Kannenna Kannenna Kalangudhu Song Lyrics

Periya Idathu Penn cover
Movie: Periya Idathu Penn (1963)
Music: Viswanathan – Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளையை பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: {கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது} (2)

ஆண்: பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளைய பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளைய பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

ஆண்: குங்குமத்தை சுமந்து கொண்டு குலுக்கி வரும் சிங்காரி குண்டு மல்லி பூவை கொண்டு கொழஞ்சி வரும் ஓய்யாரி

ஆண்: ஓஹோஹோய் குங்குமத்தை சுமந்து கொண்டு குலுக்கி வரும் சிங்காரி குண்டு மல்லி பூவை கொண்டு கொழஞ்சி வரும் ஓய்யாரி

ஆண்: கட்டி முகம் கொண்டவளே காதல் பேச வந்தவளே ஆஹா கட்டி முகம் கொண்டவளே காதல் பேச வந்தவளே

ஆண்: எட்டி எட்டி நின்னு நின்னு தவிப்பதென்ன இருட்டிலே பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

ஆண்: ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே அன்று வந்த உருவமா அழகழகா ஆடை கட்டி பழக வந்த பருவமா

ஆண்: அஹான் ஹையா ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே அன்று வந்த உருவமா அழகழகா ஆடை கட்டி பழக வந்த பருவமா

ஆண்: நேற்றிரவு வந்தவனா நிறைஞ்ச இன்பம் தந்தவனா நேற்றிரவு வந்தவனா நிறைஞ்ச இன்பம் தந்தவனா

ஆண்: அவனா இவன் எனவே அசைவதென்ன விழியிலே அங்கும் இங்கும் பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

ஆண்: பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளையை பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: {கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது} (2)

ஆண்: பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளைய பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளைய பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

ஆண்: குங்குமத்தை சுமந்து கொண்டு குலுக்கி வரும் சிங்காரி குண்டு மல்லி பூவை கொண்டு கொழஞ்சி வரும் ஓய்யாரி

ஆண்: ஓஹோஹோய் குங்குமத்தை சுமந்து கொண்டு குலுக்கி வரும் சிங்காரி குண்டு மல்லி பூவை கொண்டு கொழஞ்சி வரும் ஓய்யாரி

ஆண்: கட்டி முகம் கொண்டவளே காதல் பேச வந்தவளே ஆஹா கட்டி முகம் கொண்டவளே காதல் பேச வந்தவளே

ஆண்: எட்டி எட்டி நின்னு நின்னு தவிப்பதென்ன இருட்டிலே பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

ஆண்: ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே அன்று வந்த உருவமா அழகழகா ஆடை கட்டி பழக வந்த பருவமா

ஆண்: அஹான் ஹையா ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே அன்று வந்த உருவமா அழகழகா ஆடை கட்டி பழக வந்த பருவமா

ஆண்: நேற்றிரவு வந்தவனா நிறைஞ்ச இன்பம் தந்தவனா நேற்றிரவு வந்தவனா நிறைஞ்ச இன்பம் தந்தவனா

ஆண்: அவனா இவன் எனவே அசைவதென்ன விழியிலே அங்கும் இங்கும் பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

Male: Pattanam paartha maappillaiyae..ae. Paarkka vandha kilippillae.yae. Pattikkaatta paarthu paarthu Nenappadhenna manasilae Pattikkaatta paarthu paarthu Nenappadhenna manasilae Kilippillae kilippillae kilippillae

Male: {Kannenna kannenna kalangudhu Ponnenna ponnenna mayangudhu Ennenna ennenna nenaikkudhu Ennangal engengae parakkudhu} (2)

Male: Pattanam paartha maappillaiya Paarkka vandha kilippillae. Pattanam paartha maappillaiya Paarkka vandha kilippillae. Pattikkaatta paarthu paarthu Nenappadhenna manasilae Pattikkaatta paarthu paarthu Nenappadhenna manasilae Kilippillae kilippillae kilippillae

Male: Kannenna kannenna kalangudhu Ponnenna ponnenna mayangudhu Ennenna ennenna nenaikkudhu Ennangal engengae parakkudhu

Male: Kungumathai sumandhu kondu Kulukki varum singaari Gundu malli poovai kondu Kozhanji varum oiyaari

Male: Ohoohoi.. Kungumathai sumandhu kondu Kulukki varum singaari Gundu malli poovai kondu Kozhanji varum oiyaari

Male: Katti mugam kondavalae Kaadhal pesa vandhavalae Ahaa katti mugam kondavalae Kaadhal pesa vandhavalae

Male: Yetti yetti ninnu ninnu Thavippadhenna iruttilae Pattikkaatta paarthu paarthu Nenappadhenna manasilae Kilippillae kilippillae kilippillae

Male: Kannenna kannenna kalangudhu Ponnenna ponnenna mayangudhu Ennenna ennenna nenaikkudhu Ennangal engengae parakkudhu

Male: Aathangarai orathilae Andru vandha uruvamaa Azhaghazhaghaa aadai katti Pazhagha vandha paruvamaa

Male: Ahaanaiyya Aathangarai orathilae Andru vandha uruvamaa Azhaghazhaghaa aadai katti Pazhagha vandha paruvamaa

Male: Nettriravu vandhavanaa Nerainja inbam Thandhavanaa Nettriravu vandhavanaa Nerainja inbam Thandhavanaa

Male: Avanaa ivan yenavae Asaivadhenna vizhiyilae Angum ingum paarthup paarthu Nenappadhenna manasilae Kilippillae kilippillae kilippillae

Male: Kannenna kannenna kalangudhu Ponnenna ponnenna mayangudhu Ennenna ennenna nenaikkudhu Ennangal engengae parakkudhu

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie in tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • eeswaran song

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • new movie songs lyrics in tamil

  • asuran song lyrics download

  • kinemaster lyrics download tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • love lyrics tamil

  • murugan songs lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download