Kannenna Kannenna Song Lyrics

Periya Idathu Penn cover
Movie: Periya Idathu Penn (1963)
Music: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T.M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளையை பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: { பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே } (2) கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: { கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது

ஆண்: என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது } (2)

ஆண்: { பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளையை பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே } (2)

ஆண்: { பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே } (2) கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது

ஆண்: என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

ஆண்: குங்குமத்தை சுமந்து கொண்டு குலுங்கி வரும் சிங்காரி குண்டு மல்லி பூவை கொண்டு கொழஞ்சி வரும் ஒய்யாரி

ஆண்: ஓ ஹோய் குங்குமத்தை சுமந்து கொண்டு குலுங்கி வரும் சிங்காரி குண்டு மல்லி பூவை கொண்டு கொழஞ்சி வரும் ஒய்யாரி

ஆண்: கட்டி முகம் கொண்டவளே காதல் பேச வந்தவளே

ஆண்: ஆ ஹா கட்டி முகம் கொண்டவளே காதல் பேச வந்தவளே

ஆண்: எட்டி எட்டி நின்னு நின்னு தவிப்பதென்ன இருட்டிலே

ஆண்: பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது

ஆண்: என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

ஆண்: { ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே அன்று வந்த உருவமா அழகழகா ஆடை கட்டி பழக வந்த பருவமா } ( 2)

ஆண்: { நேற்றிரவு வந்தவனா நெறஞ்ச இன்பம் தந்தவனா } (2)

ஆண்: அவனா இவன் எனவே அசைவதென்ன விழியிலே அங்கும் இங்கும் பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது

ஆண்: என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

ஆண்: பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளையை பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: { பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே } (2) கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: { கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது

ஆண்: என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது } (2)

ஆண்: { பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளையை பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே } (2)

ஆண்: { பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே } (2) கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது

ஆண்: என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

ஆண்: குங்குமத்தை சுமந்து கொண்டு குலுங்கி வரும் சிங்காரி குண்டு மல்லி பூவை கொண்டு கொழஞ்சி வரும் ஒய்யாரி

ஆண்: ஓ ஹோய் குங்குமத்தை சுமந்து கொண்டு குலுங்கி வரும் சிங்காரி குண்டு மல்லி பூவை கொண்டு கொழஞ்சி வரும் ஒய்யாரி

ஆண்: கட்டி முகம் கொண்டவளே காதல் பேச வந்தவளே

ஆண்: ஆ ஹா கட்டி முகம் கொண்டவளே காதல் பேச வந்தவளே

ஆண்: எட்டி எட்டி நின்னு நின்னு தவிப்பதென்ன இருட்டிலே

ஆண்: பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது

ஆண்: என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

ஆண்: { ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே அன்று வந்த உருவமா அழகழகா ஆடை கட்டி பழக வந்த பருவமா } ( 2)

ஆண்: { நேற்றிரவு வந்தவனா நெறஞ்ச இன்பம் தந்தவனா } (2)

ஆண்: அவனா இவன் எனவே அசைவதென்ன விழியிலே அங்கும் இங்கும் பார்த்து பார்த்து நெனப்பதென்ன மனசிலே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண்: கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது

ஆண்: என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

Male: Pattanam paartha Maapilaiyai paarka Vandha kilipillae

Male: { Pattikaata Paarthu paarthu Nenapadhenna manasilae } (2) Kilipille kilipille kilipille

Male: { Kannenna Kannenna kalangudhu Ponnenna ponnenna mayankudhu

Male: Ennenna Ennenna ninaikudhu Ennangal engengae parakudhu } (2)

Male: { Pattanam paartha Maapilaiyai paarka Vandha kilipillae } (2)

Male: { Pattikaata Paarthu paarthu Nenapadhenna manasilae } (2) Kilipille kilipille kilipille

Male: Kannenna Kannenna kalangudhu Ponnenna ponnenna mayankudhu

Male: Ennenna Ennenna ninaikudhu Ennangal engengae parakudhu

Male: Kungumathai sumandhu Kondu kulungi varum singaari Gundu malli poovai kondu Kozhanji varum oiyaari

Male: Oh hoi kungumathai Sumandhu kondu kulungi Varum singaari gundu malli Poovai kondu kozhanji varum oiyaari

Male: Katti mugam Kondavalae kaadhal Pesa vandhavalae

Male: Aa haa katti mugam Kondavalae kaadhal Pesa vandhavalae

Male: Etti etti Ninnu ninnu Thavipadhenna irutilae

Male: Pattikaata Paarthu paarthu Nenapadhenna manasilae Kilipille kilipille kilipille

Male: Kannenna Kannenna kalangudhu Ponnenna ponnenna mayankudhu

Male: Ennenna Ennenna ninaikudhu Ennangal engengae parakudhu

Male: { Aatrangarai orathilae Andru vandha uruvamaa Azhagazhaga aadai katti Pazhaga vandha paruvama } (2)

Male: { Netriravu Vandhavana neranja Inbam thandhavana } (2)

Male: Avana ivan enavae Asaivadhenna vizhiyilae Angum ingum paarthu Paarthu nenapadhenna Manasilae kilipille kilipille kilipille

Male: Kannenna Kannenna kalangudhu Ponnenna ponnenna mayankudhu

Male: Ennenna Ennenna ninaikudhu Ennangal engengae parakudhu

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • best tamil song lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • kutty story song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • tamil karaoke download mp3

  • uyire uyire song lyrics

  • master tamil lyrics