Iru Vizhiyo Song Lyrics

Pirivom Santhipom cover
Movie: Pirivom Santhipom (2008)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Jayantha
Singers: Saindhavi and Vineeth Srinivasan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்

ஆண்: இரு விழியோ சிறகடிக்கும்

பெண்: இரு விழியோ சிறகடிக்கும் இமைகளிலோ வெடிவெடிக்கும் இதயத்திலே ஒரு கனவு உதயத்திலே வடம் பிடிக்கும் காதல் நாள் தானே

பெண் &
ஆண்: மணல்வெளிப் போல கிடக்கிற ஆசை மழை துளிப் போல குதிக்கிற நாளை விளக்கொளிப் போல துடிக்கிற நெஞ்சில் விசைத்தறிப் போல அடிக்கிற நாளை

ஆண்: நானும் இந்தத் தேதி அடி காதல் தின்ற மீதி தோழி நீயும் வாடி இரு தோளும் தானே தூளி

பெண் &
ஆண்: இரு விழியோ சிறகடிக்கும் இமைகளிலோ வெடிவெடிக்கும் இதயத்திலே ஒரு கனவு உதயத்திலே வடம் பிடிக்கும்
ஆண்: காதல் நாள் தானே

ஆண்: ஒரு பாறை மெல்ல மெழுகானதென்ன உன்னை கண்ட வேலை உயிர் பூத்ததென்ன மழையாய் விழுந்தாய்

பெண்: மூக்குத்திப் போலே ஆடாத நெஞ்சு நீ பார்த்தாலே தோதாச்சு இன்று புயலாய் ஆனாயேன்

ஆண்: சங்கில் ஓசைப் போலே உன்னில் தங்கிக் கொள்ள ஆசை
பெண்: மின்னல் போல கண்ணில் உந்தன் பிம்பம் பூக்கும் ஓசை
ஆண்: உயிரோடு உயிர் பேச அடிக் காதல் தானே பாஷை
பெண்: இது வரமா

ஆண்: வரங்களில் ஏங்கி கிரங்கிடும் தேகம் கரங்களில் தேங்கி உறங்கிடும் மாயம்

பெண்: வெறும் சுகமா

ஆண்: சுகங்களைத் தேடும் இடங்களில் ஓரம் படங்களைப் போடும் நகங்களின் சாயம்

ஆண்: இரு விழியோ சிறகடிக்கும் இமைகளிலோ வெடிவெடிக்கும் இதயத்திலே ஒரு கனவு உதயத்திலே வடம் பிடிக்கும் காதல் நாள் தானே

பெண்: கதை பேசிக் கொள்ள இதழ் தீயை தூண்டு அலை பேசிப் போல காதோரம் சீண்டு மூனாம்பால் ஆவேனே

ஆண்: இவள் கொண்ட மேனி மலையாளச் சோலை இதழாலே தொட்டால் மருதாணிச் சாலை சிவந்தே போனேனே

பெண்: உறங்கும் எனது கனவு அதில் உனது பெயரில் களவு
ஆண்: மயங்குமெனது இரவு உந்தன் மனது பார்க்கும் உளவு
பெண்: இதைக் காண வருமோடி ஒரு கோடி வான நிலவு
ஆண்: இது குளிரா

ஆண்: குளிர்கிற நேரம் குறைகிற தேகம் இருவரின் நெஞ்சில் சமுத்திரத் தாகம் இளங்கதிரா

ஆண்: இளங்கதிர் வந்து உரசிடும் காலம் இவர்களின் இரவு உறங்கிடும் நேரம்

பெண் &
ஆண்: இரு விழியோ சிறகடிக்கும் இமைகளிலோ வெடிவெடிக்கும் இதயத்திலே ஒரு கனவு உதயத்திலே வடம் பிடிக்கும்
ஆண்: காதல் நாள் தானே

பெண் &
ஆண்: மணல்வெளிப் போல கிடக்கிற ஆசை மழை துளிப் போல குதிக்கிற நாளை விளக்கொளிப் போல துடிக்கிற நெஞ்சில் விசைத்தறிப் போல அடிக்கிற நாளை

 

இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்

ஆண்: இரு விழியோ சிறகடிக்கும்

பெண்: இரு விழியோ சிறகடிக்கும் இமைகளிலோ வெடிவெடிக்கும் இதயத்திலே ஒரு கனவு உதயத்திலே வடம் பிடிக்கும் காதல் நாள் தானே

பெண் &
ஆண்: மணல்வெளிப் போல கிடக்கிற ஆசை மழை துளிப் போல குதிக்கிற நாளை விளக்கொளிப் போல துடிக்கிற நெஞ்சில் விசைத்தறிப் போல அடிக்கிற நாளை

ஆண்: நானும் இந்தத் தேதி அடி காதல் தின்ற மீதி தோழி நீயும் வாடி இரு தோளும் தானே தூளி

பெண் &
ஆண்: இரு விழியோ சிறகடிக்கும் இமைகளிலோ வெடிவெடிக்கும் இதயத்திலே ஒரு கனவு உதயத்திலே வடம் பிடிக்கும்
ஆண்: காதல் நாள் தானே

ஆண்: ஒரு பாறை மெல்ல மெழுகானதென்ன உன்னை கண்ட வேலை உயிர் பூத்ததென்ன மழையாய் விழுந்தாய்

பெண்: மூக்குத்திப் போலே ஆடாத நெஞ்சு நீ பார்த்தாலே தோதாச்சு இன்று புயலாய் ஆனாயேன்

ஆண்: சங்கில் ஓசைப் போலே உன்னில் தங்கிக் கொள்ள ஆசை
பெண்: மின்னல் போல கண்ணில் உந்தன் பிம்பம் பூக்கும் ஓசை
ஆண்: உயிரோடு உயிர் பேச அடிக் காதல் தானே பாஷை
பெண்: இது வரமா

ஆண்: வரங்களில் ஏங்கி கிரங்கிடும் தேகம் கரங்களில் தேங்கி உறங்கிடும் மாயம்

பெண்: வெறும் சுகமா

ஆண்: சுகங்களைத் தேடும் இடங்களில் ஓரம் படங்களைப் போடும் நகங்களின் சாயம்

ஆண்: இரு விழியோ சிறகடிக்கும் இமைகளிலோ வெடிவெடிக்கும் இதயத்திலே ஒரு கனவு உதயத்திலே வடம் பிடிக்கும் காதல் நாள் தானே

பெண்: கதை பேசிக் கொள்ள இதழ் தீயை தூண்டு அலை பேசிப் போல காதோரம் சீண்டு மூனாம்பால் ஆவேனே

ஆண்: இவள் கொண்ட மேனி மலையாளச் சோலை இதழாலே தொட்டால் மருதாணிச் சாலை சிவந்தே போனேனே

பெண்: உறங்கும் எனது கனவு அதில் உனது பெயரில் களவு
ஆண்: மயங்குமெனது இரவு உந்தன் மனது பார்க்கும் உளவு
பெண்: இதைக் காண வருமோடி ஒரு கோடி வான நிலவு
ஆண்: இது குளிரா

ஆண்: குளிர்கிற நேரம் குறைகிற தேகம் இருவரின் நெஞ்சில் சமுத்திரத் தாகம் இளங்கதிரா

ஆண்: இளங்கதிர் வந்து உரசிடும் காலம் இவர்களின் இரவு உறங்கிடும் நேரம்

பெண் &
ஆண்: இரு விழியோ சிறகடிக்கும் இமைகளிலோ வெடிவெடிக்கும் இதயத்திலே ஒரு கனவு உதயத்திலே வடம் பிடிக்கும்
ஆண்: காதல் நாள் தானே

பெண் &
ஆண்: மணல்வெளிப் போல கிடக்கிற ஆசை மழை துளிப் போல குதிக்கிற நாளை விளக்கொளிப் போல துடிக்கிற நெஞ்சில் விசைத்தறிப் போல அடிக்கிற நாளை

 

Male: Iru vizhiyo Siragadikkum

Female: Iru vizhiyo siragadikkum Imaigalilo vedi vedikkum Ithayathilae oru kanavu Uthayathilae vadam pidikkum Kaadhal naal thaanae

Female and
Male: Manal velipola kidakkira aasai Mazhai thuli pola kuthikkira naalai Vilakkoli pola thudikkira nenjil Visaithari pola adikkira naalai

Male: Naanum intha thethi Adi kaadhal thindra meethi Thozhi neeyum vaadi Iru tholum thaanae thulee

Female and
Male: Iru vizhiyo siragadikkum Imaigalilo vedi vedikkum Ithayathilae oru kanavu Uthayathilae vadam pidikkum
Male: Kaadhal naal thaanae

Male: Oru paarai mella Mezhugaanathenna Unnai kanda velai Uyir poothathenna Mazhaiyaai vizhunthaai

Female: Mookkuthi polae Aadaatha nenju Nee paarthaalae Thothaachu indru Puyalaai aanaaiyen

Male: Sangil oosai polae Unnail thangikkolla aasai
Female: Minnal pola kannil Unthan bimbam pookkum oosai
Male: Uyirodu uyir pesa Adi kaadhal thaanae baashai
Female: Ithu varama

Male: Varangalil yengi kirangidum dhegam Karangalil thengi urangidum maayam

Female: Verum sugamaa

Male: Sugangalai thedum idangalil oram Padangalai podum nagangalin saayam

Male: Iru vizhiyo siragadikkum Imaigalilo vedi vedikkum Ithayathilae oru kanavu Uthayathilae vadam pidikkum Kaadhal naal thaanae

Female: Kathai pesikkolla Ithazh theeyai thoondu Alaipesi pola Kaathoram seendu Moonampaal aavenae

Male: Ival kondameni Malaiyaala solai Ithazhaalae thottaal Maruthaani saalai Sivanthae ponenae

Female: Urangum enathu kanavu Athil unathu peyeril kalavu
Male: Mayangumenathu iravu Unthan manathu paarkkum ulavu
Female: Ithai kaana varumodi oru kodi vaana nilavu
Male: Ithu kuliraaa

Male: kulirgira neram Kuraigira dhegam Iruvarin nenjil Samuthira thaagam

Male: Ilangkathira

Male: Ilangkathir vanthu urasidum kaalam Ivargalin iravu urangidum naeram

Female and
Male: Iru vizhiyo siragadikkum Imaigalilo vedi vedikkum Ithayathilae oru kanavu Uthayathilae vadam pidikkum
Male: Kaadhal naal thaanae

Female and
Male: Manal velipola kidakkira aasai Mazhai thuli pola kuthikkira naalai Vilakkoli pola thudikkira nenjil Visaithari pola adikkira naalai

Other Songs From Pirivom Santhipom (2008)

Similiar Songs

Chellame Song Lyrics
Movie: Aaruthra
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Athi Athikka Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Lelakku Lelakku Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • master the blaster lyrics in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • romantic love song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • kai veesum

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • rakita rakita song lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • theera nadhi maara lyrics

  • vinayagar songs lyrics