணி பெத்தவன சொத்துக்காக வித்திடுவா கண்மணி புருஷனுக்கு தன்னுயிர கொடுத்திடுவா பெண்மணி அதுக்கு முன்னே அவன் உசிர எடுத்திடுவா கண்மணி

ஆண்: பெண்மணி அவ கண்மணி பெண்மணி அவ கண்மணி..

Male: Pennmani ava kannmani Pennmani ava kannmani

Male: Paththu maasam somanthirunthu Peththiduvaa pennmani Peththavana soththukkaaga Viththiduvaa kannmani Puruzhanukku thannuyira Koduththiduvaa pennmani Adhukku munnae Avan ushira eduththiduvaa kannmani

Male: Pennmani ava kannmani Pennmani ava kannmani

Male: Seeru senaththi serum varaikkum Viduvaalaa pennmani Naaththu molaichchaa paaththu thaduppaa Valaiyaatha kannmani Maamiyaar soraakum paaviyaa aayaachchu Maamanaar maanasthan aaviyaa poyaachchu

Male: Pennukkingu pennaalathaan Sothanaigal nerumaa Kannukkingu kannaalathaan Kaayam vara koodumaa Purinjaaththaan pennmani Valanchaaththaan kannmani

Male: Pennmani ava kannmani Pennmani ava kannmani

Male: Konda kanavan niththam kudichchum Kulang kaakkum pennmani Peththa maganum thanniyadichchaa Kalangaathae kannmani Naayagan konjamaa naalellaam poyaachchu Vaaduraa poongothai vaalibam veenaachchu

Male: Kattukkulla vachchidanum Kanvanaththaan pennmani Kattupattum nadanthidanum Avathaanae kannmani Pasiyidum vaaduvaa Rushiyodum vaazhvaa

Male: Pennmani ava kannmani Pennmani ava kannmani

Male: Paththu maasam somanthirunthu Peththiduvaa pennmani Peththavana soththukkaaga Viththiduvaa kannmani Puruzhanukku thann uyira Koduththiduvaa pennmani Adhukku munnae Avan ushira eduththiduvaa kannmani

Male: Pennmani ava kannmani Pennmani ava kannmani..

Most Searched Keywords
  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • maara tamil lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil2lyrics

  • maara song tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • only tamil music no lyrics

  • master tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil