En Kaathale Song Lyrics

Pidichirukku cover
Movie: Pidichirukku (2008)
Music: Manu Ramesan
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஹா ஆஆ ஆஹா (4) என் காதலே ஹே என் காதலே கண் தேடுதே ஹே என் காதலே

ஆண்: உயிரே எதிரே வருவாயா பிரிவின் துயரம் அறிவாயா எனக்கே என்னை தருவாயா ஓ இரவும் பகலும் தனியாக கனவே தினமும் உணவாக உருகும் என்னை நீ மறந்தாயா கால்களே சுமையாக யாத்திரை போகிறேன்

ஆண்: என் காதலே ஹே என் காதலே கண் தேடுதே ஹே என் காதலே

ஆண்: ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ (4)

ஆண்: நிழல் தோன்றவே வெயில் வேண்டுமே நிழல் வாழ்வதே வெயிலாலே தான்

ஆண்: நிழல் போலவே தொடர்வேனடி நான் வாழ்வதே உன்னாலே தான்

ஆண்: தோற்கின்ற
குழு: காதல் ஊரில் இல்லை
ஆண்: தோற்றால்
குழு: அதன் பேரே காதல் இல்லை
ஆண்: யாராலும்
குழு: காதல் சாய்வதில்லை
ஆண்: காதல் செய்வோம்

ஆண்: வாழ்க்கைக்குள்
குழு: காதல் தோன்றவில்லை
ஆண்: என்றால் நாம்
குழு: வாழ்க்கை மாறவில்லை
ஆண்: கானல் நீர்
குழு: நீரின் ஜாதி இல்லை
ஆண்: காதல் செய்வோம் காதலில் தொலையாத வாழ்கையே வேணாண்டி

ஆண்: என் காதலே ஹே என் காதலே கண் தேடுதே ஹே என் காதலே

ஆண்: உன்னை தேடிடும் நினைவாலே தான் என் தேகமே உயிர் தாங்குதே

ஆண்: உன்னை பார்த்திட நாள் ஒன்றிலே உயிர் நீங்கினால் அது போதுமே

ஆண்: காதல் நம்
குழு: நெஞ்சில் தோன்றும் நேரம்
ஆண்: பூமியே
குழு: எட்டி தாண்டும் தூரம்
ஆண்: பெண்ணே நீ
குழு: எங்கு போக கூடும்
ஆண்: சேர்ந்திடலாம்

ஆண்: பாஷைகள்
குழு: மாறி போன தேசம்
ஆண்: ஆசைகள்
குழு: மாறிடாத நெஞ்சம்
ஆண்: வேஷங்கள்
குழு: நீக்கி வைத்த கைகள் கோர்திடலாம்
ஆண்: தூரிகை அலையாமல் ஓவியம் தோன்றுமா

ஆண்: என் காதலே ஹே என் காதலே கண் தேடுதே ஹே என் காதலே

ஆண்: ஆஹா ஆஆ ஆஹா (4) என் காதலே ஹே என் காதலே கண் தேடுதே ஹே என் காதலே

ஆண்: உயிரே எதிரே வருவாயா பிரிவின் துயரம் அறிவாயா எனக்கே என்னை தருவாயா ஓ இரவும் பகலும் தனியாக கனவே தினமும் உணவாக உருகும் என்னை நீ மறந்தாயா கால்களே சுமையாக யாத்திரை போகிறேன்

ஆண்: என் காதலே ஹே என் காதலே கண் தேடுதே ஹே என் காதலே

ஆண்: ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ (4)

ஆண்: நிழல் தோன்றவே வெயில் வேண்டுமே நிழல் வாழ்வதே வெயிலாலே தான்

ஆண்: நிழல் போலவே தொடர்வேனடி நான் வாழ்வதே உன்னாலே தான்

ஆண்: தோற்கின்ற
குழு: காதல் ஊரில் இல்லை
ஆண்: தோற்றால்
குழு: அதன் பேரே காதல் இல்லை
ஆண்: யாராலும்
குழு: காதல் சாய்வதில்லை
ஆண்: காதல் செய்வோம்

ஆண்: வாழ்க்கைக்குள்
குழு: காதல் தோன்றவில்லை
ஆண்: என்றால் நாம்
குழு: வாழ்க்கை மாறவில்லை
ஆண்: கானல் நீர்
குழு: நீரின் ஜாதி இல்லை
ஆண்: காதல் செய்வோம் காதலில் தொலையாத வாழ்கையே வேணாண்டி

ஆண்: என் காதலே ஹே என் காதலே கண் தேடுதே ஹே என் காதலே

ஆண்: உன்னை தேடிடும் நினைவாலே தான் என் தேகமே உயிர் தாங்குதே

ஆண்: உன்னை பார்த்திட நாள் ஒன்றிலே உயிர் நீங்கினால் அது போதுமே

ஆண்: காதல் நம்
குழு: நெஞ்சில் தோன்றும் நேரம்
ஆண்: பூமியே
குழு: எட்டி தாண்டும் தூரம்
ஆண்: பெண்ணே நீ
குழு: எங்கு போக கூடும்
ஆண்: சேர்ந்திடலாம்

ஆண்: பாஷைகள்
குழு: மாறி போன தேசம்
ஆண்: ஆசைகள்
குழு: மாறிடாத நெஞ்சம்
ஆண்: வேஷங்கள்
குழு: நீக்கி வைத்த கைகள் கோர்திடலாம்
ஆண்: தூரிகை அலையாமல் ஓவியம் தோன்றுமா

ஆண்: என் காதலே ஹே என் காதலே கண் தேடுதே ஹே என் காதலே

Male: Ahaaa.aaa.aahhaa..(4) En kaathalae hae En kaathalae Kann thaeduthae hae En kaathalae

Male: Uyirae edhirae varuvaaya Pirivin thuyaram arivaayaa Enakkae ennai tharuvaaya Oh.iravum pagalum thaniyaaga Kanavae thinamum unavaaga Urugum enai nee maranthaaya Kaalgalae sumaiyaaga Yaathirai pogiren

Male: En kaathalae hae En kaathalae Kann thaeduthae hae En kaathalae

Male: Haa.aaa.haa.aaaa.(4)

Male: Nizhal thondravae Veyil vendumae Nizhal vaazhvathae Veyilaalae thaan

Male: Nizhal polavae Thodarvenadi Naan vaazhvathae Unnalae thaan

Male: Thorkindra
Chorus: Kaathal ooril illai
Male: Thotraal
Chorus: Adhan perae kaadhal illai
Male: Yaaralum
Chorus: Kaadhal saaivathillai
Male: Kaathal seivom

Male: Vaazhkaikul
Chorus: Kaathal thondravillai
Male: Endraal naam
Chorus: Vaazhkai maaravillai
Male: Kaanal neer
Chorus: Neerin jaathi illai
Male: Kaathal seivom Kaathalil tholaiyaadha Vaazhkaiyae veenadi

Male: En kaathalae hae En kaathalae Kann thaeduthae hae En kaathalae

Male: Unai thedidum Ninaivaalae thaan En dhegamae Uyir thaanguthae

Male: Unai paarthida Naal ondrilae Uyir neenginaal Adhu podhumae

Male: Kaadhal namm
Chorus: Nenjil thondrum neram
Male: Boomiyae
Chorus: Etti thaandum thooram
Male: Pennae nee
Chorus: Engu poga koodum
Male: Sernthidalaam

Male: Baashaigal
Chorus: Maari pona thesam
Male: Aasaigal
Chorus: Maaridatha nenjam
Male: Veshangal
Chorus: Neeki vaitha kaigal
Male: Korthidalam Thoorigai alaiyaamal Oviyam thondrumaa.

Male: En kaathalae hae En kaathalae Kann thaeduthae hae En kaathalae

Other Songs From Pidichirukku (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • unna nenachu lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • maraigirai full movie tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • meherezyla meaning

  • master tamilpaa

  • teddy marandhaye

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • bigil unakaga

  • tamil song lyrics in english

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil collection lyrics