Vellakethu Vellakethu Song Lyrics

Per Sollum Pillai cover
Movie: Per Sollum Pillai (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: உணர்வின்றிக் கிடந்தா உழைக்காம இருந்தா வருங்காலம் நமக்கு வளமாக வருமா வந்தாச்சு வந்தாச்சு வருங்காலம் நமக்கு

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: வாட்டிடும் பசியோட கண்ணு முழிச்சோம் வாடாம பொறுப்போட செஞ்சு முடிச்சோம் தாமரப் பூவாக அகம் மலரும் தாய் முகம் மறக்காம நித்தம் நெனச்சோம்

ஆண்: கையில இருக்கும் வேல அது கண்டிடும் பண்டிக நாள நெஞ்சுல உள்ளது போல அட நிம்மதி வந்திடும் மேல

ஆண்: பணத்தாலே நிம்மதிதான்
குழு: கிடைக்காது கிடைக்காது
ஆண்: பணக்காரன் மனசுக்குத்தான்
குழு: அது ஏது அது ஏது

ஆண்: பசிச்சாலும் தவிச்சாலும் ஏழைங்க வீட்டுல நிம்மதி உண்டு

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: ஹேய்

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: உணர்வின்றிக் கிடந்தா உழைக்காம இருந்தா வருங்காலம் நமக்கு வளமாக வருமா வந்தாச்சு வந்தாச்சு வருங்காலம் நமக்கு

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: ஓடிடும் நதி போல மனசிருந்தா அது சேர்ந்திடும் இடம் எல்லாம் செழித்திருக்கும் ஊருல உன் போல உள்ளம் வருமா பேருல உன் பேரச் சொல்ல வருமா

ஆண்: சொத்துக்கு சுத்துவதாரு இங்கு நித்தமும் அழுவதாரு

குழு: உத்தம புத்திரன் யாரு இங்கு சத்தியம் உள்ளவர் யாரு

ஆண்: நேர் செல்லும் ஒரு பிள்ளை

குழு: நீ தானே நீ தானே

ஆண்: பேர் சொல்லும் ஒரு பிள்ளை

குழு: நீ தானே நீ தானே வளர்ந்தாச்சு உயர்ந்தாச்சு என்றைக்கும் என்றைக்கும் ராஜாதி ராஜா

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: ஹா

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: உணர்வின்றிக் கிடந்தா உழைக்காம இருந்தா வருங்காலம் நமக்கு வளமாக வருமா வந்தாச்சு வந்தாச்சு வருங்காலம் நமக்கு

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: ஹேய்

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: உணர்வின்றிக் கிடந்தா உழைக்காம இருந்தா வருங்காலம் நமக்கு வளமாக வருமா வந்தாச்சு வந்தாச்சு வருங்காலம் நமக்கு

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: வாட்டிடும் பசியோட கண்ணு முழிச்சோம் வாடாம பொறுப்போட செஞ்சு முடிச்சோம் தாமரப் பூவாக அகம் மலரும் தாய் முகம் மறக்காம நித்தம் நெனச்சோம்

ஆண்: கையில இருக்கும் வேல அது கண்டிடும் பண்டிக நாள நெஞ்சுல உள்ளது போல அட நிம்மதி வந்திடும் மேல

ஆண்: பணத்தாலே நிம்மதிதான்
குழு: கிடைக்காது கிடைக்காது
ஆண்: பணக்காரன் மனசுக்குத்தான்
குழு: அது ஏது அது ஏது

ஆண்: பசிச்சாலும் தவிச்சாலும் ஏழைங்க வீட்டுல நிம்மதி உண்டு

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: ஹேய்

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: உணர்வின்றிக் கிடந்தா உழைக்காம இருந்தா வருங்காலம் நமக்கு வளமாக வருமா வந்தாச்சு வந்தாச்சு வருங்காலம் நமக்கு

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: ஓடிடும் நதி போல மனசிருந்தா அது சேர்ந்திடும் இடம் எல்லாம் செழித்திருக்கும் ஊருல உன் போல உள்ளம் வருமா பேருல உன் பேரச் சொல்ல வருமா

ஆண்: சொத்துக்கு சுத்துவதாரு இங்கு நித்தமும் அழுவதாரு

குழு: உத்தம புத்திரன் யாரு இங்கு சத்தியம் உள்ளவர் யாரு

ஆண்: நேர் செல்லும் ஒரு பிள்ளை

குழு: நீ தானே நீ தானே

ஆண்: பேர் சொல்லும் ஒரு பிள்ளை

குழு: நீ தானே நீ தானே வளர்ந்தாச்சு உயர்ந்தாச்சு என்றைக்கும் என்றைக்கும் ராஜாதி ராஜா

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: ஹா

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: உணர்வின்றிக் கிடந்தா உழைக்காம இருந்தா வருங்காலம் நமக்கு வளமாக வருமா வந்தாச்சு வந்தாச்சு வருங்காலம் நமக்கு

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

ஆண்: ஹேய்

குழு: வெளக்கேத்து வெளக்கேத்து வெள்ளிக்கிழமை வெளக்கப் போல வெளிச்சமாகும் நம்ம நெலமை

Male: Vilakkaethu vilakkaethu vellikkizhama Velakka pola velichamaagum namma nelama Vilakkaethu vilakkaethu vellikkizhama Velakka pola velichamaagum namma nelama Unarvindri kidandhaa uzhaikkaama irundhaa Varungaalam namakku valamaaga varumaa Vandhaachu vandhaachu varngaalam namakku

Chorus: Vilakkaethu vilakkaethu vellikkizhama Velakka pola velichamaagum namma nelama

Male: Vaattidum pasiyoda kannu muzhichom Vaadaama poruppoda senju mudichom Thaamara poovaaga agam malarum Thaai mugam marakaama nitham nenachom

Male: Kaiyila irukkum vela Adhu kandidum pandiga naala Nenjula ulladhu pola Ada nimmadhi vandhidum maela

Male: Panathaalae nimmadhi thaan
Chorus: Kidaikkaadhu kidaikkaadhu
Male: Panakkaaran manasukku thaan
Chorus: Adhu yedhu adhu yedhu

Male: Pasichaalum thavichaalum Ezhainga veettula nimmadhi undu

Chorus: Vilakkaethu vilakkaethu vellikkizhama Velakka pola velichamaagum namma nelama

Male: Haei

Chorus: Vilakkaethu vilakkaethu vellikkizhama Velakka pola velichamaagum namma nelama

Male: Unarvindri kidandhaa Uzhaikkaama irundhaa Varungaalam namakku valamaaga varumaa Vandhaachu vandhaachu varngaalam namakku

Chorus: Vilakkaethu vilakkaethu vellikkizhama Velakka pola velichamaagum namma nelama

Male: Odidum nadhi pola manasirundhaa Adhu serndhidum idam ellaam sezhithirukkum Oorula un pola ullam varumaa Perula un pera cholla varumaa

Male: Sothukku suthuvadhaaru Ingu nithamum azhuvadhaaru

Chorus: Uthama puthiran yaaru ingu Sathiyam ullavar yaaru

Male: Naer sellum oru pillai

Chorus: Nee thaanae nee thaanae

Male: Per sollum oru pillai

Chorus: Nee thaanae nee thaanae Valarndhaachu uyarndhaachu Endraikkum endraikkum raajaadhi raajaa

Chorus: Vilakkaethu vilakkaethu vellikkizhama Velakka pola velichamaagum namma nelama

Male: Haa

Chorus: Vilakkaethu vilakkaethu vellikkizhama Velakka pola velichamaagum namma nelama

Male: Unarvindri kidandhaa Uzhaikkaama irundhaa Varungaalam namakku valamaaga varumaa Vandhaachu vandhaachu varngaalam namakku

Chorus: Vilakkaethu vilakkaethu vellikkizhama Velakka pola velichamaagum namma nelama

Male: Haei

Chorus: Vilakkaethu vilakkaethu vellikkizhama Velakka pola velichamaagum namma nelama

Most Searched Keywords
  • na muthukumar lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • master song lyrics in tamil free download

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • usure soorarai pottru

  • tamil karaoke download

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • gaana song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • vennilave vennilave song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • dhee cuckoo song

  • christian songs tamil lyrics free download