Ullathil Idam Kodutha Song Lyrics

Pennukku Yaar Kaval cover
Movie: Pennukku Yaar Kaval (1980)
Music: Ramesh Naidu
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உள்ளத்தில் இடம் கொடுத்த திருமகனே இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் திருமகளே மணமாலை சூடிய அழகான ஜோடியே மங்கல கோலம் தாங்கி வாழுங்கள் பல்லாண்டு வாழுங்கள்..

பெண்: உள்ளத்தில் இடம் கொடுத்த திருமகனே இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் திருமகளே மணமாலை சூடிய அழகான ஜோடியே மங்கல கோலம் தாங்கி வாழுங்கள் பல்லாண்டு வாழுங்கள்..

பெண்: எண்ணம் போலவே மனைவி அமைவது இறைவன் எழுதிய எழுத்தல்லவோ..ஓஓஒ... இரு மனம் ஒன்றாய் கலந்திடும் போது இளமை வாழ்க்கை கரும்பல்லவோ...ஓஓஓ... .
பெண்: எந்நாளும் ஆனந்தம் அலை வீசட்டும்.. இதமான பூந்தென்றல் விளையாடட்டும்

பெண்: உள்ளத்தில் இடம் கொடுத்த திருமகனே இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் திருமகளே மணமாலை சூடிய அழகான ஜோடியே மங்கல கோலம் தாங்கி வாழுங்கள் பல்லாண்டு வாழுங்கள்..

பெண்: உனதருள் வேண்டிடும் ஒரு சில பேருக்கு உதவ மறந்தவள் நீயல்லவோ..ஓஓஓ... உண்மையில் இவர்களை ஆசீர்வதிப்பாய் உலகோர் வணங்கும் தாயல்லவோ...ஓஓஓ.

பெண்: உமையாளின் மணியோசை இசையாகட்டும் உருகாத மனம் கூட துதி பாடட்டும்... உருகாத மனம் கூட துதி பாடட்டும்...

குழு: ஐலேசா ம்ம்மம்ஹீம்... ஐலேசா ம்ம்மம்ஹீம்...ஐலேசா..

பெண்: உள்ளத்தில் இடம் கொடுத்த திருமகனே இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் திருமகளே மணமாலை சூடிய அழகான ஜோடியே மங்கல கோலம் தாங்கி வாழுங்கள் பல்லாண்டு வாழுங்கள்..

பெண்: உள்ளத்தில் இடம் கொடுத்த திருமகனே இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் திருமகளே மணமாலை சூடிய அழகான ஜோடியே மங்கல கோலம் தாங்கி வாழுங்கள் பல்லாண்டு வாழுங்கள்..

பெண்: உள்ளத்தில் இடம் கொடுத்த திருமகனே இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் திருமகளே மணமாலை சூடிய அழகான ஜோடியே மங்கல கோலம் தாங்கி வாழுங்கள் பல்லாண்டு வாழுங்கள்..

பெண்: எண்ணம் போலவே மனைவி அமைவது இறைவன் எழுதிய எழுத்தல்லவோ..ஓஓஒ... இரு மனம் ஒன்றாய் கலந்திடும் போது இளமை வாழ்க்கை கரும்பல்லவோ...ஓஓஓ... .
பெண்: எந்நாளும் ஆனந்தம் அலை வீசட்டும்.. இதமான பூந்தென்றல் விளையாடட்டும்

பெண்: உள்ளத்தில் இடம் கொடுத்த திருமகனே இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் திருமகளே மணமாலை சூடிய அழகான ஜோடியே மங்கல கோலம் தாங்கி வாழுங்கள் பல்லாண்டு வாழுங்கள்..

பெண்: உனதருள் வேண்டிடும் ஒரு சில பேருக்கு உதவ மறந்தவள் நீயல்லவோ..ஓஓஓ... உண்மையில் இவர்களை ஆசீர்வதிப்பாய் உலகோர் வணங்கும் தாயல்லவோ...ஓஓஓ.

பெண்: உமையாளின் மணியோசை இசையாகட்டும் உருகாத மனம் கூட துதி பாடட்டும்... உருகாத மனம் கூட துதி பாடட்டும்...

குழு: ஐலேசா ம்ம்மம்ஹீம்... ஐலேசா ம்ம்மம்ஹீம்...ஐலேசா..

பெண்: உள்ளத்தில் இடம் கொடுத்த திருமகனே இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் திருமகளே மணமாலை சூடிய அழகான ஜோடியே மங்கல கோலம் தாங்கி வாழுங்கள் பல்லாண்டு வாழுங்கள்..

Female: Ullaththil idam koduththa thirumagane Illaththai azhangarikkum thirumagale Manamaalai soodiya azhagana jodiyae Mangala kolam thaangi vaanzhungal. Pallaandu vaazhungal.

Female: Ullaththil idam koduththa thirumagane Illaththai azhangarikkum thirumagale Manamaalai soodiya azhagana jodiyae Mangala kolam thaangi vaanzhungal. Pallaandu vaazhungal.

Female: Ennam polavey manaivi amaivathu Iraivan ezhuthiya ezhuththallavo..ooo.. Iru manam ondraai kalanthidum podhu Ilamai vaazhkkai karumpallavao...ooo.

Female: Ennaalum aanatham alai veesattum Idhamaana poonthendraal vilaiyaadattum

Female: Ullaththil idam koduththa thirumagane Illaththai azhangarikkum thirumagale Manamaalai soodiya azhagana jodiyae Mangala kolam thaangi vaanzhungal. Pallaandu vaazhungal.

Female: Unatharul vendidum oru sila perukku udhava maranthaval neeyallavo.ooo.. Unmaiyil ivarkalai aasirvathippaai Ulakor vanangum thaayallavo.ooo..

Female: Umaiyaalin maniyosai isaiyaakattum Urukaatha manam kooda thudhi paadattum Urukaatha manam kooda thudhi paadattum

Chorus: Ailaesaa mmmmmheem Ailaesaa mmmmmheem..aileasaa

Female: Ullaththil idam koduththa thirumagane Illaththai azhangarikkum thirumagale Manamaalai soodiya azhagana jodiyae Mangala kolam thaangi vaanzhungal. Pallaandu vaazhungal.

Most Searched Keywords
  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamil song writing

  • tamil christmas songs lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil melody songs lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • soorarai pottru movie lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil songs english translation

  • thaabangale karaoke

  • maara movie lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics