Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பாதையிலே கால் நடந்தால் ஊர் போய்ச் சேரும் போதையிலே நீ நடந்தால் ஊரே மாறும்
பெண்: காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது காலடிச் சுவடுகள் கூட வராது காலடிச் சுவடுகள் கூட வராது
பெண்: காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது
பெண்: நல்லவன் என்றே ஊரார் சொல்லும் நல்லவன் என்றே ஊரார் சொல்லும் புகழும் போதை அல்லவா
பெண்: நடத்தையைக் கொண்டு மதிப்பதைக் கண்டு நடத்தையைக் கொண்டு மதிப்பதைக் கண்டு வாழ்வது வாழ்க்கையல்லவா..ஆ.. இன்னும் நான் சொல்லவா
பெண்: காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது...
ஆண்: ..........
பெண்: பழகுவதெல்லாம் பழகிய பின்னே அழுபவன் கோழையல்லவா..ஆ.. பழகுவதெல்லாம் பழகிய பின்னே அழுபவன் கோழையல்லவா...ஆ...
பெண்: நினைப்பதும் நீயே நடப்பதும் நீயே நினைப்பதும் நீயே நடப்பதும் நீயே நெஞ்சே சாட்சியல்லவா..ஆ... இன்னும் நான் சொல்லவா
பெண்: காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது...
பெண்: ஆடைகள் வேறு ஜாடைகள் வேறு ஆடைகள் வேறு ஜாடைகள் வேறு பெண்மை ஒன்றல்லவா...ஆ...
பெண்: கிண்ணங்கள் வேறு வண்ணங்கள் வேறு கிண்ணங்கள் வேறு வண்ணங்கள் வேறு போதை ஒன்றல்லவா...ஆ... இன்னும் நான் சொல்லவா
பெண்: காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது காலடிச் சுவடுகள் கூட வராது
பெண்: காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது...
பெண்: பாதையிலே கால் நடந்தால் ஊர் போய்ச் சேரும் போதையிலே நீ நடந்தால் ஊரே மாறும்
பெண்: காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது காலடிச் சுவடுகள் கூட வராது காலடிச் சுவடுகள் கூட வராது
பெண்: காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது
பெண்: நல்லவன் என்றே ஊரார் சொல்லும் நல்லவன் என்றே ஊரார் சொல்லும் புகழும் போதை அல்லவா
பெண்: நடத்தையைக் கொண்டு மதிப்பதைக் கண்டு நடத்தையைக் கொண்டு மதிப்பதைக் கண்டு வாழ்வது வாழ்க்கையல்லவா..ஆ.. இன்னும் நான் சொல்லவா
பெண்: காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது...
ஆண்: ..........
பெண்: பழகுவதெல்லாம் பழகிய பின்னே அழுபவன் கோழையல்லவா..ஆ.. பழகுவதெல்லாம் பழகிய பின்னே அழுபவன் கோழையல்லவா...ஆ...
பெண்: நினைப்பதும் நீயே நடப்பதும் நீயே நினைப்பதும் நீயே நடப்பதும் நீயே நெஞ்சே சாட்சியல்லவா..ஆ... இன்னும் நான் சொல்லவா
பெண்: காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது...
பெண்: ஆடைகள் வேறு ஜாடைகள் வேறு ஆடைகள் வேறு ஜாடைகள் வேறு பெண்மை ஒன்றல்லவா...ஆ...
பெண்: கிண்ணங்கள் வேறு வண்ணங்கள் வேறு கிண்ணங்கள் வேறு வண்ணங்கள் வேறு போதை ஒன்றல்லவா...ஆ... இன்னும் நான் சொல்லவா
பெண்: காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது காலடிச் சுவடுகள் கூட வராது
பெண்: காலங்கள் உனக்காக காத்திருக்காது...
Female: Paadhaiyilae kaal nadanthaal Oor poi serum Bodhaiyilae nee nadanthaal oorae maarum
Female: Kaalangal unakkaaga Kaaththirukkaathu Kaalangal unakkaaga Kaaththirukkaathu Kaaladi suvadugal kooda varaathu Kaaladi suvadugal kooda varaathu
Female: Kaalangal unakkaaga Kaaththirukkaathu
Female: Nallavan endrae ooraar sollum Nallavan endrae ooraar sollum Pugazhum bodhai allava
Female: Nadaththaiyai kondu mathippathai kandu Nadaththaiyai kondu mathippathai kandu Vaazhvathu vaazhkkaiyallavaa..aa.. Innum naan sollavaa
Female: Kaalangal unakkaaga Kaaththirukkaathu
Male: ........
Female: Pazhaguvathellam pazhagiya pinnae Azhupavan kozhaiyallavaa...aa.. Pazhaguvathellam pazhagiya pinnae Azhupavan kozhaiyallavaa...aa..
Female: Ninaippathum neeyae nadappathum neeyae Ninaippathum neeyae nadappathum neeyae Nenjae saatchiyallavaa...aa.. Innum naan sollavaa
Female: Kaalangal unakkaaga Kaaththirukkaathu
Female: Aadaigal vaeru jaadaigal vaeru Aadaigal vaeru jaadaigal vaeru Penmai ondrallavaa..aa..
Female: Kinnangal vaeru vannangal vaeru Kinnangal vaeru vannangal vaeru Bodhai ondrallavaa..aa.. Innum naan sollavaa
Female: Kaalangal unakkaaga Kaaththirukkaathu Kaaladi suvadugal kooda varaathu
Female: Kaalangal unakkaaga Kaaththirukkaathu
bujji song tamil
pularaadha
romantic love song lyrics in tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
tamil devotional songs lyrics in english
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
chinna chinna aasai karaoke download
kadhal psycho karaoke download
poove sempoove karaoke with lyrics
tamil thevaram songs lyrics
love lyrics tamil
azhage azhage saivam karaoke
hanuman chalisa tamil translation pdf
aagasam song soorarai pottru
venmathi song lyrics
paadal varigal
3 movie songs lyrics tamil
tamil christmas songs lyrics pdf
maravamal nenaitheeriya lyrics
tamilpaa master