Kanne Kannana Kanna Song Lyrics

Pennukku Yaar Kaval cover
Movie: Pennukku Yaar Kaval (1980)
Music: Ramesh Naidu
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. Janagi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: {சுஹி..
பெண்: ஆஆஹ்...} (3)

ஆண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ.. ஆ..ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஹோய்

பெண்: கண்ணே கண்ணான கண்ணா பொன்னே பூமேனி வண்ணா உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம் பெற வேண்டும்.

பெண்: கண்ணே கண்ணான கண்ணா பொன்னே பூமேனி வண்ணா உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம் பெற வேண்டும்.

குழு: ஐலேசா ஐய்ய்யா ஐலேசா ஐய்ய்யா ஐலேசா ஐய்ய்யா ஐலேசா ஐய்ய்யா

பெண்: ரத்தினம் போல் முகம் புத்தொளி வீசும் சித்திரமே கொஞ்சம் சிரித்திடடா ரத்தினம் போல் முகம் புத்தொளி வீசும் சித்திரமே கொஞ்சம் சிரித்திடடா நீ முத்தங்கள் ஆயிரம் கொடுத்திடடா

பெண்: கண்ணே கண்ணான கண்ணா பொன்னே பூமேனி வண்ணா உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம் பெற வேண்டும்.

குழு: ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா

பெண்: அள்ளி அள்ளி உன்னை கொஞ்சும் போதிலே எல்லை மீறி சுகம் பொங்குதடா அள்ளி அள்ளி உன்னை கொஞ்சும் போதிலே எல்லை மீறி சுகம் பொங்குதடா அன்பு வெள்ளத்தில் உள்ளம் நீந்துதடா

பெண்: கண்ணே கண்ணான கண்ணா பொன்னே பூமேனி வண்ணா உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம் பெற வேண்டும்.

பெண்: பிள்ளையாய் நாமும் பொறக்கிற போது பல பேரு வந்து பாப்பாங்க பொண்ணா ஆணான்னு கேட்டாங்க எனக்கு பாவாட டிராயர் கொடுத்தாங்க

பெண்: கண்ணே கண்ணான கண்ணா பொன்னே பூமேனி வண்ணா
பெண்: உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம் பெற வேண்டும்.

பெண்: சுஹி..
பெண்: ஆஆஹ்
பெண்: சுஹி
பெண்: ஆஆஹ்.

பெண்: உத்தமன் என்ற முத்திரையோடு உன் புகழ் ஓங்கிட வேண்டுமடா உத்தமன் என்ற முத்திரையோடு உன் புகழ் ஓங்கிட வேண்டுமடா அதில் என் மனம் மகிழ வேண்டுமடா

பெண்: கண்ணே கண்ணான கண்ணா பொன்னே பூமேனி வண்ணா உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம் பெற வேண்டும்.

பெண்: சுஹி..சுஹி
பெண்: ஆஆஹ்
பெண்: {சுஹி
பெண்: ஆஆஹ்.
பெண்: சுஹி
பெண்: ஆஆஹ்.} (2)

பெண்: {சுஹி..
பெண்: ஆஆஹ்...} (3)

ஆண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ.. ஆ..ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஹோய்

பெண்: கண்ணே கண்ணான கண்ணா பொன்னே பூமேனி வண்ணா உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம் பெற வேண்டும்.

பெண்: கண்ணே கண்ணான கண்ணா பொன்னே பூமேனி வண்ணா உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம் பெற வேண்டும்.

குழு: ஐலேசா ஐய்ய்யா ஐலேசா ஐய்ய்யா ஐலேசா ஐய்ய்யா ஐலேசா ஐய்ய்யா

பெண்: ரத்தினம் போல் முகம் புத்தொளி வீசும் சித்திரமே கொஞ்சம் சிரித்திடடா ரத்தினம் போல் முகம் புத்தொளி வீசும் சித்திரமே கொஞ்சம் சிரித்திடடா நீ முத்தங்கள் ஆயிரம் கொடுத்திடடா

பெண்: கண்ணே கண்ணான கண்ணா பொன்னே பூமேனி வண்ணா உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம் பெற வேண்டும்.

குழு: ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா

பெண்: அள்ளி அள்ளி உன்னை கொஞ்சும் போதிலே எல்லை மீறி சுகம் பொங்குதடா அள்ளி அள்ளி உன்னை கொஞ்சும் போதிலே எல்லை மீறி சுகம் பொங்குதடா அன்பு வெள்ளத்தில் உள்ளம் நீந்துதடா

பெண்: கண்ணே கண்ணான கண்ணா பொன்னே பூமேனி வண்ணா உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம் பெற வேண்டும்.

பெண்: பிள்ளையாய் நாமும் பொறக்கிற போது பல பேரு வந்து பாப்பாங்க பொண்ணா ஆணான்னு கேட்டாங்க எனக்கு பாவாட டிராயர் கொடுத்தாங்க

பெண்: கண்ணே கண்ணான கண்ணா பொன்னே பூமேனி வண்ணா
பெண்: உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம் பெற வேண்டும்.

பெண்: சுஹி..
பெண்: ஆஆஹ்
பெண்: சுஹி
பெண்: ஆஆஹ்.

பெண்: உத்தமன் என்ற முத்திரையோடு உன் புகழ் ஓங்கிட வேண்டுமடா உத்தமன் என்ற முத்திரையோடு உன் புகழ் ஓங்கிட வேண்டுமடா அதில் என் மனம் மகிழ வேண்டுமடா

பெண்: கண்ணே கண்ணான கண்ணா பொன்னே பூமேனி வண்ணா உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம் பெற வேண்டும்.

பெண்: சுஹி..சுஹி
பெண்: ஆஆஹ்
பெண்: {சுஹி
பெண்: ஆஆஹ்.
பெண்: சுஹி
பெண்: ஆஆஹ்.} (2)

Female: {Suhi..
Female: Aaaah..} (2)

Male: Aa...aaa...aaa... Aa..aa..aaa...aa..aa..hoi

Female: Kannae kannaana kanna Ponnae poomeani vannaa Unnaal en vaazhvil inbam Pera vendum.

Female: Kannae kannaana kanna Ponnae poomeani vannaa Unnaal en vaazhvil inbam Pera vendum.

Chorus: Ailaesaa aiiiiyyaa ailaesaa aiiiiyyaa Ailaesaa aiiiiyyaa ailaesaa aiiiiyyaa

Female: Raththinam pol mugam puththoli veesum Chiththiramae konjam siriththidadaa Raththinam pol mugam puththoli veesum Chiththiramae konjam siriththidadaa Nee muththangal aayiram koduththidadaa

Female: Kannae kannaana kanna Ponnae poomeani vannaa Unnaal en vaazhvil inbam Pera vendum.

Chorus: Mmmmmmm aiiiiyaa mmmmmmm aiiiiyaa Mmmmmmm aiiiiyaa mmmmmmm aiiiiyaa

Female: Alli alli unnai konjum pothilae Ellai meeri sugam ponguthadaa Alli alli unnai konjum pothilae Ellai meeri sugam ponguthadaa Anbu vellaththil ullam neenththuthadaa

Female: Kannae kannaana kanna Ponnae poomeani vannaa Unnaal en vaazhvil inbam Pera vendum.

Female: Pillaiyaai naanum porakkira pothu Pala peru vanththu paappaanga Ponnaa aanaanu keattaakkaa Enakku paavaada drawear koduththaanga

Female: Kannae kannaana kanna Ponnae poomeani vannaa
Female: Unnaal en vaazhvil inbam Pera vendum.

Female: Suhi..
Female: Aaaah
Female: Suhi..
Female: Aaaah

Female: Uththaman endra muththiraiyodu Un pugal oongida vendumadaa Uththaman endra muththiraiyodu Un pugal oongida vendumadaa Adhil en manam magizha vendumadaa

Female: Kannae kannaana kanna Ponnae poomeani vannaa Unnaal en vaazhvil inbam Pera vendum.

Female: Suhi..suhi..
Female: Aaaah..
Female: {Suhi..
Female: Aaaah..
Female: Suhi..
Female: Aaaah..} (2)

Most Searched Keywords
  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil song search by lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • meherezyla meaning

  • isaivarigal movie download

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • ore oru vaanam

  • tamil song lyrics 2020

  • best love lyrics tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • thenpandi seemayile karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil