Nalla Nalla Pillaigalai Song Lyrics

Petralthan Pillaiya cover
Movie: Petralthan Pillaiya (1966)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: Seergazhi. S. Govindarajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி இருவர்: சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

இருவர்: நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி

ஆண்: கருணை இருந்தால் வள்ளல் ஆகலாம் கடமை இருந்தால் வீரன் ஆகலாம் பொறுமை இருந்தால் மனிதன் ஆகலாம் மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம் இந்த மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம்

ஆண்: நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி

இருவர்: சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

பெண்: அன்னையிடம் நீ அன்பை வாங்கலாம் தந்தையிடம் நீ அறிவை வாங்கலாம் இரண்டும் இருந்தால் பேரை வாங்கலாம் பேரை வாங்கினால் ஊரை வாங்கலாம்

ஆண்: அன்பில் உயர்ந்தவர் யாரு

குழு: வள்ளலார்

ஆண்: ஆன்... வள்ளலார்

பெண்: அறிவில் உயர்ந்தவர் யாரு

குழு: வள்ளுவர்

பெண்: ஆமாம் வள்ளுவர்

ஆண்: பாட்டில் உயர்ந்தவர் யாரு

குழு: பாரதியார்

ஆண்: ஆமாம் பாரதியார்

இருவர்: நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

அனைவரும்: லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா

அனைவரும்: லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா

பெண்: கோவிலை தேடி தெய்வம் வந்ததோ கோவிலை தேடி தெய்வம் வந்ததோ கூட்டுக்குள் பறவை திரும்பி வந்ததோ தாய் முகம் பார்க்க பிள்ளை வந்ததோ தங்க தாமரை அரும்பி வந்ததோ

பெண்: மழலையை கேட்டேன் மனம் குளிர்ந்து மடியில் சுமந்தேன் நினைவு வத்து ஊமையின் உள்ளம் வாய் மலர்ந்தது மகனே என்றொரு குரல் கொடுத்தது

பெண்: நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

பெண்: நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி இருவர்: சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

இருவர்: நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி

ஆண்: கருணை இருந்தால் வள்ளல் ஆகலாம் கடமை இருந்தால் வீரன் ஆகலாம் பொறுமை இருந்தால் மனிதன் ஆகலாம் மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம் இந்த மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம்

ஆண்: நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி

இருவர்: சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

பெண்: அன்னையிடம் நீ அன்பை வாங்கலாம் தந்தையிடம் நீ அறிவை வாங்கலாம் இரண்டும் இருந்தால் பேரை வாங்கலாம் பேரை வாங்கினால் ஊரை வாங்கலாம்

ஆண்: அன்பில் உயர்ந்தவர் யாரு

குழு: வள்ளலார்

ஆண்: ஆன்... வள்ளலார்

பெண்: அறிவில் உயர்ந்தவர் யாரு

குழு: வள்ளுவர்

பெண்: ஆமாம் வள்ளுவர்

ஆண்: பாட்டில் உயர்ந்தவர் யாரு

குழு: பாரதியார்

ஆண்: ஆமாம் பாரதியார்

இருவர்: நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

அனைவரும்: லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா

அனைவரும்: லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா

பெண்: கோவிலை தேடி தெய்வம் வந்ததோ கோவிலை தேடி தெய்வம் வந்ததோ கூட்டுக்குள் பறவை திரும்பி வந்ததோ தாய் முகம் பார்க்க பிள்ளை வந்ததோ தங்க தாமரை அரும்பி வந்ததோ

பெண்: மழலையை கேட்டேன் மனம் குளிர்ந்து மடியில் சுமந்தேன் நினைவு வத்து ஊமையின் உள்ளம் வாய் மலர்ந்தது மகனே என்றொரு குரல் கொடுத்தது

பெண்: நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி இந்த நாடே இருக்குது தம்பி சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

Female: Nalla nalla pillaigalai nambi Indha naadae irukkudhu thambi Nalla nalla pillaigalai nambi Indha naadae irukkudhu thambi Chinnanchiru kaigalai nambi Oru sarithiram irukkudhu thambi Both: Chinnanchiru kaigalai nambi Oru sarithiram irukkudhu thambi

Both: Nalla nalla pillaigalai nambi Indha naadae irukkudhu thambi

Male: Karunai irundhaal vallalaagalaam Kadamai irundhaal veeranaagalaam Porumai irundhaal manidhanaagalaam Moondrum irundhaal thalaivanaagalaam Indha moondrum irundhaal thalaivanaagalaam

Male: Nalla nalla pillaigalai nambi Indha naadae irukkudhu thambi

Both: Chinnanchiru kaigalai nambi Oru sarithiram irukkudhu thambi

Female: Annaiyidam nee anbai vaangalaam Thandhaiyidam nee arivai vaangalaam Irandum irundhaal paerai vaangalaam Paerai vaanginaal oorai vaangalaam

Male: Anbil uyarndhavar yaaru

Chorus: Vallalaar

Male: Aaan. vallalaar

Female: Arivil uyarndhavar yaaru

Chorus: Valluvar

Female: Aamaa valluvar

Male: Paattil uyarndhavar yaaru

Chorus: Bharadhiyaar

Male: Aamaam bharadhiyaar

Both: Nalla nalla pillaigalai nambi Indha naadae irukkudhu thambi Chinnanchiru kaigalai nambi Oru sarithiram irukkudhu thambi

All: Laalalla lallalallalaallalaa Laalalla laalalla laallalaa Laalalla lallalalla laallalaa Laalalla laallalla laallalaa.

All: Laalalla lallalallalaallalaa Laalalla laalalla laallalaa Laalalla lallalalla laallalaa Laalalla laallalla laallalaa

Female: Kovilai thaedi dheivam vandhadho Kovilai thaedi dheivam vandhadho Koottukkul paravai thirumbi vandhadho Thaai mugam paarkka pillai vandhadho Thanga thaamarai arumbi vandhadho

Female: Mazhalaiyai kaetten Manam kulirndhadhu Madiyil sumandhaen Ninaivu vandhadhu Oomaiyin ullam vaai malarndhadhu Maganae endroru kural koduthadhu

Female: Nalla nalla pillaigalai nambi Indha naadae irukkudhu thambi Nalla nalla pillaigalai nambi Indha naadae irukkudhu thambi Chinnanchiru kaigalai nambi Oru sarithiram irukkudhu thambi

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • thabangale song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • anbe anbe tamil lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • mudhalvan songs lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • usure soorarai pottru

  • asku maaro lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • lyrics video tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download