Enna Machchaan Song Lyrics

Pennukku Yaar Kaval cover
Movie: Pennukku Yaar Kaval (1980)
Music: Ramesh Naidu
Lyricists: Aalangudi Somu
Singers: S. P. Balasubramaniyam and S. Janagi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: என்ன மச்சானே நீ இப்படி பண்ணிப்புட்டே என் நிலைய பாத்துட்டு எங்கம்மா கேப்பாளே. என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது என்னா சொல்றது அம்மா... என்னா சொல்றது நான் என்னா சொல்றது

ஆண்: ஏன்டி புள்ள நீ இப்படி நடுங்குற நான் என்ன பண்ணிட்டேன் நீ எதுக்கு கலங்குறே ஏதோ சொல்லிக்கோ நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ

ஆண்: ஏதோ சொல்லிக்கோ நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ... போடி போ ஏதோ சொல்லிக்கோ... நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ...

பெண்: {பொடவ கலைஞ்சு போச்சு பூவும் கசங்கி போச்சு நெத்தி வேர்வையால சாந்து பொட்டும் கரைஞ்சு போச்சு} (2)

பெண்: ஒதுங்கி ஒதுங்கி பார்த்தேன் நான் ஒங்கிட்டதான்யா தோத்தேன் என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது ஹ அப்பா என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது ஆஹ்ன்

ஆண்: அட சொல்றேன் கேளு துடுக்குக்கார காளை தொரத்தி வந்ததாலே துவண்டு போச்சு சேலை துணிஞ்சு புளுகு மேலே
பெண்: ஹ்க்கும்

ஆண்: துடுக்குக்கார காளை தொரத்தி வந்ததாலே துவண்டு போச்சு சேலை துணிஞ்சு புளுகு மேலே

ஆண்: மெரண்டு மெரண்டு கீழே விழுந்துவிட்டது போலே ஏதோ சொல்லிக்கோ
பெண்: ஹா
ஆண்: நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ. அவ்ளோதான் ஏதோ சொல்லிக்கோ நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ...ஹான்.

பெண்: {கன்னம் செவந்து போச்சு சின்ன காயம் கூட ஆச்சு என்ன மருந்து போட்டு அத எப்படி மறைக்க போறேன்} (2)

பெண்: சிரிச்சு சிரிச்சு பேசி என்ன சிக்க வச்சுட்டியே என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது அம்மா என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது

ஆண்: பழுத்து இருந்துச்சு கொய்யா அது பளபளத்துச்சு மெய்யா
பெண்: ஹான்..
ஆண்: பசி எடுத்துச்சு கிளிக்கு வந்து பழத்த கடிச்சு புடிச்சு
பெண்: ஆஹான்

ஆண்: பழுத்து இருந்துச்சு கொய்யா அது பளபளத்துச்சு மெய்யா பசி எடுத்துச்சு கிளிக்கு வந்து பழத்த கடிச்சு புடிச்சு

ஆண்: ரசிச்சு ரசிச்சு தின்ன கிளி பறந்துடுச்சுன்னு வெளியே ஏதோ சொல்லிக்கோ
பெண்: ஹன்
ஆண்: நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ..ஏய் ஏதோ சொல்லிக்கோ நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ...

பெண்: ஹான் என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது ஹான் என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது

ஆண்: ஆ ஏதோ சொல்லிக்கோ நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ...

பெண்: என்ன மச்சானே நீ இப்படி பண்ணிப்புட்டே என் நிலைய பாத்துட்டு எங்கம்மா கேப்பாளே. என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது என்னா சொல்றது அம்மா... என்னா சொல்றது நான் என்னா சொல்றது

ஆண்: ஏன்டி புள்ள நீ இப்படி நடுங்குற நான் என்ன பண்ணிட்டேன் நீ எதுக்கு கலங்குறே ஏதோ சொல்லிக்கோ நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ

ஆண்: ஏதோ சொல்லிக்கோ நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ... போடி போ ஏதோ சொல்லிக்கோ... நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ...

பெண்: {பொடவ கலைஞ்சு போச்சு பூவும் கசங்கி போச்சு நெத்தி வேர்வையால சாந்து பொட்டும் கரைஞ்சு போச்சு} (2)

பெண்: ஒதுங்கி ஒதுங்கி பார்த்தேன் நான் ஒங்கிட்டதான்யா தோத்தேன் என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது ஹ அப்பா என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது ஆஹ்ன்

ஆண்: அட சொல்றேன் கேளு துடுக்குக்கார காளை தொரத்தி வந்ததாலே துவண்டு போச்சு சேலை துணிஞ்சு புளுகு மேலே
பெண்: ஹ்க்கும்

ஆண்: துடுக்குக்கார காளை தொரத்தி வந்ததாலே துவண்டு போச்சு சேலை துணிஞ்சு புளுகு மேலே

ஆண்: மெரண்டு மெரண்டு கீழே விழுந்துவிட்டது போலே ஏதோ சொல்லிக்கோ
பெண்: ஹா
ஆண்: நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ. அவ்ளோதான் ஏதோ சொல்லிக்கோ நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ...ஹான்.

பெண்: {கன்னம் செவந்து போச்சு சின்ன காயம் கூட ஆச்சு என்ன மருந்து போட்டு அத எப்படி மறைக்க போறேன்} (2)

பெண்: சிரிச்சு சிரிச்சு பேசி என்ன சிக்க வச்சுட்டியே என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது அம்மா என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது

ஆண்: பழுத்து இருந்துச்சு கொய்யா அது பளபளத்துச்சு மெய்யா
பெண்: ஹான்..
ஆண்: பசி எடுத்துச்சு கிளிக்கு வந்து பழத்த கடிச்சு புடிச்சு
பெண்: ஆஹான்

ஆண்: பழுத்து இருந்துச்சு கொய்யா அது பளபளத்துச்சு மெய்யா பசி எடுத்துச்சு கிளிக்கு வந்து பழத்த கடிச்சு புடிச்சு

ஆண்: ரசிச்சு ரசிச்சு தின்ன கிளி பறந்துடுச்சுன்னு வெளியே ஏதோ சொல்லிக்கோ
பெண்: ஹன்
ஆண்: நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ..ஏய் ஏதோ சொல்லிக்கோ நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ...

பெண்: ஹான் என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது ஹான் என்ன சொல்றது நான் என்னா சொல்றது

ஆண்: ஆ ஏதோ சொல்லிக்கோ நீ ஏதோ சொல்லிக்கோ...

Female: Enna machchanae Ne ippadi panniputtae En nilaiya paaththuttu Engammaa keppaalae Enna soldrathu Naan enna soldrathu Ennaa soldrathu amma. Ennaa soldrathu Naan ennaa soldrathu

Male: Yeandi pulla nee Ippadi nadungungra Naan enna pannittaen Nee edhukku kalangurae Yeadho sollikko Nee yeadho sollikko

Male: Yeadho sollikko Nee yeadho sollikko. Podi po Yeadho sollikko. Nee yeadho sollikko..

Female: {Podava kalanju pochchu Poovum kasangi pochchu Neththi vervaivaiyaala Saanthu pottum karainju pochchu} (2)

Female: Odhungi odhungi paarthen Naan ongittathaanyaa thoththean Enna soldrathu naan ennaa soldrathu Ha appo enna soldrathu Naan ennaa soldrathu aahn

Male: Ada soldren kelu Thudukkukaara kaalai thoraththi vanthaalae Thuvandu pochchu selai thuninju puzhugu meale
Female: Hhhum

Male: Thudukkukaara kaalai Thoraththi vanthaalae Thuvandu pochchu selai Thuninju puzhugu meale

Male: Merandu merandu keezhea Vizhnthuvittathu polae Yedho sollikko
Female: Haa
Male: Ne yeadho sollikko Avlothaan Yedho sollikko Nee yedho sollikko..haan..

Female: {Kannam sevanthu pochchu Chinna kaayam kooda aachu Enna marunthu pottu Adha eppadi maraikka porean} (2)

Female: Sirichchu sirichchu pesi Enna sikka vachchuttitey Enna soldrathu Naan ennaa soldraathu Ammaa enna soldrathu Naan ennaa soldrathu

Male: Pazhuththu irunthuchchu koiyaa Adhu palapaluththchchu meiyaa
Female: Haan..
Male: Pasi eduththuchchu kilikku vanthu Pazhaththa kadichchu pudichchu
Female: Aahaan

Male: Pazhuththu irunthuchchu koiyaa Adhu palapaluththchchu meiyaa Pasi eduththuchchu kilikku vanthu Pazhaththa kadichchu pudichchu

Male: Rasichchu rasichchu thinna kili Paranthuduchunnu veliya Edho sollikko
Female: Han
Male: Nee edho sollikko..yaei Yedho sollikko Nee edho sollikko..

Female: Haan enna soldrathu Naan ennaa soldratha Haan enna soldrathu Naan ennaa soldratha

Male: Aa.yeadho sollikko Nee yeadho sollikko

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • dhee cuckoo song

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • azhage azhage saivam karaoke

  • lyrics status tamil

  • unna nenachu lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • worship songs lyrics tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • story lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • lyrics song status tamil