Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆராரோ ஆரிரரோ ஆராரோ ஆரிரரோ மனசுல என்ன நெனச்சே மழலையில் சொல்லிடய்யா வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமய்யா மனசில என்ன நெனச்சே மழலையில் சொல்லிடய்யா வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமய்யா
ஆண்: உன்னுடைய புன்னகையில் உறங்கும் வெண்ணிலவு உன்னப் பெத்த புண்ணியத்தில் மயங்கும் பெண்ணிலவு
ஆண்: மனசுல என்ன நெனச்சே மழலையில் சொல்லிடய்யா வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமய்யா.
பெண்: என் கதை கேளடா துன்பம் எத்தனை நாளடா மண் தரை மீதிலே நான் சிந்திய பாலடா ஒரு தெய்வமும் வந்தது இங்கு தஞ்சமும் தந்தது அந்த நன்றியை நானும்தான் இங்கு எப்படி சொல்வது
ஆண்: இங்கு காலம்தான் நாம் சேர பாலங்ககள் இட்டதம்மா எதிர்பாராமல் தேடாமல் பாசமும் நேசமும் வாசலில் வந்தது
பெண்: மனசில என்ன நெனச்சே மழலையில் சொல்லிடடா வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமடா
ஆண்: பூமரச் சோலைகள் என்றும் பூமிக்கு பாரமா சூடிடும் மாலைகள் என்றும் சாமிக்கு பாரமா
ஆண்: பிறை சந்திரன் கூடத்தான் கறை கொண்டது பாரம்மா குறை உள்ளது என்பதால் வானம் கை விட்டு போகுமா
பெண்: இந்த ரோஜாவும் முள்ளோடு உன்னிடம் வந்ததய்யா உன் தோள் மீது நாள்தோறும் நானொரு பாரமோ நீயொரு பாரமோ
ஆண்: மனசுல என்ன நெனச்சே மழலையில் சொல்லிடய்யா வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமய்யா
ஆண்: உன்னுடைய புன்னகையில் உறங்கும் வெண்ணிலவு உன்னப் பெத்த புண்ணியத்தில் மயங்கும் பெண்ணிலவு
பெண்: மனசுல என்ன நெனச்சே மழலையில் சொல்லிடடா வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமடா.. ஆராரோ ஆரிரரோ ஆராரோ ஆரிரரோ ம்ம்ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்..
ஆண்: ஆராரோ ஆரிரரோ ஆராரோ ஆரிரரோ மனசுல என்ன நெனச்சே மழலையில் சொல்லிடய்யா வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமய்யா மனசில என்ன நெனச்சே மழலையில் சொல்லிடய்யா வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமய்யா
ஆண்: உன்னுடைய புன்னகையில் உறங்கும் வெண்ணிலவு உன்னப் பெத்த புண்ணியத்தில் மயங்கும் பெண்ணிலவு
ஆண்: மனசுல என்ன நெனச்சே மழலையில் சொல்லிடய்யா வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமய்யா.
பெண்: என் கதை கேளடா துன்பம் எத்தனை நாளடா மண் தரை மீதிலே நான் சிந்திய பாலடா ஒரு தெய்வமும் வந்தது இங்கு தஞ்சமும் தந்தது அந்த நன்றியை நானும்தான் இங்கு எப்படி சொல்வது
ஆண்: இங்கு காலம்தான் நாம் சேர பாலங்ககள் இட்டதம்மா எதிர்பாராமல் தேடாமல் பாசமும் நேசமும் வாசலில் வந்தது
பெண்: மனசில என்ன நெனச்சே மழலையில் சொல்லிடடா வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமடா
ஆண்: பூமரச் சோலைகள் என்றும் பூமிக்கு பாரமா சூடிடும் மாலைகள் என்றும் சாமிக்கு பாரமா
ஆண்: பிறை சந்திரன் கூடத்தான் கறை கொண்டது பாரம்மா குறை உள்ளது என்பதால் வானம் கை விட்டு போகுமா
பெண்: இந்த ரோஜாவும் முள்ளோடு உன்னிடம் வந்ததய்யா உன் தோள் மீது நாள்தோறும் நானொரு பாரமோ நீயொரு பாரமோ
ஆண்: மனசுல என்ன நெனச்சே மழலையில் சொல்லிடய்யா வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமய்யா
ஆண்: உன்னுடைய புன்னகையில் உறங்கும் வெண்ணிலவு உன்னப் பெத்த புண்ணியத்தில் மயங்கும் பெண்ணிலவு
பெண்: மனசுல என்ன நெனச்சே மழலையில் சொல்லிடடா வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமடா.. ஆராரோ ஆரிரரோ ஆராரோ ஆரிரரோ ம்ம்ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்..
Male: Aaraaro aariro aaraaro aariraro Manasula enna nenachchae Mazhalaiyil Sollidaiyaa Varuththam irunthaa maarugira naeramaiyyaa Manasula enna nenachchae Mazhalaiyil Sollidaiyaa Varuththam irunthaa maarugira naeramaiyyaa
Male: Unnudaiya punnagaiyil Urangum vennilavu Unna peththa punniyaththil Mayangum pennilavu
Male: Manasula enna nenachchae Mazhalaiyil Sollidaiyaa Varuththam irunthaa maarugira naeramaiyyaa
Female: En kadhai keladaa Thunbam eththanai naaladaa Mann tharai meedhilae naan sinthiya paaladaa Oru dheivamum vanthathu Ingu thanjamum thanthathu Antha nandriyai naanumthaan Ingu eppadi solvathu
Male: Ingu kaalamthaan naam saera Paalangal ittathammaa Edhirpaaraamal thaedamal paasamum Naesamum vaasalil vanthathu
Male: Manasula enna nenachchae Mazhalaiyil Sollidaiyaa Varuththam irunthaa maarugira naeramaiyyaa
Male: Poomara solaigal Endrum bhoomikku paarammaa Soodidum malaigal Endrum saamikku paaramma
Male: Pirai chandhiran koodaththaan Karai kondathu paramma Kurai ullathu enbathaal Vaanam kai vittu pogumaa
Female: Intha rojavum mullodu Unnidam vanthathaiyya Un thol meedhu naalthorum Naanoru paaramo neeyoru paramo
Male: Manasula enna nenachchae Mazhalaiyil Sollidaiyaa Varuththam irunthaa maarugira naeramaiyyaa
Male: Unnudaiya punnagaiyil Urangum vennilavu Unna peththa punniyaththil Mayangum pennilavu
Female: Manasula enna nenaichae Mazhaiyil sollidadaa Varutham irunthaa maarugira naeramadaa Aaraaro aariraro aaraaro aariraro Mmmmmmm..mmmmmmmm..
morattu single song lyrics
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
dosai amma dosai lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
nattupura padalgal lyrics in tamil
devane naan umathandaiyil lyrics
jai sulthan
tamil song lyrics whatsapp status download
thullatha manamum thullum padal
isaivarigal movie download
tik tok tamil song lyrics
dhee cuckoo song
cuckoo cuckoo lyrics tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
mudhalvane song lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
song with lyrics in tamil
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
asuran song lyrics in tamil download mp3