Nalla Thalaivanum Thalaiviyum Song Lyrics

Pillai Pasam cover
Movie: Pillai Pasam (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Minmini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நல்ல தலைவனும் தலைவியும் வாழும் வீடு தேவன் ஆலயம்
பெண்: சங்கத் தமிழென நிலைத்திடும் நாளும் இங்கு பாடும் காவியம்

ஆண்: இங்கு அண்ணன் என்று தங்கை என்று ரெண்டு கிளி
பெண்: இந்த ரெண்டு கிளி கண்டதொரு அன்பின் வழி இருவர்: இவை காலம் தோறும் வாழ்த்தி வணங்கிடும்

பெண்: தலைவனும்
ஆண்: ஹே ஹா ஹா..

ஆண்: நல்ல தலைவனும் தலைவியும் வாழும் வீடு தேவன் ஆலயம்
பெண்: சங்கத் தமிழென நிலைத்திடும் நாளும் இங்கு பாடும் காவியம்

ஆண்: தங்க குணங்களின் உறைவிடம் தந்தை எனும் இந்த நிறைகுடம் வாழ்த்துகள் வாங்கிடும் பிள்ளை நாம்

பெண்: அன்னை மனம் ஒரு மலர் வனம் அந்த வனத்தினில் தினம் தினம் ஆடிடும் பாடிடும் முல்லை நாம்

ஆண்: எந்த வழி நல்ல வழி எங்க வழிதானே எப்பொழுதும் சொல்லுபவன் நானே

பெண்: எந்த மொழி அன்னை மொழி அந்த மொழிதானே மந்திரம் என்றெண்ணுபவள் நானே

ஆண்: ஆனந்தம் கோடி வந்ததிங்கு தேடி காலம் தோறும் வாழ்த்தி வணங்கிடும் தலைவனும் ஹே ஹா ஹா

பெண்: நல்ல தலைவனும் தலைவியும் வாழும் வீடு தேவன் ஆலயம்
ஆண்: சங்கத் தமிழென நிலைத்திடும் நாளும் இங்கு பாடும் காவியம்

பெண்: எங்கும் பொழியுது ஒளி மழை வண்ண விளக்குகள் பல வகை ஊரெல்லாம் திருவிழா இன்றுதான்

ஆண்: இன்றும் வருகிற தலைமுறை இந்த உறவுகள் தொடர்கதை நால்வரின் ஜீவனும் ஒன்றுதான்

பெண்: நெஞ்சங்களின் சங்கமங்கள் எப்பொழுதும் வேண்டும் வஞ்சி மகள் என்னுடைய ஆசை

ஆண்: பொங்குகின்ற உள்ளங்களின் துள்ளல்களைப் போலே எங்கும் இங்கு வாண வெடி ஓசை

பெண்: ஆனந்தம் கோடி வந்ததிங்கு தேடி காலம் தோறும் வாழ்த்தி வணங்கிடும் தலைவனும்.
ஆண்: ஹா ஹே ஹே

ஆண்: நல்ல தலைவனும் தலைவியும் வாழும் வீடு தேவன் ஆலயம்
பெண்: சங்கத் தமிழென நிலைத்திடும் நாளும் இங்கு பாடும் காவியம்

ஆண்: இங்கு அண்ணன் என்று தங்கை என்று ரெண்டு கிளி
பெண்: இந்த ரெண்டு கிளி கண்டதொரு அன்பின் வழி இருவர்: இவை காலம் தோறும் வாழ்த்தி வணங்கிடும்

பெண்: தலைவனும்
ஆண்: ஹே ஹா ஹா..

இருவர்: நல்ல தலைவனும் தலைவியும் வாழும் வீடு தேவன் ஆலயம் சங்கத் தமிழென நிலைத்திடும் நாளும் இங்கு பாடும் காவியம்

ஆண்: நல்ல தலைவனும் தலைவியும் வாழும் வீடு தேவன் ஆலயம்
பெண்: சங்கத் தமிழென நிலைத்திடும் நாளும் இங்கு பாடும் காவியம்

ஆண்: இங்கு அண்ணன் என்று தங்கை என்று ரெண்டு கிளி
பெண்: இந்த ரெண்டு கிளி கண்டதொரு அன்பின் வழி இருவர்: இவை காலம் தோறும் வாழ்த்தி வணங்கிடும்

பெண்: தலைவனும்
ஆண்: ஹே ஹா ஹா..

ஆண்: நல்ல தலைவனும் தலைவியும் வாழும் வீடு தேவன் ஆலயம்
பெண்: சங்கத் தமிழென நிலைத்திடும் நாளும் இங்கு பாடும் காவியம்

ஆண்: தங்க குணங்களின் உறைவிடம் தந்தை எனும் இந்த நிறைகுடம் வாழ்த்துகள் வாங்கிடும் பிள்ளை நாம்

பெண்: அன்னை மனம் ஒரு மலர் வனம் அந்த வனத்தினில் தினம் தினம் ஆடிடும் பாடிடும் முல்லை நாம்

ஆண்: எந்த வழி நல்ல வழி எங்க வழிதானே எப்பொழுதும் சொல்லுபவன் நானே

பெண்: எந்த மொழி அன்னை மொழி அந்த மொழிதானே மந்திரம் என்றெண்ணுபவள் நானே

ஆண்: ஆனந்தம் கோடி வந்ததிங்கு தேடி காலம் தோறும் வாழ்த்தி வணங்கிடும் தலைவனும் ஹே ஹா ஹா

பெண்: நல்ல தலைவனும் தலைவியும் வாழும் வீடு தேவன் ஆலயம்
ஆண்: சங்கத் தமிழென நிலைத்திடும் நாளும் இங்கு பாடும் காவியம்

பெண்: எங்கும் பொழியுது ஒளி மழை வண்ண விளக்குகள் பல வகை ஊரெல்லாம் திருவிழா இன்றுதான்

ஆண்: இன்றும் வருகிற தலைமுறை இந்த உறவுகள் தொடர்கதை நால்வரின் ஜீவனும் ஒன்றுதான்

பெண்: நெஞ்சங்களின் சங்கமங்கள் எப்பொழுதும் வேண்டும் வஞ்சி மகள் என்னுடைய ஆசை

ஆண்: பொங்குகின்ற உள்ளங்களின் துள்ளல்களைப் போலே எங்கும் இங்கு வாண வெடி ஓசை

பெண்: ஆனந்தம் கோடி வந்ததிங்கு தேடி காலம் தோறும் வாழ்த்தி வணங்கிடும் தலைவனும்.
ஆண்: ஹா ஹே ஹே

ஆண்: நல்ல தலைவனும் தலைவியும் வாழும் வீடு தேவன் ஆலயம்
பெண்: சங்கத் தமிழென நிலைத்திடும் நாளும் இங்கு பாடும் காவியம்

ஆண்: இங்கு அண்ணன் என்று தங்கை என்று ரெண்டு கிளி
பெண்: இந்த ரெண்டு கிளி கண்டதொரு அன்பின் வழி இருவர்: இவை காலம் தோறும் வாழ்த்தி வணங்கிடும்

பெண்: தலைவனும்
ஆண்: ஹே ஹா ஹா..

இருவர்: நல்ல தலைவனும் தலைவியும் வாழும் வீடு தேவன் ஆலயம் சங்கத் தமிழென நிலைத்திடும் நாளும் இங்கு பாடும் காவியம்

Male: Nalla thalaivanum thalaiviyum Vaazhum veedu Dhevan aalayam

Female: Sanga thamizhena Nilaithidum naalum Ingu paadum kaaviyam

Male: Ingu annan endru Thangai yendru rendu kili

Female: Indha rendu kili Kandadhoru anbin vazhi

Both: Ivai kaalam thorum Vaazhthi vanangidum

Female: Thalaivan
Male: Hae haa haa Nalla thalaivanum thalaiviyum Vaazhum veedu Dhevan aalayam

Female: Sanga thamizhena Nilaithidum naalum Ingu paadum kaaviyam

Male: Thanga gunangalin uraividam Thandhai yenum indha Nirai kudam vaazhthugal Vaangidum pillai naam

Female: Annai manam oru malar vanam Andha vanathinil Dhinam dhinam aadidum paadidum mullai naam

Male: Endha vazhi nalla vazhi Andha vazhi thaanae Eppozhudhum sollubavan naanae

Female: Endha mozhi annai mozhi Andha mozhi thaanae Mandhiram endrennubaval naanae

Male: Aanandham kodi Vandhadhingu thaedi Kaalam thorum Vaazhthi vanangidum Thalaivan hae haa haa

Female: Nalla thalaivanum thalaiviyum Vaazhum veedu Dhevan aalayam

Male: Sanga thamizhena Nilaithidum naalum Ingu paadum kaaviyam

Female: Engum pozhiyudhu Oli mazhai Vanna vilakkugal pala vagai Oorellaam thiruvizhaa indru thaan

Male: Indru varugira thalaimurai Indha uravugal thodar kadhai Naalvarin jeevanum ondru thaan

Female: Nenjangalin sangamangal Eppozhudhum vendum Vanji magal ennudaiya aasai

Male: Pongugindra ullangalin Thullalgalai polae Engum indru vaana vedi osai

Female: Aanandham kodi Vandhadhingu thaedi Kaalam thorum Vaazhthi vanangidum Thalaivan.

Male: Haa hae hae Nalla thalaivanum thalaiviyum Vaazhum veedu Dhevan aalayam

Female: Sanga thamizhena Nilaithidum naalum Ingu paadum kaaviyam

Male: Ingu annan endru Thangai yendru rendu kili

Female: Indha rendu kili Kandadhoru anbin vazhi

Both: Ivai kaalam thorum Vaazhthi vanangidum

Female: Thalaivan
Male: Hae haa haa

Both: Nalla thalaivanum thalaiviyum Vaazhum veedu Dhevan aalayam Sanga thamizhena Nilaithidum naalum Ingu paadum kaaviyam

Other Songs From Pillai Pasam (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil karaoke download

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kanave kanave lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • soundarya lahari lyrics in tamil