Azhuvadhaa Illai Sirippadhaa Song Lyrics

Pennin Perumai cover

பெண்: கடந்த ஞானியும் கடப்பாரோ கடந்த ஞானியும் கடப்பாரோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓஒ இளங்கன்னியர் காதலாலே..ஏ...ஏ..ஏ..ஏ..ஏ..

ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... பிறகு கஷாயம் திருவோட்டை மறப்பாரோ பெண்கள் கண்களின் ஜாடையாலே. ஆஆ...ஆஆ..ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா இந்த அதிசயமான உலகத்தைப் பார்த்து அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா இந்த அதிசயமான உலகத்தைப் பார்த்து அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா

பெண்: ஆராய்ந்து பாராமல் சந்தேகமே கொண்டு ஆராய்ந்து பாராமல் சந்தேகமே கொண்டு போராடும் ஆடவரை நேராகவே கண்டு அழுவதா போராடும் ஆடவரை நேராகவே கண்டு அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா இருவர்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா

இருவர்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா
பெண்: அழுவதா...ஆஆ...ஆஅ...ஆ.. காமத்தை விடவே..காமத்தை விடவே.. காதலே பெரிதென்று கவிகளும் சொல்லுறாங்க...ஆ..ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஏன் அப்படி

ஆண்: காமமே புயலென்றும் காதலே தென்றலென்றும் ஆ..ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ... காமமே புயலென்றும் காதலே தென்றலென்றும் கண்டாதால் விள்ளுறாங்க..ஆ..ஆ..ஆ... ஆ..ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...

இருவர்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா இந்த அதிசயமான உலகத்தை பார்த்து அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா

பெண்: அழுவதா...ஆஆ...ஆஅ...ஆ..ஆஅ.. அழகோடு பருவமும் அமைந்துவிட்டால் அதுக்கும் ஓர் மதிப்புதாங்க...
ஆண்: ஆமாங்க..ஆ..ஆ... உன் அம்மாளைப் போலவே பழுத்துவிட்டால்...ஆஅ..ஆ..ஆஅ.. அதுக்கும் ஓர் மதிப்புதாங்க..ஆ..ஆ...ஆ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆ...

இருவர்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா இந்த அதிசயமான உலகத்தை பார்த்து அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா

பெண்: ஆராய்ந்து பாராமல் சந்தேகமே கொண்டு போராடும் ஆடவரை நேராகவே கண்டு

இருவர்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா

இருவர்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா அழுவதா...சிரிப்பதா

பெண்: கடந்த ஞானியும் கடப்பாரோ கடந்த ஞானியும் கடப்பாரோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓஒ இளங்கன்னியர் காதலாலே..ஏ...ஏ..ஏ..ஏ..ஏ..

ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... பிறகு கஷாயம் திருவோட்டை மறப்பாரோ பெண்கள் கண்களின் ஜாடையாலே. ஆஆ...ஆஆ..ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா இந்த அதிசயமான உலகத்தைப் பார்த்து அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா இந்த அதிசயமான உலகத்தைப் பார்த்து அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா

பெண்: ஆராய்ந்து பாராமல் சந்தேகமே கொண்டு ஆராய்ந்து பாராமல் சந்தேகமே கொண்டு போராடும் ஆடவரை நேராகவே கண்டு அழுவதா போராடும் ஆடவரை நேராகவே கண்டு அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா இருவர்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா

இருவர்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா
பெண்: அழுவதா...ஆஆ...ஆஅ...ஆ.. காமத்தை விடவே..காமத்தை விடவே.. காதலே பெரிதென்று கவிகளும் சொல்லுறாங்க...ஆ..ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஏன் அப்படி

ஆண்: காமமே புயலென்றும் காதலே தென்றலென்றும் ஆ..ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ... காமமே புயலென்றும் காதலே தென்றலென்றும் கண்டாதால் விள்ளுறாங்க..ஆ..ஆ..ஆ... ஆ..ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...

இருவர்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா இந்த அதிசயமான உலகத்தை பார்த்து அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா

பெண்: அழுவதா...ஆஆ...ஆஅ...ஆ..ஆஅ.. அழகோடு பருவமும் அமைந்துவிட்டால் அதுக்கும் ஓர் மதிப்புதாங்க...
ஆண்: ஆமாங்க..ஆ..ஆ... உன் அம்மாளைப் போலவே பழுத்துவிட்டால்...ஆஅ..ஆ..ஆஅ.. அதுக்கும் ஓர் மதிப்புதாங்க..ஆ..ஆ...ஆ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆ...

இருவர்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா இந்த அதிசயமான உலகத்தை பார்த்து அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா

பெண்: ஆராய்ந்து பாராமல் சந்தேகமே கொண்டு போராடும் ஆடவரை நேராகவே கண்டு

இருவர்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா

இருவர்: அழுவதா இல்லை சிரிப்பதா அழுவதா...சிரிப்பதா

Female: Kadantha gnyaaniyum kadapparoo Kadantha gnyaaniyum kadapparoo ooo oo ooo ooo Ilangkanniyar kaadhalaalae.a.e..ae.ae.ae..

Male: Aaaa.aaa..aaa. Piragu kashaayam thiru vottai marapparoo Pengal kangalin jaadaiyaalae Aaa aaa aaa aaa aaa aa

Male: Azhuvadha illai siripadhaa Azhuvadha illai siripadhaa Indha adhisayamaana ulagathai paarthu Azhuvadha illai siripadhaa Indha adhisayamaana ulagathai paarthu Azhuvadha illai siripadhaa

Female: Aaraaindhu paaraamal Sandhaegamae kondu Aaraaindhu paaraamal Sandhaegamae kondu Poraadum aadavarai neraagavae kandu Azhuvadha Poraadum aadavarai neraagavae kandu Azhuvadha illai siripadhaa Both: Azhuvadha illai siripadhaa

Both: Azhuvadha illai siripadhaa
Female: Azhuvadhaa.aaa.aaa.aaa. Kaamathai vidavae..kaamathai vidavae Kaadhalae peridhendru Kavigalum solluranga .aaa.aaa.aaa.aa.aa. Yen appadi

Male: Kaamamae puyalendrum Kaadhalae thendral endrum Aaa..aaa..aaa..aaa.aaa. Kaamamae puyalendrum Kaadhalae thendral endrum Kandadhaal villuranga aa aa aaa Aaa..aaa..aaa..aaa.aaa.

Both: Azhuvadha illai siripadhaa Azhuvadha illai siripadhaa Indha adhisayamaana ulagathai paarthu Azhuvadha illai siripadhaa Azhuvadha illai siripadhaa

Female: Azhuvadha aaa.aa.aaa.aaa.aa. Azhagodu paruvamum amaindhu vittaal Adhukkum orr madhipputhaanga .aaa.aaa.
Male: Aamaanga.aa.aa.. Un ammaalai polavae pazhuthuvittaal..aa.aa.aa.. Un ammaalai polavae pazhuthuvittaal Adhukkum orr madhipputhanga aa aa aa..aa.aa. Haa..aaa..aaa..aa..

Both: Azhuvadha illai siripadhaa Azhuvadha illai siripadhaa Indha adhisayamaana ulagathai paarthu Azhuvadha illai siripadhaa

Female: Aaraaindhu paaraamal Sandhaegamae kondu Poraadum aadavarai neraagavae kandu

Both: Azhuvadha illai siripadhaa Azhuvadha illai siripadhaa

Both: Azhuvadha illai siripadhaa Azhuvadha.. siripadhaa

Most Searched Keywords
  • aathangara orathil

  • kutty pasanga song

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • tamil hit songs lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • 7m arivu song lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • usure soorarai pottru

  • thalapathi song in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • asku maaro lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • master songs tamil lyrics