Samaiyalukkum Maiyalukkum Song Lyrics

Pennai Vazha Vidungal cover
Movie: Pennai Vazha Vidungal (1969)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சமையலுக்கும் மையலுக்கும் சமையலுக்கும் மையலுக்கும் ஓரெழுத்து பேதம் ஓரெழுத்து பேதம் நாம் சரசமாகப் பேசிக்கிட்டு சமைச்சிடுவோம் சாதம் சரசமாகப் பேசிக்கிட்டு சமைச்சிடுவோம் சாதம்

பெண்: சமைக்கும்போது கொஞ்ச வந்தா சமைக்கும்போது கொஞ்ச வந்தா சமையல் வராது எனக்கு சமையல் வராது பின் சாம்பாரிலே இனிப்பிருக்கும் உரப்பிருக்காது

ஆண்: கொதிக்கும் முன்னே இறக்கி வச்சாலே கொதிக்கும் முன்னே இறக்கி வச்சா குழம்பு வராது புருஷன் கொஞ்சும்போது விலகி நின்னா குடும்பம் இராது..குடும்பம் இராது...

ஆண்: ஆராரோ.......ஆரிரரோ........ ஆராரோ.......ஆரிரரோ........
பெண்: லால்லால லா லாலாலா ஆஹா ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ஹீம் ஹீஹீம்
ஆண்: ..........

பெண்: புருஷனுக்கு மனைவிதானே சர்க்கரைப் பொங்கல்... புருஷனுக்கு மனைவிதானே சர்க்கரைப் பொங்கல் அதைப் போட்டு வைக்கும் தட்டுதானே பெண்களின் கண்கள் அதைப் போட்டு வைக்கும் தட்டுதானே பெண்களின் கண்கள்

ஆண்: பொங்கல் போலே இனிக்கும் பெண்கள் பொங்கல் போலே இனிக்கும் பெண்கள் எத்தனைப் பேரு அம்மா எத்தனைப் பேரு இந்தப் பூமியிலே உன்னைப்போல இனிப்பவர் யாரு...இனிப்பவர் யாரு...

ஆண்: சோ ஸ்வீட் யூ டார்லிங்

பெண்: சமைக்கும்போது கொஞ்ச வந்தா சமையல் வராது ஆஹா ஹா சமையல் வராது

ஆண்: பிறந்த வீட்டு நினைவில்லாத பிறந்த வீட்டு நினைவில்லாத பெண்களைப்போலே சில பெண்களைப்போலே தான் புகுந்த வீட்டில் பசியைத் தீர்க்கும் காய்களைப் பாரு

பெண்: பிறந்த வீடு பெண்கள் வாழ்வில் சத்திரம்தானே பிறந்த வீடு பெண்கள் வாழ்வில் சத்திரம்தானே.. என்றும் புகுந்த இடம் சொந்தமென்னும் சாத்திரம்தானே புகுந்த இடம் சொந்தமென்னும் சாத்திரம்தானே..

இருவர்: சமையலுக்கும் மையலுக்கும் சமையலுக்கும் மையலுக்கும் ஓரெழுத்து பேதம் ஓரெழுத்து பேதம் நாம் சரசமாகப் பேசிக்கிட்டு சமைச்சிடுவோம் சாதம்..

ஆண்: சமையலுக்கும் மையலுக்கும் சமையலுக்கும் மையலுக்கும் ஓரெழுத்து பேதம் ஓரெழுத்து பேதம் நாம் சரசமாகப் பேசிக்கிட்டு சமைச்சிடுவோம் சாதம் சரசமாகப் பேசிக்கிட்டு சமைச்சிடுவோம் சாதம்

பெண்: சமைக்கும்போது கொஞ்ச வந்தா சமைக்கும்போது கொஞ்ச வந்தா சமையல் வராது எனக்கு சமையல் வராது பின் சாம்பாரிலே இனிப்பிருக்கும் உரப்பிருக்காது

ஆண்: கொதிக்கும் முன்னே இறக்கி வச்சாலே கொதிக்கும் முன்னே இறக்கி வச்சா குழம்பு வராது புருஷன் கொஞ்சும்போது விலகி நின்னா குடும்பம் இராது..குடும்பம் இராது...

ஆண்: ஆராரோ.......ஆரிரரோ........ ஆராரோ.......ஆரிரரோ........
பெண்: லால்லால லா லாலாலா ஆஹா ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ஹீம் ஹீஹீம்
ஆண்: ..........

பெண்: புருஷனுக்கு மனைவிதானே சர்க்கரைப் பொங்கல்... புருஷனுக்கு மனைவிதானே சர்க்கரைப் பொங்கல் அதைப் போட்டு வைக்கும் தட்டுதானே பெண்களின் கண்கள் அதைப் போட்டு வைக்கும் தட்டுதானே பெண்களின் கண்கள்

ஆண்: பொங்கல் போலே இனிக்கும் பெண்கள் பொங்கல் போலே இனிக்கும் பெண்கள் எத்தனைப் பேரு அம்மா எத்தனைப் பேரு இந்தப் பூமியிலே உன்னைப்போல இனிப்பவர் யாரு...இனிப்பவர் யாரு...

ஆண்: சோ ஸ்வீட் யூ டார்லிங்

பெண்: சமைக்கும்போது கொஞ்ச வந்தா சமையல் வராது ஆஹா ஹா சமையல் வராது

ஆண்: பிறந்த வீட்டு நினைவில்லாத பிறந்த வீட்டு நினைவில்லாத பெண்களைப்போலே சில பெண்களைப்போலே தான் புகுந்த வீட்டில் பசியைத் தீர்க்கும் காய்களைப் பாரு

பெண்: பிறந்த வீடு பெண்கள் வாழ்வில் சத்திரம்தானே பிறந்த வீடு பெண்கள் வாழ்வில் சத்திரம்தானே.. என்றும் புகுந்த இடம் சொந்தமென்னும் சாத்திரம்தானே புகுந்த இடம் சொந்தமென்னும் சாத்திரம்தானே..

இருவர்: சமையலுக்கும் மையலுக்கும் சமையலுக்கும் மையலுக்கும் ஓரெழுத்து பேதம் ஓரெழுத்து பேதம் நாம் சரசமாகப் பேசிக்கிட்டு சமைச்சிடுவோம் சாதம்..

Male: Samaiyalukkum maiyalukkum Samaiyalukkum maiyalukkum Oorezhuththu Bedham Oorezhuththu Bedham Naam sarasamaaga pesikkittu Samaichchiduvom saadham.. Sarasamaaga pesikkittu Samaichchiduvom saadham...

Female: Samaikkum podhu konja vandhaa Samaikkum podhu konja vandhaa Samaiyal varaadhu Enakku samaiyal varaadhu Pin Saambhaarilae inippirukkum Urappirukkaadhu

Male: Kodhikkum munnae irakki vachchaalae Kodhikkum munnae irakki vachchaa Kuzhambu varaadhu Purushan konjum podhu vilagi ninnaa Kudumbam iraadhu... Kudumbam iraadhu...

Male: Aaraaro...aariraro.. Aaraaro...aariraro..
Female: Laallaala laa laalaalaa Aahaa mmm mm mmheem heeheem
Male: .......

Female: Purushanukku manaividhaanae Sarkkarai pongal... Purushanukku manaividhaanae Sarkkarai pongal... Adhai pottu vaikkum Thattudhaanae pengalin kangal Adhai pottu vaikkum Thattudhaanae pengalin kangal

Male: Pongal polae inikkum pengal Pongal polae inikkum pengal Eththanai peru Ammaa eththanai peru Indha bhoomiyilae unnai pola Inippavar yaaru..inippavar yaaru..

Male: So sweet you darling

Female: Samaikkum podhu konja vandhaa Samaiyal varaadhu Ahaa haa Samaiyal varaadhu

Male: Pirandha veettu ninaivillaadha Pirandha veettu ninaivillaadha Pengalai polae Sila pengalai polae Thaan pugundha veettil pasiyai theerkkum Kaaigalai Paaru

Female: Pirandha veedu pengal vaazhvil Saththiram dhaanae Pirandha veedu pengal vaazhvil Saththiram dhaanae Endrum pugundha idam sondhamennum Saaththiram dhaanae Pugundha idam sondhamennum Saaththiram dhaanae

Both: Samaiyalukkum maiyalukkum Samaiyalukkum maiyalukkum Oorezhuththu Bedham Oorezhuththu Bedham Naam sarasamaaga pesikkittu Samaichchiduvom saadham..

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • amarkalam padal

  • kangal neeye karaoke download

  • na muthukumar lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • you are my darling tamil song

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • story lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • love lyrics tamil

  • lyrics song download tamil

  • google google song lyrics tamil