Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சொல்ல வெக்கமா இருக்கு சொக்கம்மா நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான்
குழு: சொல்ல வெக்கமா இருக்கு சொக்கம்மா நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான்
ஆண்: ரோட்ல போனா சைடு காட்றான்... ஆ...ஆ...ஆ...ஆஆ..ஐயோ
குழு: ரோட்ல போனா சைடு காட்றான்
ஆண்: கிட்ட வந்து கிஸ்ஸூ கேக்குறான்
குழு: கிட்ட வந்து கிஸ்ஸூ கேக்குறான்
ஆண்: பயந்து பயந்து நான் பயந்து பயந்து மிஸ் பண்ண பாத்தேன் எவ்வளவோ மிஸ் பண்ண பாத்தேன் விசில்: .........
ஆண்: விலகி போனா விசில் அடிக்கிறான்
குழு: பயந்து பயந்து நான் பயந்து பயந்து மிஸ் பண்ண பாத்தேன் விலகி போனா விசில் அடிக்கிறான்
ஆண்: வீட்டுக்கு வந்து கதவ தட்டுறான்
குழு: சொல்ல வெக்கமா இருக்கு சொக்கம்மா நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டா
ஆண்: நமஸ்காரம் வரதே ரசிகிறதே
ஆண்: சாயங்காலம் தனியா நானு.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆஆ...ஐயோ
குழு: சாயங்காலம் தனியா நானு
ஆண்: சேலையாலே மறவு கட்டு
குழு: சேலையாலே மறவு கட்டு
ஆண்: எண்ணெய் தேச்சுஎண்ணெய் தேச்சு குளிக்க போனேன் அய்யோ. நான் குளிக்க போனேன் அய்யோ. அட பாவி பையன் என்ன பண்ணிபுட்டான் தெரியுமா என்ன பண்ணிபுட்டான் இங்க பாரு
ஆண்: எட்டி எட்டி என்னை பாக்குறான்
குழு: எண்ணெய் தேச்சு எண்ணெய் தேச்சு நான் குளிக்க போனேன் அய்யோ. எட்டி எட்டி என்னை பாக்குறான்
ஆண்: சும்மா சும்மா வம்பு பண்றான்..
குழு: சொல்ல வெக்கமா இருக்கு சொக்கம்மா நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான்
ஆண்: அட சோடா பையா ஒன்னு ஒடைச்சு தாடா பையா
ஆண்: பாய விரிச்சு மெத்த போட்டு ஆ...ஆ...ஆ...ஆஆ..ஐயோ
குழு: பாய விரிச்சு மெத்த போட்டு
ஆண்: படுத்து நல்லா தூங்கும்போது
குழு: படுத்து நல்லா தூங்கும்போது
ஆண்: பூனையாட்டம் கருப்பு பூனையாட்டம் மெல்ல வந்து அய்யோ மெல்ல வந்து இவன் என்ன பண்ணுனான் தெரியுமா கன்னம் தொட்டு கைய வச்சுட்டான்
குழு: பூனையாட்டம் கருப்பு பூனையாட்டம் கன்னம் தொட்டு கைய வச்சுட்டான்
ஆண்: எழுந்து பாத்தா ஓடிப்போயிட்டான்
குழு: சொல்ல வெக்கமா இருக்கு சொக்கம்மா நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான் சொல்ல வெக்கமா இருக்கு சொக்கம்மா நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான் நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான் நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான் நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான் நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான்
ஆண்: சொல்ல வெக்கமா இருக்கு சொக்கம்மா நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான்
குழு: சொல்ல வெக்கமா இருக்கு சொக்கம்மா நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான்
ஆண்: ரோட்ல போனா சைடு காட்றான்... ஆ...ஆ...ஆ...ஆஆ..ஐயோ
குழு: ரோட்ல போனா சைடு காட்றான்
ஆண்: கிட்ட வந்து கிஸ்ஸூ கேக்குறான்
குழு: கிட்ட வந்து கிஸ்ஸூ கேக்குறான்
ஆண்: பயந்து பயந்து நான் பயந்து பயந்து மிஸ் பண்ண பாத்தேன் எவ்வளவோ மிஸ் பண்ண பாத்தேன் விசில்: .........
ஆண்: விலகி போனா விசில் அடிக்கிறான்
குழு: பயந்து பயந்து நான் பயந்து பயந்து மிஸ் பண்ண பாத்தேன் விலகி போனா விசில் அடிக்கிறான்
ஆண்: வீட்டுக்கு வந்து கதவ தட்டுறான்
குழு: சொல்ல வெக்கமா இருக்கு சொக்கம்மா நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டா
ஆண்: நமஸ்காரம் வரதே ரசிகிறதே
ஆண்: சாயங்காலம் தனியா நானு.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆஆ...ஐயோ
குழு: சாயங்காலம் தனியா நானு
ஆண்: சேலையாலே மறவு கட்டு
குழு: சேலையாலே மறவு கட்டு
ஆண்: எண்ணெய் தேச்சுஎண்ணெய் தேச்சு குளிக்க போனேன் அய்யோ. நான் குளிக்க போனேன் அய்யோ. அட பாவி பையன் என்ன பண்ணிபுட்டான் தெரியுமா என்ன பண்ணிபுட்டான் இங்க பாரு
ஆண்: எட்டி எட்டி என்னை பாக்குறான்
குழு: எண்ணெய் தேச்சு எண்ணெய் தேச்சு நான் குளிக்க போனேன் அய்யோ. எட்டி எட்டி என்னை பாக்குறான்
ஆண்: சும்மா சும்மா வம்பு பண்றான்..
குழு: சொல்ல வெக்கமா இருக்கு சொக்கம்மா நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான்
ஆண்: அட சோடா பையா ஒன்னு ஒடைச்சு தாடா பையா
ஆண்: பாய விரிச்சு மெத்த போட்டு ஆ...ஆ...ஆ...ஆஆ..ஐயோ
குழு: பாய விரிச்சு மெத்த போட்டு
ஆண்: படுத்து நல்லா தூங்கும்போது
குழு: படுத்து நல்லா தூங்கும்போது
ஆண்: பூனையாட்டம் கருப்பு பூனையாட்டம் மெல்ல வந்து அய்யோ மெல்ல வந்து இவன் என்ன பண்ணுனான் தெரியுமா கன்னம் தொட்டு கைய வச்சுட்டான்
குழு: பூனையாட்டம் கருப்பு பூனையாட்டம் கன்னம் தொட்டு கைய வச்சுட்டான்
ஆண்: எழுந்து பாத்தா ஓடிப்போயிட்டான்
குழு: சொல்ல வெக்கமா இருக்கு சொக்கம்மா நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான் சொல்ல வெக்கமா இருக்கு சொக்கம்மா நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான் நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான் நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான் நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான் நைஸா நைஸா என்னை கிள்ளிட்டான்
Male: Solla vekkamma irukku sokkamma Naisaa naisaa ennai killittaan
Chorus: Solla vekkamma irukku sokkamma Naisaa naisaa ennai killittaan
Male: Roadla pona side kaatraan.
Aa...aa..aa...aaa...aiyo.
Chorus: Roadla pona side kaatraan.
Male: Kitta vanthu kiss-u ketkuraan
Chorus: Kitta vanthu kiss-u ketkuraan
Male: Baynthu bayanthu naan bayanthu bayanthu
Miss panna paarththen
Evvalavo miss panna paarthen
Whistle: ........
Male: Vilagi ponaa visil adikkuraan
Chorus: Baynthu bayanthu naan bayanthu bayanthu Miss panna paarththen Vilagi ponaa visil adikkuraan
Male: Veettukku vanthu kadhava thatturaan
Chorus: Solla vekkamma irukku sokkamma Naisaa naisaa ennai killittaan
Male: Namaskaaram varathae rasikirathae
Male: Saayankaalam thaniyaa naanu
Aa..aa..aa...aaa...aiyo
Chorus: Saayankaalam thaniyaa naanu
Male: Sealaiyaalae maravu kattu
Chorus: Sealaiyaalae maravu kattu
Male: Ennaei thaechchu ennaei thaechchu Kulikka ponen aiyo Naan kulikka ponen aiyyo
Male: Ada paavi paiyan Enna panniputtaan theriyumaa Enna panniputtaan inga paaru
Male: Etti etti ennai paakkuraan
Chorus: Ennaei thaechchu ennaei thaechchu Kulikka ponen aiyo Etti etti ennai paakkuraan
Male: Summa summaa vambu pannuraan
Chorus: Solla vekkamma irukku sokkamma Naisaa naisaa ennai killittaan
Male: Ada sodaa paiyaa Onnu odaichchu thaadaa paiyaa
Male: Paaya virichchu meththai pottu
Aa..aa..aa..aaa...aiyyo
Chorus: Paaya virichchu meththai pottu
Male: Paduththu nallaa thoongumpothu
Chorus: Paduththu nallaa thoongumpothu
Male: Poonaiyaattam karuppu poonaiyaattam Mella vanthu aiyo mella vanthu Ivan enna pannunaan theriyumaa Kannam thottu kaiya vachchuttaan
Chorus: Poonaiyaattam karuppu poonaiyaattam Kannam thottu kaiya vachchuttaan
Male: Ezhunthu paaththaa odi poyittaan
Chorus: Solla vekkamma irukku sokkamma Naisaa naisaa ennai killittaan
Chorus: Solla vekkamma irukku sokkamma Naisaa naisaa ennai killittaan Naisaa naisaa ennai killittaan Naisaa naisaa ennai killittaan Naisaa naisaa ennai killittaan Naisaa naisaa ennai killittaan
google goole song lyrics in tamil
enjoy enjoy song lyrics in tamil
tholgal
neeye oli lyrics sarpatta
ka pae ranasingam lyrics
mahishasura mardini lyrics in tamil
tamil christian devotional songs lyrics
tamil hit songs lyrics
mgr padal varigal
yellow vaya pookalaye
oru yaagam
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
anbe anbe song lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
nice lyrics in tamil
kuruthi aattam song lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
karnan movie lyrics