Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அழகே அழகே என்னோடு வா அழகே அழகே என்னோடு வா காதல் மோகம் பார்வையாலே தீராது அட இதுதான் முதல் முறை இனி மேல் வளர் பிறை இளமை தாங்காது
ஆண்: அழகே அழகே என்னோடு வா
பெண்: இவள் ஆடை கலைந்தது தேகம் மலர்ந்தது ஆஹா முதல் வசந்தம்
ஆண்: இன்று மீண்டும் உனை வந்து தீண்டும் விரல் அது உயிரின் வரை உரசும்
பெண்: இவள் ஆடை கலைந்தது தேகம் மலர்ந்தது ஆஹா முதல் வசந்தம்
ஆண்: இன்று மீண்டும் உனை வந்து தீண்டும் விரல் அது உயிரின் வரை உரசும்
பெண்: அழகே வந்தாய் நீயும் நீராக எந்தன் பெண்மை பூவாக
ஆண்: நாமே நிலமாக இன்பக் காதல் பயிராக
பெண்: அழகே அழகே என்னோடு வா
ஆண்: இங்கு நாளை மறு முறை நீயும் வரும் வரை கண்கள் துடித்திருக்கும்
பெண்: என் கண்ணா இரவினில் ஏழை இருதயம் மேளம் அடித்திருக்கும்
ஆண்: இங்கு நாளை மறு முறை நீயும் வரும் வரை கண்கள் துடித்திருக்கும்
பெண்: என் கண்ணா இரவினில் ஏழை இருதயம் மேளம் அடித்திருக்கும்
ஆண்: ரதியே காதல் என்றும் மர்மம்தான் நாணம் பெண்ணின் தர்மம்தான்
பெண்: தோளில் தலை சாயும் இந்த நேரம் மௌனம்தான்
ஆண்: அழகே அழகே என்னோடு வா அழகே அழகே என்னோடு வா காதல் மோகம் பார்வையாலே தீராது
பெண்: அட இதுதான் முதல் முறை இனிமேல் வளர்பிறை இளமை தாங்காது
இருவர்: அழகே அழகே என்னோடு வா
ஆண்: அழகே அழகே என்னோடு வா அழகே அழகே என்னோடு வா காதல் மோகம் பார்வையாலே தீராது அட இதுதான் முதல் முறை இனி மேல் வளர் பிறை இளமை தாங்காது
ஆண்: அழகே அழகே என்னோடு வா
பெண்: இவள் ஆடை கலைந்தது தேகம் மலர்ந்தது ஆஹா முதல் வசந்தம்
ஆண்: இன்று மீண்டும் உனை வந்து தீண்டும் விரல் அது உயிரின் வரை உரசும்
பெண்: இவள் ஆடை கலைந்தது தேகம் மலர்ந்தது ஆஹா முதல் வசந்தம்
ஆண்: இன்று மீண்டும் உனை வந்து தீண்டும் விரல் அது உயிரின் வரை உரசும்
பெண்: அழகே வந்தாய் நீயும் நீராக எந்தன் பெண்மை பூவாக
ஆண்: நாமே நிலமாக இன்பக் காதல் பயிராக
பெண்: அழகே அழகே என்னோடு வா
ஆண்: இங்கு நாளை மறு முறை நீயும் வரும் வரை கண்கள் துடித்திருக்கும்
பெண்: என் கண்ணா இரவினில் ஏழை இருதயம் மேளம் அடித்திருக்கும்
ஆண்: இங்கு நாளை மறு முறை நீயும் வரும் வரை கண்கள் துடித்திருக்கும்
பெண்: என் கண்ணா இரவினில் ஏழை இருதயம் மேளம் அடித்திருக்கும்
ஆண்: ரதியே காதல் என்றும் மர்மம்தான் நாணம் பெண்ணின் தர்மம்தான்
பெண்: தோளில் தலை சாயும் இந்த நேரம் மௌனம்தான்
ஆண்: அழகே அழகே என்னோடு வா அழகே அழகே என்னோடு வா காதல் மோகம் பார்வையாலே தீராது
பெண்: அட இதுதான் முதல் முறை இனிமேல் வளர்பிறை இளமை தாங்காது
இருவர்: அழகே அழகே என்னோடு வா
Male: Azhagae azhagae ennodu vaa Azhagae azhagae ennodu vaa Kaadhal mogam paarvaiyaalae theeraadhu Ada idhu thaan mudhal murai Ini mel valar pirai ilamai thaangaadhu
Male: Azhagae azhagae ennodu vaa
Female: Ival aadai kalaindhadhu Dhegam malarndhadhu Aahaa mudhal vasantham
Male: Indru meendum unai vandhu Theendum viral adhu Uyirin varai urasum
Female: Ival aadai kalaindhadhu Dhegam malarndhadhu Aahaa mudhal vasantham
Male: Indru meendum unai vandhu Theendum viral adhu Uyirin varai urasum
Female: Azhagae vandhaai neeyum neeraaga Endhan penmai poovaaga
Male: Naamae nilamaaga Inba kaadhal payiraaga
Female: Azhagae azhagae ennodu vaa
Male: Ingu naalai maru murai Neeyum varum varai Kangal thudithirukkum
Female: En kannaa iravinil Ezhai irudhayam Maelam adithirukkum
Male: Ingu naalai maru murai Neeyum varum varai Kangal thudithirukkum
Female: En kannaa iravinil Ezhai irudhayam Maelam adithirukkum
Male: Radhiyae kaadhal endrum Marmam thaan Naanam pennin dharmam thaan
Female: Tholil thalai saayum Indha neram maunam thaan
Male: Azhagae azhagae ennodu vaa Azhagae azhagae ennodu vaa Kaadhal mogam paarvaiyaalae theeraadhu
Female: Ada idhu thaan mudhal murai Ini mel valar pirai ilamai thaangaadhu
Both: Azhagae azhagae ennodu vaa
en kadhale lyrics
ka pae ranasingam lyrics
a to z tamil songs lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
rc christian songs lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
aagasam song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
vijay and padalgal
tamil love feeling songs lyrics for him
tamil album song lyrics in english
tamil love song lyrics for whatsapp status
thalapathi song in tamil
neeye oli sarpatta lyrics
kinemaster lyrics download tamil
tamil songs to english translation
thalattuthe vaanam lyrics
tamil christian songs lyrics free download
tamil poem lyrics
malare mounama karaoke with lyrics