Vaikka Porukkullae Song Lyrics

Periya Idathu Pillai cover
Movie: Periya Idathu Pillai (1990)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

ஆண்: வைக்கப் போருக்குள்ளே அக்கப்போரு நடக்குது
குழு: வயசு வந்த பொண்ணு அப்பன் பேர கெடுக்குது

குழு: ஊரு கெட்டு போனதண்ணே என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல சத்தம் கொஞ்சம் சத்தம் போட்டால் ராமன் கூட சுத்தம் இல்ல அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

குழு: வைக்கப் போருக்குள்ளே அக்கப்போரு நடக்குது வயசு வந்த பொண்ணு அப்பன் பேர கெடுக்குது..ஹோய்.

குழு: தகிடதகிடதாம் தகிடதகிடதாம் தகிடதகிடதாம் தகிடதகிடதாம்

ஆண்: காதலுக்கு ரொம்ப நல்ல நேரம் கொஞ்சம் கதகதப்பா ஆனதடி தேகம்
பெண்: வண்ணக்கிளி உள்ளம் தடுமாறும் இப்போ வைக்கோலுக்குள் தேனும் கொஞ்சம் ஊறும்
ஆண்: மெல்ல மெல்ல மூச்சு விடு பெண்ணே அந்த மூச்சு பட்டு வைக்கோல் பத்திக்கும்

பெண்: ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே அக்கப்போரு நடத்தணும் காலை வரும் வரைக்கும் குடித்தனம் நடத்தணும்

ஆண்: அச்சமென்ன வெட்கமென்ன அப்பன் இல்ல ஆத்தா இல்ல அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல முத்தம் ஒரு குத்தமில்ல அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

பெண்: ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே அக்கப்போரு நடத்தணும் காலை வரும் வரைக்கும் குடித்தனம் நடத்தணும்

குழு: விட்டல விட்டல விட்டல ரங்கா விட்டல விட்டல விட்டல டோய் விட்டல விட்டல விட்டல ரங்கா விட்டல விட்டல விட்டல டோய்

பெண்: சுண்டு விரல் தொட்டவுடன் மாமா எந்தன் பொன்னுடம்பு புல்லரிக்கும் ஆமா
ஆண்: சின்னதுக்கே அச்சப்படலாமா இன்னும் சேதியெல்லாம் சொல்லி தாரேன் வாம்மா
பெண்: மெத்தை வித்தை கற்றுக் கொள்ளலாமா அட வெட்கம் என்னை விட்டுவிடுமா

ஆண்: ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே அக்கப்போரு நடத்தணும் காலை வரும் வரைக்கும் குடித்தனம் நடத்தணும்

பெண்: அச்சமென்ன வெட்கமென்ன அப்பன் இல்ல ஆத்தா இல்ல அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல முத்தம் ஒரு குத்தமில்ல அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

இருவர்: வைக்கப்போருக்குள்ளே அக்கப்போரு நடத்தணும் காலை வரும் வரைக்கும் குடித்தனம் நடத்தணும்... தகிடதாங் தகதாம்...

குழு: ...........

ஆண்: வைக்கப் போருக்குள்ளே அக்கப்போரு நடக்குது
குழு: வயசு வந்த பொண்ணு அப்பன் பேர கெடுக்குது

குழு: ஊரு கெட்டு போனதண்ணே என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல சத்தம் கொஞ்சம் சத்தம் போட்டால் ராமன் கூட சுத்தம் இல்ல அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

குழு: வைக்கப் போருக்குள்ளே அக்கப்போரு நடக்குது வயசு வந்த பொண்ணு அப்பன் பேர கெடுக்குது..ஹோய்.

குழு: தகிடதகிடதாம் தகிடதகிடதாம் தகிடதகிடதாம் தகிடதகிடதாம்

ஆண்: காதலுக்கு ரொம்ப நல்ல நேரம் கொஞ்சம் கதகதப்பா ஆனதடி தேகம்
பெண்: வண்ணக்கிளி உள்ளம் தடுமாறும் இப்போ வைக்கோலுக்குள் தேனும் கொஞ்சம் ஊறும்
ஆண்: மெல்ல மெல்ல மூச்சு விடு பெண்ணே அந்த மூச்சு பட்டு வைக்கோல் பத்திக்கும்

பெண்: ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே அக்கப்போரு நடத்தணும் காலை வரும் வரைக்கும் குடித்தனம் நடத்தணும்

ஆண்: அச்சமென்ன வெட்கமென்ன அப்பன் இல்ல ஆத்தா இல்ல அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல முத்தம் ஒரு குத்தமில்ல அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

பெண்: ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே அக்கப்போரு நடத்தணும் காலை வரும் வரைக்கும் குடித்தனம் நடத்தணும்

குழு: விட்டல விட்டல விட்டல ரங்கா விட்டல விட்டல விட்டல டோய் விட்டல விட்டல விட்டல ரங்கா விட்டல விட்டல விட்டல டோய்

பெண்: சுண்டு விரல் தொட்டவுடன் மாமா எந்தன் பொன்னுடம்பு புல்லரிக்கும் ஆமா
ஆண்: சின்னதுக்கே அச்சப்படலாமா இன்னும் சேதியெல்லாம் சொல்லி தாரேன் வாம்மா
பெண்: மெத்தை வித்தை கற்றுக் கொள்ளலாமா அட வெட்கம் என்னை விட்டுவிடுமா

ஆண்: ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே அக்கப்போரு நடத்தணும் காலை வரும் வரைக்கும் குடித்தனம் நடத்தணும்

பெண்: அச்சமென்ன வெட்கமென்ன அப்பன் இல்ல ஆத்தா இல்ல அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல முத்தம் ஒரு குத்தமில்ல அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

இருவர்: வைக்கப்போருக்குள்ளே அக்கப்போரு நடத்தணும் காலை வரும் வரைக்கும் குடித்தனம் நடத்தணும்... தகிடதாங் தகதாம்...

Chorus: .......

Male: Vaikka porukkullae Akkapporu nadakkuthu
Chorus: Vayasu vantha ponnu Appan pera kedukkuthu

Chorus: Ooru kettu ponathannae Enna solla yaedhu solla Saththam konjam saththam pottaal Raman kooda suththam illa Arikkavillaiyaa athai ariyavillaiyaa

Chorus: Vaikka porukkullae Akkapporu nadakkuthu Vayasu vantha ponnu Appan pera kedukkuthu..hoi..

Chorus: Thakidathakidathaam thakidathakidathaam Thakidathakidathaam thakidathakidathaam

Male: Kadhalukku rompa nalla naeram Konjam kadhakadhappa aanathadi thegam
Female: Vannakkili ullam thadumaarum Ippo vaikolukkul Thenum konjam oorum
Male: Mella mella moocchu vidu pennae Antha moochchu pattu vaikkol paththikkum

Female: Aaaah vaikka porukkullae Akkapporu nadaththanum Kaalai varum varaikkum Kudiththanam nadaththanum

Male: Acchamenna vetkkammenna Appan illa aaththaa illa Akkam pakkam yaarumilla Muththam oru kuththamilla Arikkavillaiyaa athai ariyavillaiyaa

Female: Aaaah vaikka porukkullae Akkapporu nadaththanum Kaalai varum varaikkum Kudiththanam nadaththanum

Chorus: Vittala vittala vittala rangaa Vittala vittala vittala doi Vittala vittala vittala rangaa Vittala vittala vittala doi

Female: Sundu viral thottavudan mama Enthan ponnudambu pullarikkum aamaa
Male: Chinnathukkae achchappadalaamaa Innum saedhi ellaam solli thaaraen vaammaa
Female: Meththai viththai kattru kollalaama Ada vetkkam ennai vittu vidumaa

Male: Aaaah vaikka porukkullae Akkapporu nadaththanum Kaalai varum varaikkum Kudiththanam nadaththanum

Female: Achcham enna vetkkam enna Appan illa aaththaa illa Akkam pakkam yaarumilla Muththam oru kuththamilla Arikkavillaiyaa athai ariyavillaiyaa

Both: Vaikka porukkullae Akkapporu nadaththanum Kaalai varum varaikkum Kudiththanam nadaththanum Thagidathaang thagathaam..

Other Songs From Periya Idathu Pillai (1990)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mgr padal varigal

  • tamil music without lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • tamil paadal music

  • marriage song lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • master movie lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil songs english translation

  • kutty pattas movie

  • kutty story song lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • anbe anbe song lyrics