Dhooramaai Song Lyrics

Peranbu cover
Movie: Peranbu (2018)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தூரமாய் சிறு ஒலி தோனுதே சிறு குயில் கூவுதே சிற்று உயிரே சூழ்நிலை மனநிலை மாற்றுத்தே உடல் நிலை தேற்றுத்தே குற்று உயிரே.

ஆண்: திசைகளை நீ மறந்து விடு பயணங்களை ஒஹ். தொடர்ந்து விடு.. சாலை காட்டில் தொலையலாம் காலை ஊன்றி எட்டு வை சாலை வந்து சேருவாய் .

ஆண்: தூரமாய் சிறு ஒலி தோனுதே சிறு குயில் கூவுதே சிற்று உயிரே

ஆண்: கொள்ளை அழகு தீராது குருவி இங்கு சாகாது வெள்ளை பூக்கள் வாடாது வெயில் சூடு நேராது

ஆண்: இங்கே தோன்றும் சிறிய மலை இயறக்கை தாயின் பெரிய முலை பருகும் நீரில் பாலின் சுவை பரிவோடு உறவாடு.

ஆண்: குழலோடு போன சிறு காற்று இசையாக மாறி வெளியேறும் உன் மீது மட்டும் மழை கொட்டி மேகம் களைந்து ஓடுமே

ஆண்: பெரு துன்பம் பழகி போனாலே சிறு துன்பம் ஏதும் நேராது தண்ணீரில் வாழும் மீனுக்கு ஏது குளிர்காலமே.

ஆண்: திசைகளை நீ மறந்து விடு பயணங்களை ஒஹ். தொடர்ந்து விடு..

ஆண்: பிறையும் மெல்ல நிலவு ஆகும் குறையும் உந்தன் அழகு ஆகும் வளையும் மாறி வயல் பாயும் வரமே ஓடிவா.

ஆண்: சலவை செய்த பூங்காற்று தாய் பால் போன்ற நீர் ஊற்று சாரல் மொழியில் பாராட்டு வேற என்ன வேண்டுமோ.

ஆண்: மொழியற்ற பூமி இதுவாகும் முக பாவம் மொழியாகும் மலர் பூத்த இதழில் நகைப்புத்து என்னை மகிழ் ஊட்ட வா.

ஆண்: பனி மூட்டம் மூடி போனாலும் நதி ஓட்டம் நின்று போகாது விதி மூடும் வாழ்வு விடை தேடி தேடி நடை போடா வா.
பெண்: ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்..

ஆண்: தூரமாய் சிறு ஒலி தோனுதே சிறு குயில் கூவுதே சிற்று உயிரே சூழ்நிலை மனநிலை மாற்றுத்தே உடல் நிலை தேற்றுத்தே குற்று உயிரே.

ஆண்: திசைகளை நீ மறந்து விடு பயணங்களை ஒஹ். தொடர்ந்து விடு.. சாலை காட்டில் தொலையலாம் காலை ஊன்றி எட்டு வை சாலை வந்து சேருவாய் .

ஆண்: தூரமாய் சிறு ஒலி தோனுதே சிறு குயில் கூவுதே சிற்று உயிரே

ஆண்: கொள்ளை அழகு தீராது குருவி இங்கு சாகாது வெள்ளை பூக்கள் வாடாது வெயில் சூடு நேராது

ஆண்: இங்கே தோன்றும் சிறிய மலை இயறக்கை தாயின் பெரிய முலை பருகும் நீரில் பாலின் சுவை பரிவோடு உறவாடு.

ஆண்: குழலோடு போன சிறு காற்று இசையாக மாறி வெளியேறும் உன் மீது மட்டும் மழை கொட்டி மேகம் களைந்து ஓடுமே

ஆண்: பெரு துன்பம் பழகி போனாலே சிறு துன்பம் ஏதும் நேராது தண்ணீரில் வாழும் மீனுக்கு ஏது குளிர்காலமே.

ஆண்: திசைகளை நீ மறந்து விடு பயணங்களை ஒஹ். தொடர்ந்து விடு..

ஆண்: பிறையும் மெல்ல நிலவு ஆகும் குறையும் உந்தன் அழகு ஆகும் வளையும் மாறி வயல் பாயும் வரமே ஓடிவா.

ஆண்: சலவை செய்த பூங்காற்று தாய் பால் போன்ற நீர் ஊற்று சாரல் மொழியில் பாராட்டு வேற என்ன வேண்டுமோ.

ஆண்: மொழியற்ற பூமி இதுவாகும் முக பாவம் மொழியாகும் மலர் பூத்த இதழில் நகைப்புத்து என்னை மகிழ் ஊட்ட வா.

ஆண்: பனி மூட்டம் மூடி போனாலும் நதி ஓட்டம் நின்று போகாது விதி மூடும் வாழ்வு விடை தேடி தேடி நடை போடா வா.
பெண்: ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்..

Male: Dhooramaai siru oli thonuthae Siru kuyil koovuthae Sitru uyirae Soolnilai mananilai maatruthae Udal nilai thetruthae Kutru uyirae.

Male: Thisaigalai nee maranthu vidu payanangalai ohh. thodarnthu vidu.. Saalai kaatil tholaiyalaam Kaalai oondri ettu vai Saalai vanthu seruvaai.aaa..

Male: Dhooramaai siru oli thonuthae Siru kuyil koovuthae Sitru uyirae

Male: Kollai azhagu theeraathu Kuruvi ingu saagathu Vellai pookkal vaadathu Veyil soodu neraathu

Male: Ingae thondrum siriya malai Iyarakai thaayin periya mulai Parugum neeril paalin suvai Parivodu uravaadu.

Male: Kuzhalodu pona siru kaatru Isaiyaga maari veliyerum Un meedhu mattum mazhai Kotti megam kalainthu odumae

Male: Peru thunbam palagi ponalae Siru thunbam ethum nerathu Thanneeril valum meenukku Yethu kulirkaalamae.

Male: Thisaigalai nee maranthu vidu Payangalai ohh. thodarnthu vidu..

Male: Piraiyum mella nilavu aagum Kuraiyum unthan azhagu aagum Valaiyum maari vayal paayum Varamae odivaa.

Male: Salavai seitha poongatru Thaai paal pondra neer ootru Saaral mozhiyil paaratu Vera enna vendumo.

Male: Mozhiyatra boomi ithuvaagum Muga pavam ingu mozhiyaagum Malar pootha ithalil nagaiputhu Ennai magizh ootta vaa.

Male: Pani mootam moodi ponaalum Nadhi ottam nindru pogaathu Vidhi moodum vaazhvu vidai Thedi thedi nadai poda vaa.
Female: Hmm..mm..

Other Songs From Peranbu (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas movie

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • mulumathy lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • lyrics song status tamil

  • tamil song lyrics in english

  • tamil old songs lyrics in english

  • master songs tamil lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil karaoke download

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

Recommended Music Directors