Uruludhu Peraludhu Song Lyrics

Petra Maganai Vitra Annai cover

பெண்கள்: லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லா ஹோ லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா

பெண்: உருளுது பெரளுது உலகம் சுழலுது ஓடுது ஆடுது கூடுது கொறையுது உண்மையைத் தெரிஞ்சுக்கிங்க அய்யா உண்மையைத் தெரிஞ்சிக்கிங்க அய்யா

பெண்: இரவும் பகலும் இருட்டுது மெரட்டுது ஏறுது இறங்குது இடையிலும் மாறுது எடங்கண்டு நடந்துக்கிங்க சாமி எடங்கண்டு நடந்துக்கிங்க..

பெண்: பாயுது சாயுது ஞாயத்தை தாண்டி மேயுது மனம் போலே

பெண்: பல ஆயிரமாயிரம் தீமையைத் தாங்கி அலையுது வெறியாலே

பெண்: ஆசைகள் அதிகம் அறிவுக்கு பஞ்சம் அதிசயம் இதுதாங்க

பெண்: வெறும் வேஷமும் மோசமும் வெதச்சுப் பாக்குது வேதனை அதுதாங்க

பெண்: அய்யா உருளுது பெரளுது உலகம் சுழலுது ஓடுது ஆடுது கூடுது கொறையுது உண்மையைத் தெரிஞ்சுக்கிங்க அய்யா உண்மையைத் தெரிஞ்சிக்கிங்க அய்யா

பெண்கள்: லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லா ஹோ லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா

பெண்: கூடு விட்டு கூடு பாஞ்சு கூறு கெட்டு நின்னதெல்லாம்

பெண்: கூடு விட்டு கூடு பாஞ்சு கூறு கெட்டு நின்னதெல்லாம் நூறு திட்டம் போடுதுங்க வாய் வீரம் பேசுதுங்க

பெண்: நன்மையும் தீமையும் நாளைக்குத் தெரியும் ரகசியம் இதுதாங்க ஒங்க கண்ணையும் காதையும் திருப்பிடும் விஷயம் கடைசியில் இருக்குதுங்க

பெண்கள்: ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ

பெண்: ஹோ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்கள்: லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லா ஹோ லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா

பெண்: நாணயமில்லை நன்றியுமில்லை நம்பவும் வழியில்லை நாணயமில்லை நன்றியுமில்லை நம்பவும் வழியில்லை

பெண்: இதில் உண்மை அன்புக்கு உடல் நலமில்லை

பெண்: அது உயிரை இழந்தால் நாட்டுக்குத் தொல்லை

பெண்கள்: இதால் ஒவ்வொரு நாழியும் நீதியின் மனசு உருகுதுங்க நேரமும் காலமும் மாறி வருதுங்க நெலமையைக் கேளுங்க ரொம்ப நீண்ட குட்டுகள் வெடிக்கப் போகுது நேருலே பாருங்க..

பெண்: அய்யா உருளுது பெரளுது உலகம் சுழலுது ஓடுது ஆடுது கூடுது கொறையுது உண்மையைத் தெரிஞ்சுக்கிங்க அய்யா உண்மையைத் தெரிஞ்சிக்கிங்க அய்யா

பெண்கள்: {லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லா ஹோ லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா} (2)

பெண்கள்: லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லா ஹோ லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா

பெண்: உருளுது பெரளுது உலகம் சுழலுது ஓடுது ஆடுது கூடுது கொறையுது உண்மையைத் தெரிஞ்சுக்கிங்க அய்யா உண்மையைத் தெரிஞ்சிக்கிங்க அய்யா

பெண்: இரவும் பகலும் இருட்டுது மெரட்டுது ஏறுது இறங்குது இடையிலும் மாறுது எடங்கண்டு நடந்துக்கிங்க சாமி எடங்கண்டு நடந்துக்கிங்க..

பெண்: பாயுது சாயுது ஞாயத்தை தாண்டி மேயுது மனம் போலே

பெண்: பல ஆயிரமாயிரம் தீமையைத் தாங்கி அலையுது வெறியாலே

பெண்: ஆசைகள் அதிகம் அறிவுக்கு பஞ்சம் அதிசயம் இதுதாங்க

பெண்: வெறும் வேஷமும் மோசமும் வெதச்சுப் பாக்குது வேதனை அதுதாங்க

பெண்: அய்யா உருளுது பெரளுது உலகம் சுழலுது ஓடுது ஆடுது கூடுது கொறையுது உண்மையைத் தெரிஞ்சுக்கிங்க அய்யா உண்மையைத் தெரிஞ்சிக்கிங்க அய்யா

பெண்கள்: லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லா ஹோ லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா

பெண்: கூடு விட்டு கூடு பாஞ்சு கூறு கெட்டு நின்னதெல்லாம்

பெண்: கூடு விட்டு கூடு பாஞ்சு கூறு கெட்டு நின்னதெல்லாம் நூறு திட்டம் போடுதுங்க வாய் வீரம் பேசுதுங்க

பெண்: நன்மையும் தீமையும் நாளைக்குத் தெரியும் ரகசியம் இதுதாங்க ஒங்க கண்ணையும் காதையும் திருப்பிடும் விஷயம் கடைசியில் இருக்குதுங்க

பெண்கள்: ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ

பெண்: ஹோ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்கள்: லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லா ஹோ லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா

பெண்: நாணயமில்லை நன்றியுமில்லை நம்பவும் வழியில்லை நாணயமில்லை நன்றியுமில்லை நம்பவும் வழியில்லை

பெண்: இதில் உண்மை அன்புக்கு உடல் நலமில்லை

பெண்: அது உயிரை இழந்தால் நாட்டுக்குத் தொல்லை

பெண்கள்: இதால் ஒவ்வொரு நாழியும் நீதியின் மனசு உருகுதுங்க நேரமும் காலமும் மாறி வருதுங்க நெலமையைக் கேளுங்க ரொம்ப நீண்ட குட்டுகள் வெடிக்கப் போகுது நேருலே பாருங்க..

பெண்: அய்யா உருளுது பெரளுது உலகம் சுழலுது ஓடுது ஆடுது கூடுது கொறையுது உண்மையைத் தெரிஞ்சுக்கிங்க அய்யா உண்மையைத் தெரிஞ்சிக்கிங்க அய்யா

பெண்கள்: {லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லா ஹோ லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலல்லா லாயிலலல்லா லாயிலல்லா} (2)

Females: Laailallaa laailallaa laailallaa laailallaa Laailallaa laailallaa laa hoo Laailallaa laailallaa laailallaa laailallaa Laailallaa laailallaa laaalaaa

Female: Uruluthu peraluthu ulagam suzhaluthu Odudhu aadudhu koodudhu koraiyudhu Unmaiyai terunjukkunga aiyaa Unmaiyai terunjukkunga aiyaa

Female: Iravum pagalum iruttudhu merattudhu Yerudhu irangudhu idaiyilum maarudhu Edangkandu nadanthukinga saami Edangkandu nadanthukinga

Female: Paayudhu saayudhu gnyaayathai thaandi Meiyudhu manam polae

Female: Pala aayirammaayiram theemaiyai thaangi Alaiyudhu veriyaalae

Female: Aasaigal adhigam arivukku panjam Adhisayam idhu thaanga

Female: Verum veshamum mosamum Vedhachu pakudhu vedhanai adhu thaanga

Females: Aiyaa uruluthu peraluthu ulagam suzhaluthu Odudhu aadudhu koodudhu koraiyudhu Unmaiyai terunjukkunga aiyaa Unmaiyai terunjukkunga aiyaa

Females: Laailallaa laailallaa laailallaa laailallaa Laailallaa laailallaa laa hoo Laailallaa laailallaa laailallaa laailallaa Laailallaa laailallaa laaalaaa

Female: Koodu vittu koodu paanju Kooru kettu ninnathellam

Female: Koodu vittu koodu paanju Kooru kettu ninnathellam Nooru thittam poduthunga Vaai veram pesudhunga

Female: Nanmaiyum theemaiyum naalaikku theriyum Ragasiyam idhu thaanga Onga kannaiyum kaadhaiyum thiruppidum vishayam Kadaisiyil irukkudhunga

Females: Hoo oo ooo Hoo oo oo

Female: Hooo ooo oo oo oo oo oo oo

Females: Laailallaa laailallaa laailallaa laailallaa Laailallaa laailallaa laa hoo Laailallaa laailallaa laailallaa laailallaa Laailallaa laailallaa laaalaaa

Female: Naanayam illai nandriyum illai Nambavum vazhi illai Naanayam illai nandriyum illai Nambavum vazhi illai

Female: Idhil unmaiyanbukku udal nalamillai

Female: Adhu uyirai izhandhal naattukku thollai

Females: Idhaal ovvoru naazhiyum Needhiyin manasu urugudhunga Neramum kaalamum maari varugudhunga Nelamaiya kelunga Romba neenda kuttugal vedikka poguthu Nerula paarunga

Females: Aiyaa uruluthu peraluthu ulagam suzhaluthu Odudhu aadudhu koodudhu koraiyudhu Unmaiyai terunjukkunga aiyaa Unmaiyai terunjukkunga aiyaa

Females: {Laailallaa laailallaa laailallaa laailallaa Laailallaa laailallaa laa hoo Laailallaa laailallaa laailallaa laailallaa Laailallaa laailallaa laaalaaa} (2)

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru download

  • kutty pattas tamil full movie

  • unna nenachu song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • bujjisong lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • aarariraro song lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • usure soorarai pottru lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • happy birthday lyrics in tamil