Nilave Nilave Song Lyrics

Periyanna cover
Movie: Periyanna (1999)
Music: Bharani
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Hariharan and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒலல லலா லா லா

குழு: ............

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

ஆண்: உன்னை ஒவ்வொரு இரவிலும் தேடுகிறேன் நீ தேய்கின்ற நாளில் வாடுகிறேன்...உன் மௌனத்தில் ஆயிரம் பாட்டுநான் மயங்குகிறேன் அதைக் கேட்டுநீ மாலையில் வருவதும் காலையில் மறைவதும் என்னடி விளையாட்டு

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: காதல் பேசும் வயதுக்கு வந்த நிலா உன்னை நெஞ்சைத் தீண்ட அனுமதி தந்த நிலாதன் மனதைச் சொல்லிவிட தயங்குது தங்க நிலா

ஆண்: அட ஆதாம் ஏவாள் பார்த்தது பழைய நிலாஎன் ஆசை நெஞ்சை ஈர்த்தது புதிய நிலா

பெண்: தன் கனவுகளை மெல்ல முனகும் நிலா
ஆண்: என் ஆயுளையே அள்ளிப் பருகும் நிலா
பெண்: பகலுடன் இரவும் பதினெட்டு வருடம் வளர்ந்தது இந்த நிலா இது உனக்கே சொந்த நிலா

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

குழு: லா லலலலாலல லல லல லா..லா லலலலாலல லல லல லா..ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண்: கண்ணில் கண்ணில் கனவுகள் பூசுகிறாய்என் காதல் நெஞ்சில்நினைவுகள் வீசுகிறாய் தொட தொட நான் வருகையிலே தொலைவினில் ஓடுகிறாய்

பெண்: அட நானும் உன்னைபார்ப்பது தெரியாதாநான் பேசும் வார்த்தை உனக்கது புரியாதா

ஆண்: அடி நான் இருந்தேன் உன் ஞாபகமாய்
பெண்: அதை சொல்லுகிறேன்நான் சூசகமாய்
ஆண்: அருகில் நானும் தொலைவில் நீயும் இருந்தால் காதல் எதுமனம் கேட்கும் கேள்வி இது

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

ஆண்: உன்னை ஒவ்வொரு இரவிலும் தேடுகிறேன் நீ தேய்கின்ற நாளில் வாடுகிறேன்உன் மௌனத்தில் ஆயிரம் பாட்டுநான் மயங்குகிறேன் அதைக் கேட்டுநீ மாலையில் வருவதும் காலையில் மறைவதும் என்னடி விளையாட்டு

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒலல லலா லா லா

குழு: ............

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

ஆண்: உன்னை ஒவ்வொரு இரவிலும் தேடுகிறேன் நீ தேய்கின்ற நாளில் வாடுகிறேன்...உன் மௌனத்தில் ஆயிரம் பாட்டுநான் மயங்குகிறேன் அதைக் கேட்டுநீ மாலையில் வருவதும் காலையில் மறைவதும் என்னடி விளையாட்டு

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: காதல் பேசும் வயதுக்கு வந்த நிலா உன்னை நெஞ்சைத் தீண்ட அனுமதி தந்த நிலாதன் மனதைச் சொல்லிவிட தயங்குது தங்க நிலா

ஆண்: அட ஆதாம் ஏவாள் பார்த்தது பழைய நிலாஎன் ஆசை நெஞ்சை ஈர்த்தது புதிய நிலா

பெண்: தன் கனவுகளை மெல்ல முனகும் நிலா
ஆண்: என் ஆயுளையே அள்ளிப் பருகும் நிலா
பெண்: பகலுடன் இரவும் பதினெட்டு வருடம் வளர்ந்தது இந்த நிலா இது உனக்கே சொந்த நிலா

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

குழு: லா லலலலாலல லல லல லா..லா லலலலாலல லல லல லா..ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண்: கண்ணில் கண்ணில் கனவுகள் பூசுகிறாய்என் காதல் நெஞ்சில்நினைவுகள் வீசுகிறாய் தொட தொட நான் வருகையிலே தொலைவினில் ஓடுகிறாய்

பெண்: அட நானும் உன்னைபார்ப்பது தெரியாதாநான் பேசும் வார்த்தை உனக்கது புரியாதா

ஆண்: அடி நான் இருந்தேன் உன் ஞாபகமாய்
பெண்: அதை சொல்லுகிறேன்நான் சூசகமாய்
ஆண்: அருகில் நானும் தொலைவில் நீயும் இருந்தால் காதல் எதுமனம் கேட்கும் கேள்வி இது

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

ஆண்: உன்னை ஒவ்வொரு இரவிலும் தேடுகிறேன் நீ தேய்கின்ற நாளில் வாடுகிறேன்உன் மௌனத்தில் ஆயிரம் பாட்டுநான் மயங்குகிறேன் அதைக் கேட்டுநீ மாலையில் வருவதும் காலையில் மறைவதும் என்னடி விளையாட்டு

ஆண்: நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

Male: Hoo hooo hoo ooo Lala lalaa laa laa

Chorus: ..........

Male: Nilavae nilavae Sarigama pathani paadu En kanavai thirudi Pallavi variyaai podu

Male: Nilavae nilavae Sarigama pathani paadu En kanavai thirudi Pallavi variyaai podu

Male: Unnai ovvoru Iravilum thedugiren Nee theigindra naalil vaadugiren Un mounathil aayiram paattu Naan mayangugiren adhai kettu Nee maalaiyil varuvathum Kaalaiyil maraivathum Ennadi vilaiyaattu

Male: Nilavae nilavae Sarigama pathani paadu En kanavai thirudi Pallavi variyaai podu

Chorus: Hmm mm mm mmm Hmm mm mm mm mm

Female: Kaadhal pesum Vayathukku vantha nila Unai nenjai theenda Anumadhi thantha nila Than manathai sollivida Thayanguthu thanga nila

Male: Ada aadham yevaal Paarthathu pazhaiya nila En aasai nenjai Eerthathu pudhiya nila

Female: Than kanavugalai Mella munagum nila
Male: En aayulaiyae Alli parugum nila
Female: Pagaludan iravum Pathinettu varudam Valarnthathu indha nila Ithu unakkae sondha nila

Male: Nilavae nilavae Sarigama pathani paadu En kanavai thirudi Pallavi variyaai podu

Chorus: Laaa lalalaaaaa Lala laaa lala laaaa.. Hmm mm mm mmm Hmm mm mm mm mm

Male: Kannil kannil Kanavugal poosugiraai En kaadhal nenjil Ninaivugal veesugiraai Thoda thoda naan varugaiyilae Tholaivinil odugiraai

Female: Ada naanum unnai Paarppathu theriyaatha Naan pesum vaarthai Unakkathu puriyaatha

Male: Adi naan irunthen Un gnyabagamaai
Female: Adhu sollugiren Naan soosagamaai
Male: Arugil naanum Tholaivil neeyum Irunthaal kaadhal edhu Manam ketkum kelvi idhu

Male: Nilavae nilavae Sarigama pathani paadu En kanavai thirudi Pallavi variyaai podu

Male: Nilavae nilavae Sarigama pathani paadu En kanavai thirudi Pallavi variyaai podu

Male: Unnai ovvoru Iravilum thedugiren Nee theigindra naalil vaadugiren Un mounathil aayiram paattu Naan mayangugiren adhai kettu Nee maalaiyil varuvathum Kaalaiyil maraivathum Ennadi vilaiyaattu

Male: Nilavae nilavae Sarigama pathani paadu En kanavai thirudi Pallavi variyaai podu

Other Songs From Periyanna (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unna nenachu lyrics

  • tamil karaoke download

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • tamil song lyrics video

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil