Malarudhu Pudhu Naale Song Lyrics

Petromax cover
Movie: Petromax (2019)
Music: Ghibran
Lyricists: S.N. Anuradha
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மலருது புது நாளே வளருது ஒளிதானே உறவிங்க இதம்தானே அதிசய வரம்தானே

பெண்: மலருது புது நாளே வளருது ஒளிதானே உறவிங்க இதம்தானே அதிசய வரம்தானே

பெண்: அழகான நேசங்கள் மாறாதினி தீராதினி வேறேதும் தருமோ சுகம் மெதுவாய் எதிர்காலம் பூ பூக்குது மனம் வீசுது வாராதோ பேரானந்தம்

பெண்: ஆகாய நீலம் தேயாது நாளும் வானிங்கு விண்மீன் குளம் ஆனந்த தீபம் சாயாது வாழும் வீடிங்கு ஓர் ஆலயம்

பெண்: ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.. ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..

பெண்: பலவித கிளி தினமே ஒரு மனம் அடைந்திடுமே பல உறவுகள் ஒரு உயிரென மறுகணம் இணைத்திடுமே

பெண்: நிலவினில் பறந்திடவே உறவுகள் துணை வருமே சுடு வெயிலினில் கரு நிழலென அனுதினம் அவசியமே

பெண்: ஒரு தழுவலில் பல விரிசலும் சிறு கனவென மறையாதோ ஒரு நொடியினில் மன வருத்தமும் பனி திரையென விலகாதோ

பெண்: உறவுகளிங்கு மனதருகினில் நிதம் வேண்டுமே உலகினை இங்கு சுமந்திடும் ஒரு பலமே

பெண்: இமையினை இங்கு விழி இரண்டினை அடை காக்குமே உயிர் வரை இங்கு கலந்திடுமே ஒரு நிஜமே

பெண்: மலருது புது நாளே வளருது ஒளிதானே உறவிங்க இதம்தானே அதிசய வரம்தானே

பெண்: மலருது புது நாளே வளருது ஒளிதானே உறவிங்க இதம்தானே அதிசய வரம்தானே

பெண்: அழகான நேசங்கள் மாறாதினி தீராதினி வேறேதும் தருமோ சுகம் மெதுவாய் எதிர்காலம் பூ பூக்குது மனம் வீசுது வாராதோ பேரானந்தம்

பெண்: ஆகாய நீலம் தேயாது நாளும் வானிங்கு விண்மீன் குளம் ஆனந்த தீபம் சாயாது வாழும் வீடிங்கு ஓர் ஆலயம்

பெண்: மலருது புது நாளே வளருது ஒளிதானே உறவிங்க இதம்தானே அதிசய வரம்தானே

பெண்: மலருது புது நாளே வளருது ஒளிதானே உறவிங்க இதம்தானே அதிசய வரம்தானே

பெண்: அழகான நேசங்கள் மாறாதினி தீராதினி வேறேதும் தருமோ சுகம் மெதுவாய் எதிர்காலம் பூ பூக்குது மனம் வீசுது வாராதோ பேரானந்தம்

பெண்: ஆகாய நீலம் தேயாது நாளும் வானிங்கு விண்மீன் குளம் ஆனந்த தீபம் சாயாது வாழும் வீடிங்கு ஓர் ஆலயம்

பெண்: ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.. ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..

பெண்: பலவித கிளி தினமே ஒரு மனம் அடைந்திடுமே பல உறவுகள் ஒரு உயிரென மறுகணம் இணைத்திடுமே

பெண்: நிலவினில் பறந்திடவே உறவுகள் துணை வருமே சுடு வெயிலினில் கரு நிழலென அனுதினம் அவசியமே

பெண்: ஒரு தழுவலில் பல விரிசலும் சிறு கனவென மறையாதோ ஒரு நொடியினில் மன வருத்தமும் பனி திரையென விலகாதோ

பெண்: உறவுகளிங்கு மனதருகினில் நிதம் வேண்டுமே உலகினை இங்கு சுமந்திடும் ஒரு பலமே

பெண்: இமையினை இங்கு விழி இரண்டினை அடை காக்குமே உயிர் வரை இங்கு கலந்திடுமே ஒரு நிஜமே

பெண்: மலருது புது நாளே வளருது ஒளிதானே உறவிங்க இதம்தானே அதிசய வரம்தானே

பெண்: மலருது புது நாளே வளருது ஒளிதானே உறவிங்க இதம்தானே அதிசய வரம்தானே

பெண்: அழகான நேசங்கள் மாறாதினி தீராதினி வேறேதும் தருமோ சுகம் மெதுவாய் எதிர்காலம் பூ பூக்குது மனம் வீசுது வாராதோ பேரானந்தம்

பெண்: ஆகாய நீலம் தேயாது நாளும் வானிங்கு விண்மீன் குளம் ஆனந்த தீபம் சாயாது வாழும் வீடிங்கு ஓர் ஆலயம்

Music by: Ghibran

Female: Malaruthu pudhu naalae Valarathu oli dhaanae Uravinga idham dhaanae Adhisaya varam dhaanae

Female: Malaruthu pudhu naalae Valarathu oli dhaanae Uravinga idham dhaanae Adhisaya varam dhaanae

Female: Azhagaana nesangal Maaradhini theeradhini Vaeredhum tharumo sugam Medhuvaai edhirkaalam Poopookuthu manam veesudhu Vaaradhoo peraanandham

Female: Aagaaya neelam Thaeiyaadhu naalum Vaaningu vinmeenkulam Aanandha dheebham Saayadhu vaazhum Veedingu orr aalayam

Female: Haa.aaa.aaa.aaa. Aaa..aaa.aaa.aaa.aaa.aaa. Haa..aaa.aaa.aaa.aaa...

Female: Pala vidha kili dhinamae Oru manam adainthidumae Pala uravugal oru uyirena Maruganam inaithidumae

Female: Nilavinil parandhidavae Uravugal thunai varumae Sudu veiyilinil karu nizhalena Anudhinam avasiyamae

Female: Oru thazhuvalil pala virisalum Siru kanavena maraiyaadho Oru nodiyinil mana varuthamum Pani thiraiyena vilagaadho

Female: Uravugalingu manadharuginil Nidham vendumae Ulaginai ingu sumanthidum Oru balamae

Female: Imainai ingu vizhi irandinai Adai kaakumae Uyir varai ingu kalanthidum Oru nijamae

Female: Malaruthu pudhu naalae Valarathu oli dhaanae Uravinga idham dhaanae Adhisaya varam dhaanae

Female: Malaruthu pudhu naalae Valarathu oli dhaanae Uravinga idham dhaanae Adhisaya varam dhaanae

Female: Azhagaana nesangal Maaradhini theeradhini Vaeredhum tharumo sugam Medhuvaai edhirkaalam Poopookuthu manam veesudhu Vaaradhoo peraanandham

Female: Aagaaya neelam Thaeiyaadhu naalum Vaaningu vinmeenkulam Aanandha dheebham Saayadhu vaazhum Veedingu orr aalayam

Other Songs From Petromax (2019)

Most Searched Keywords
  • kinemaster lyrics download tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • sivapuranam lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • aagasatha

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • youtube tamil line

  • anegan songs lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics free download

  • thalapathi song in tamil

Recommended Music Directors