பெண்: கடலையின்னா கடலை இது கரிச காட்டு கடலை இந்த வெடலை எதையும் விடலை என்ன யாரும் இன்னும் தொடலை

பெண்: கடலையின்னா கடலை இது கரிச காட்டு கடலை இந்த வெடலை எதையும் விடலை என்ன யாரும் இன்னும் தொடலை

ஆண்: ஏய் எத்தனை புள்ள பெத்த அடி யாரு உனக்கு அத்தை தேஞ்சு போன பத்தை நீ ஓஞ்சு போன மெத்தை

ஆண்: அடி போடி அம்மா ஓட்ட காலனா அட உன்கிட்ட நான் மாட்டிக்குவேனா

பெண்: அட அம்மாவாசை அழகு மன்மதா இந்த சுண்டெலிதான் கிண்டல் பண்ணுதா..ஹ ஹா..

பெண்: கடலையின்னா கடலை இது கரிச காட்டு கடலை இந்த வெடலை எதையும் விடலை என்ன யாரும் இன்னும் தொடலை

பெண்: கொஞ்ச வந்த பஞ்சு முட்டாயி ஊரு கும்பகோணம் பேரு குப்பாயி ஆமாம் சிங்கரான மாமன் பட்டாபி ரொம்ப சிலுத்துகிறான் பழைய சிப்பாயி

ஆண்: கிறுக்கு புடிக்கும் நொறுக்கு தீனி இறுக்கி பிடிக்கும் துடுப்பு தோணி கருக்கள் வரையில் தரைய தேடும் கரைக்கு வந்து படக தேடும்

ஆண்: கந்து வட்டி கண் அழகிட இவ கல்லுபட்டி ஸ்பீடு வட்டிடா சந்தனத்தில் சாந்து பொட்டுடா இதில் கந்தகமும் கலந்திருக்குடா

பெண்: ஹேய் கும்பகோணம் செம்புக்குள்ள குடிக்க குடிக்க கல்லு வரும் தெம்பில்லாத பூச்சிக்கெல்லாம் தேள போல வீரம் வரும்

ஆண்: தம்மாததூண்டு எடத்துல கும்மாங் குத்து கும்மலாம் ரம் அடிச்சா எருது தம் அடிச்சா ஆடுது

ஆண்: போடி அம்மா ஓட்ட காலனா அட உன்கிட்ட நான் மாட்டிக்குவேனா

பெண்: அட அம்மாவாசை அழகு மன்மதா இந்த சுண்டெலிதான் கிண்டல் பண்ணுதா..ஹ ஹா..

பெண்: கடலையின்னா கடலை இது கரிச காட்டு கடலை இந்த வெடலை எதையும் விடலை என்ன யாரும் இன்னும் தொடலை

பெண்: எல்லா கண்ணும் என்ன பாக்குது அட என் கண்ணு உன்ன பாக்குது பல்லாக்குல பயணம் பண்ணுடா இந்த பஞ்சாரத்தில் பதுங்கி கொள்ளடா

ஆண்: சொரங்கம் முழுதும் சொர்ண இருக்கு அரங்கம் முழுதும் ஆசை இருக்கு தரங்கம்பாடி கடலில் ஆடு மூச்ச அடக்கி முத்த தேடு

ஆண்: பெரிய வீடு உள்ளவன் எல்லாம் ஒரு சின்ன வீடு பண்ண பாக்குறான் யெஹ் சரக்கு அடிச்சு சாஞ்சி நிக்குறான் உன் சம்பளத்த விவரம் கேட்குறான்

பெண்: ஹோ இரவும் பகலும் மறந்து போச்சு இடியும் மழையும் பயந்து போச்சு கொடியை தாங்கும் கொம்பு கூட கொடி இடையில் மடங்கி போச்சு

ஆண்: கவுத்துபுட்டா பொம்பள
ஆண்: துரை இருக்கும் தெம்புல
ஆண்: முடிஞ்சு போச்சு இரவு தான்
ஆண்: முடியவில்ல உறவுதான்

ஆண்: போடி அம்மா ஓட்ட காலனா அட உன்கிட்ட நான் மாட்டிக்குவேனா

பெண்: அட அம்மாவாசை அழகு மன்மதா இந்த சுண்டெலிதான் கிண்டல் பண்ணுதா..ஹ ஹா..

பெண்: கடலையின்னா கடலை இது கரிச காட்டு கடலை இந்த வெடலை எதையும் விடலை என்ன யாரும் இன்னும் தொடலை

பெண்: கடலையின்னா கடலை இது கரிச காட்டு கடலை இந்த வெடலை எதையும் விடலை என்ன யாரும் இன்னும் தொடலை

ஆண்: ஏய் எத்தனை புள்ள பெத்த அடி யாரு உனக்கு அத்தை தேஞ்சு போன பத்தை நீ ஓஞ்சு போன மெத்தை

ஆண்: அடி போடி அம்மா ஓட்ட காலனா அட உன்கிட்ட நான் மாட்டிக்குவேனா

பெண்: அட அம்மாவாசை அழகு மன்மதா இந்த சுண்டெலிதான் கிண்டல் பண்ணுதா..ஹ ஹா..

பெண்: கடலையின்னா கடலை இது கரிச காட்டு கடலை இந்த வெடலை எதையும் விடலை என்ன யாரும் இன்னும் தொடலை

பெண்: கடலையின்னா கடலை இது கரிச காட்டு கடலை இந்த வெடலை எதையும் விடலை என்ன யாரும் இன்னும் தொடலை

ஆண்: ஏய் எத்தனை புள்ள பெத்த அடி யாரு உனக்கு அத்தை தேஞ்சு போன பத்தை நீ ஓஞ்சு போன மெத்தை

ஆண்: அடி போடி அம்மா ஓட்ட காலனா அட உன்கிட்ட நான் மாட்டிக்குவேனா

பெண்: அட அம்மாவாசை அழகு மன்மதா இந்த சுண்டெலிதான் கிண்டல் பண்ணுதா..ஹ ஹா..

பெண்: கடலையின்னா கடலை இது கரிச காட்டு கடலை இந்த வெடலை எதையும் விடலை என்ன யாரும் இன்னும் தொடலை

பெண்: கொஞ்ச வந்த பஞ்சு முட்டாயி ஊரு கும்பகோணம் பேரு குப்பாயி ஆமாம் சிங்கரான மாமன் பட்டாபி ரொம்ப சிலுத்துகிறான் பழைய சிப்பாயி

ஆண்: கிறுக்கு புடிக்கும் நொறுக்கு தீனி இறுக்கி பிடிக்கும் துடுப்பு தோணி கருக்கள் வரையில் தரைய தேடும் கரைக்கு வந்து படக தேடும்

ஆண்: கந்து வட்டி கண் அழகிட இவ கல்லுபட்டி ஸ்பீடு வட்டிடா சந்தனத்தில் சாந்து பொட்டுடா இதில் கந்தகமும் கலந்திருக்குடா

பெண்: ஹேய் கும்பகோணம் செம்புக்குள்ள குடிக்க குடிக்க கல்லு வரும் தெம்பில்லாத பூச்சிக்கெல்லாம் தேள போல வீரம் வரும்

ஆண்: தம்மாததூண்டு எடத்துல கும்மாங் குத்து கும்மலாம் ரம் அடிச்சா எருது தம் அடிச்சா ஆடுது

ஆண்: போடி அம்மா ஓட்ட காலனா அட உன்கிட்ட நான் மாட்டிக்குவேனா

பெண்: அட அம்மாவாசை அழகு மன்மதா இந்த சுண்டெலிதான் கிண்டல் பண்ணுதா..ஹ ஹா..

பெண்: கடலையின்னா கடலை இது கரிச காட்டு கடலை இந்த வெடலை எதையும் விடலை என்ன யாரும் இன்னும் தொடலை

பெண்: எல்லா கண்ணும் என்ன பாக்குது அட என் கண்ணு உன்ன பாக்குது பல்லாக்குல பயணம் பண்ணுடா இந்த பஞ்சாரத்தில் பதுங்கி கொள்ளடா

ஆண்: சொரங்கம் முழுதும் சொர்ண இருக்கு அரங்கம் முழுதும் ஆசை இருக்கு தரங்கம்பாடி கடலில் ஆடு மூச்ச அடக்கி முத்த தேடு

ஆண்: பெரிய வீடு உள்ளவன் எல்லாம் ஒரு சின்ன வீடு பண்ண பாக்குறான் யெஹ் சரக்கு அடிச்சு சாஞ்சி நிக்குறான் உன் சம்பளத்த விவரம் கேட்குறான்

பெண்: ஹோ இரவும் பகலும் மறந்து போச்சு இடியும் மழையும் பயந்து போச்சு கொடியை தாங்கும் கொம்பு கூட கொடி இடையில் மடங்கி போச்சு

ஆண்: கவுத்துபுட்டா பொம்பள
ஆண்: துரை இருக்கும் தெம்புல
ஆண்: முடிஞ்சு போச்சு இரவு தான்
ஆண்: முடியவில்ல உறவுதான்

ஆண்: போடி அம்மா ஓட்ட காலனா அட உன்கிட்ட நான் மாட்டிக்குவேனா

பெண்: அட அம்மாவாசை அழகு மன்மதா இந்த சுண்டெலிதான் கிண்டல் பண்ணுதா..ஹ ஹா..

பெண்: கடலையின்னா கடலை இது கரிச காட்டு கடலை இந்த வெடலை எதையும் விடலை என்ன யாரும் இன்னும் தொடலை

பெண்: கடலையின்னா கடலை இது கரிச காட்டு கடலை இந்த வெடலை எதையும் விடலை என்ன யாரும் இன்னும் தொடலை

ஆண்: ஏய் எத்தனை புள்ள பெத்த அடி யாரு உனக்கு அத்தை தேஞ்சு போன பத்தை நீ ஓஞ்சு போன மெத்தை

ஆண்: அடி போடி அம்மா ஓட்ட காலனா அட உன்கிட்ட நான் மாட்டிக்குவேனா

பெண்: அட அம்மாவாசை அழகு மன்மதா இந்த சுண்டெலிதான் கிண்டல் பண்ணுதா..ஹ ஹா..

Female: Kadala inna kadala Idhu karisa kaattu kadala Intha vedalai ethaiyum vidala Enna yaarum innum thodala

Female: Kadala inna kadala Idhu karisa kaattu kadala Intha vedalai ethaiyum vidala Enna yaarum innum thodala

Male: Eyy ethana pulla peththa Adi yaaru unakku aththa Thaenju pona baththa Nee onju pona meththa

Male: Adi podi amma Otta kaalanaa Ada unkitta naan Maattikkuvenaa

Female: Ada ammavaasa Azhagu manmatha Intha sundelithaan Kindal pannutha.ha ha.

Female: Kadala inna kadala Idhu karisa kaattu kadala Intha vedalai ethaiyum vidala Enna yaarum innum thodala

Female: Konja vantha panju muttaayee Ooru kumbakonam peru kuppaayee Aamaam Singeraana maaman pattaabi Romba siluthukiraan pazhaiya sippaayee

Male: Kirukku pudikkum Norukku theeni Irukki pudikkum thuduppu thoni Karukkal varaiyil tharaiya thaedum Karaikku vanthum padaga thaedum

Male: Kanthu vatti kan azhagida Iva kallupatti speedu vattida Santhanathil saanthu pottuda Idhil kanthagamum kalanthirukkuda

Female: Hey kumbakonam sembukulla Kudikka kudikka kallu varum Thembillaatha poochchikellaam Thaela pola veeram varum

Male: Thamma thoondu edaththula Gummaan kuththu gummaalam Rum adicha yeruthu Dum adicha aaduthu

Male: Podi amma Otta kaalanaa Ada unkitta naan Maattikkuvenaa

Female: Ada ammavaasa Azhagu manmatha Intha sundelithaan Kindal pannutha.ha ha.

Female: Kadala inna kadala Idhu karisa kaattu kadala Intha vedalai ethaiyum vidala Enna yaarum innum thodala

Female: Ella kannum enna paakuthu Ada en kannu unna paakuthu Pallaakkula payanam pannudaa Intha panjaarathil padhungi kolluda

Male: Sorangam muluthum sorana irukku Arangam muluthum aasa irukku Tharangambaadi kadalil aadu Moocha adakki muthu thaedu

Male: Periya veedu ullavan ellam Oru chinna veedu panna paakuraan Yeh sarakku adichu saanji nikkuraan Un sambalatha vivaram kekkuraan

Female: Ho iravum pagalum marandhu pochu Idiyum mazhaiyum bayandhu pochu Kodiyai thaangum kombu kooda Kodi idaiyil madangi pochu

Male: Kavuthuputta pombala
Male: Durai irukkum thembula
Male: Mudinchu pochu iravu thaan
Male: Mudiyavilla uravu thaan

Male: Podi amma Otta kaalanaa Ada unkitta naan Maattikkuvenaa

Female: Ada ammavaasa Azhagu manmatha Intha sundelithaan Kindal pannutha.haa haa.

Female: Kadala inna kadala Idhu karisa kaattu kadala Intha vedalai ethaiyum vidala Enna yaarum innum thodala

Female: Kadala inna kadala Idhu karisa kaattu kadala Intha vedalai ethaiyum vidala Enna yaarum innum thodala

Male: Eyy ethana pulla peththa Adi yaaru unakku aththa Thaenju pona baththa Nee onju pona meththa

Male: Adi podi amma Otta kaalanaa Ada unkitta naan Maattikkuvenaa

Female: Ada ammavaasa Azhagu manmatha Intha sundelithaan Kindal pannutha.haa hei.

Other Songs From Pirappu (2007)

Similiar Songs

Aasal Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Em Thandhai Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kanava Ninaiva Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kuthiraikku Theriyum Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Most Searched Keywords
  • master dialogue tamil lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • lyrics song download tamil

  • mailaanji song lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • best lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • mangalyam song lyrics

  • usure soorarai pottru

  • anegan songs lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics