Malligaiye Malligaiye Song Lyrics

Periya Veetu Pannakkaran cover
Movie: Periya Veetu Pannakkaran (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Kamarajan
Singers: K. J. Yesudas and S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...அ.. ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...அ.. ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...அ..

பெண்: மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ நோய் கொண்டு நான் சிறு நூலாகினேன் தேயாமலே பிறை போல் ஆகிறேன் தாங்காது இனி தாங்காது

பெண்: மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ

ஆண்: சந்திரனும் சுட்டது இங்கே சந்தனமும் போனது எங்கே சந்திரனும் சுட்டது இங்கே சந்தனமும் போனது எங்கே ஒத்தையிலே நிக்கிறேன் கண்ணே நித்திரையும் கெட்டது பெண்ணே ஒத்தையிலே நிக்கிறேன் கண்ணே நித்திரையும் கெட்டது பெண்ணே

பெண்: மணிக் குயில் பாடும் குரல் கேட்டு வருவாயா தனிமையில் வந்து ஒன்று கேட்டால் தருவாயா

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் நீ அதைக் கேட்டுப் பாரம்மா

ஆண்: மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ நோய் கொண்டு நான் சிறு நூலாகினேன் தேயாமலே பிறை போல் ஆகிறேன் தாங்காது இனி தாங்காது

ஆண்: மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ

குழு: தனதந்த தனதந்த தனதந்த தனதந்த தனானா தனதந்த தனதந்த தனதந்த தனதந்த தனானா

பெண்: என் மனசு என்னிடம் இல்லை ராத்திரியில் எத்தனை தொல்லை என் மனசு என்னிடம் இல்லை ராத்திரியில் எத்தனை தொல்லை செண்பகமும் மல்லிகை மொட்டும் வந்து வந்து வாட்டுது என்னை செண்பகமும் மல்லிகை மொட்டும் வந்து வந்து வாட்டுது என்னை

ஆண்: கனவுகள் போலே கண்ணில் நீயே வரும் நேரம் மனதினில் பாலும் இன்பத் தேனும் கலந்தோடும்

பெண்: ஆடிப் பாடத்தான் வரும் ஆசைத் தேரும் நீ

பெண்: மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ
ஆண்: துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ
பெண்: நோய் கொண்டு நான் சிறு நூலாகினேன்
ஆண்: தேயாமலே பிறை போல் ஆகிறேன்

இருவர்: தாங்காது இனி தாங்காது மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ

குழு: ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...அ.. ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...அ.. ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...அ..

பெண்: மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ நோய் கொண்டு நான் சிறு நூலாகினேன் தேயாமலே பிறை போல் ஆகிறேன் தாங்காது இனி தாங்காது

பெண்: மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ

ஆண்: சந்திரனும் சுட்டது இங்கே சந்தனமும் போனது எங்கே சந்திரனும் சுட்டது இங்கே சந்தனமும் போனது எங்கே ஒத்தையிலே நிக்கிறேன் கண்ணே நித்திரையும் கெட்டது பெண்ணே ஒத்தையிலே நிக்கிறேன் கண்ணே நித்திரையும் கெட்டது பெண்ணே

பெண்: மணிக் குயில் பாடும் குரல் கேட்டு வருவாயா தனிமையில் வந்து ஒன்று கேட்டால் தருவாயா

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் நீ அதைக் கேட்டுப் பாரம்மா

ஆண்: மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ நோய் கொண்டு நான் சிறு நூலாகினேன் தேயாமலே பிறை போல் ஆகிறேன் தாங்காது இனி தாங்காது

ஆண்: மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ

குழு: தனதந்த தனதந்த தனதந்த தனதந்த தனானா தனதந்த தனதந்த தனதந்த தனதந்த தனானா

பெண்: என் மனசு என்னிடம் இல்லை ராத்திரியில் எத்தனை தொல்லை என் மனசு என்னிடம் இல்லை ராத்திரியில் எத்தனை தொல்லை செண்பகமும் மல்லிகை மொட்டும் வந்து வந்து வாட்டுது என்னை செண்பகமும் மல்லிகை மொட்டும் வந்து வந்து வாட்டுது என்னை

ஆண்: கனவுகள் போலே கண்ணில் நீயே வரும் நேரம் மனதினில் பாலும் இன்பத் தேனும் கலந்தோடும்

பெண்: ஆடிப் பாடத்தான் வரும் ஆசைத் தேரும் நீ

பெண்: மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ
ஆண்: துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ
பெண்: நோய் கொண்டு நான் சிறு நூலாகினேன்
ஆண்: தேயாமலே பிறை போல் ஆகிறேன்

இருவர்: தாங்காது இனி தாங்காது மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ

Chorus: Aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa.

Female: Malligaiyae malligaiyae thoodhaaga po Thulli varum thendralaiyae nee saerthu po Noi kondu naan siru noolaaginaen Thaeiyaamalae pirai pol aagiren Thaangaadhu in thaangaadhu

Female: Malligaiyae malligaiyae thoodhaaga po Thulli varum thendralaiyae nee saerthu po

Male: Chandhiranum suttadhu ingae Sandhanamum ponadhu engae Chandhiranum suttadhu ingae Sandhanamum ponadhu engae Othaiyilae nikkiren kannae Nithiraiyum kettadhu pennae Othaiyilae nikkiren kannae Nithiraiyum kettadhu pennae

Female: Mani kuyil paadum Kural kaettu varuvaayaa Thanimaiyil vandhu Ondru kaettaal tharuvaayaa

Male: Meendum meendum nee Adhai kaettu paarammaa

Male: Malligaiyae malligaiyae thoodhaaga po Thulli varum thendralaiyae nee saerthu po Noi kondu naan siru noolaaginaen Thaeiyaamalae pirai pol aagiren Thaangaadhu in thaangaadhu

Male: Malligaiyae malligaiyae thoodhaaga po Thulli varum thendralaiyae nee saerthu po

Chorus: Thanathandha thanathandha Thanathandha thanathandha thaanaanaa Thanathandha thanathandha Thanathandha thanathandha naanaanaa

Female: En manasu ennidam illai Raathiriyil ethanai thollai En manasu ennidam illai Raathiriyil ethanai thollai Senbagamum malligai mottum Vandhu vandhu vaattudhu ennai Senbagamum malligai mottum Vandhu vandhu vaattudhu ennai

Male: Kanavugal polae kannil neeyae Varum naeram Manadhinil paalum inba thaenum Kalandhodum

Female: Aadi paada thaan Varum aasai thaerum nee

Female: Malligaiyae malligaiyae thoodhaaga po
Male: Thulli varum thendralaiyae nee saerthu po
Female: Noi kondu naan siru noolaaginaen Thaeiyaamalae pirai pol aagiren

Both: Thaangaadhu in thaangaadhu Malligaiyae malligaiyae thoodhaaga po Thulli varum thendralaiyae nee saerthu po

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanakangiren song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • lyrics song status tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • kutty pattas movie

  • yaar alaipathu song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • lyrics song download tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics

  • best lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download