Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: { கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன் கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன் } (2)
பெண்: வந்து போவது ஏன் தந்து கேட்பது ஏன்
பெண்: கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன் கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்
பெண்: நினைவுகள் போல மறதியும் வேண்டும் நேற்றும் நீங்க நாளை வேண்டும்
பெண்: தனிமைகள் தீர துணையும் வேண்டும் தாங்கும் தோளில் சாய்ந்திட வேண்டும்
பெண்: அருகிலே வந்த போதிலும் ஏனோ தூரமே நினைவினிலே தேங்கும் ஞாபகம் நீங்குமோ எந்த நாளுமே
பெண்: சேருவோம் சேருவோம் வாழ்வில்
பெண்: கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன் கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்
பெண்: ஆஹா ஆஆ... ஆஹா ஆ ஆ...
பெண்: உறவுகள் நீங்கி வாழும் வாழ்வில் ஏங்கும் நொடிகள் சுமையென தெரியும்
பெண்: திரைகடல் ஓடி தேடும் தேடல் தீரும் போது தொலைந்தது தெரியும்
பெண்: சிறகுகள் வாங்கும் ஆசையில் வானை நீங்கினோம் விடைகளை தேடும் ஆவலில் கேள்வி போல் நாளும் தேங்கினோம்
பெண்: மாறுதல் ஆறுதல் ஆகுமே
பெண்: கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன் கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்
பெண்: வந்து போவது ஏன் தந்து கேட்பது ஏன்
பெண்: கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன் கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்
பெண்: { கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன் கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன் } (2)
பெண்: வந்து போவது ஏன் தந்து கேட்பது ஏன்
பெண்: கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன் கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்
பெண்: நினைவுகள் போல மறதியும் வேண்டும் நேற்றும் நீங்க நாளை வேண்டும்
பெண்: தனிமைகள் தீர துணையும் வேண்டும் தாங்கும் தோளில் சாய்ந்திட வேண்டும்
பெண்: அருகிலே வந்த போதிலும் ஏனோ தூரமே நினைவினிலே தேங்கும் ஞாபகம் நீங்குமோ எந்த நாளுமே
பெண்: சேருவோம் சேருவோம் வாழ்வில்
பெண்: கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன் கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்
பெண்: ஆஹா ஆஆ... ஆஹா ஆ ஆ...
பெண்: உறவுகள் நீங்கி வாழும் வாழ்வில் ஏங்கும் நொடிகள் சுமையென தெரியும்
பெண்: திரைகடல் ஓடி தேடும் தேடல் தீரும் போது தொலைந்தது தெரியும்
பெண்: சிறகுகள் வாங்கும் ஆசையில் வானை நீங்கினோம் விடைகளை தேடும் ஆவலில் கேள்வி போல் நாளும் தேங்கினோம்
பெண்: மாறுதல் ஆறுதல் ஆகுமே
பெண்: கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன் கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்
பெண்: வந்து போவது ஏன் தந்து கேட்பது ஏன்
பெண்: கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன் கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்
Female: {Kandum kaanaamal Vizhi kaanpathu yen Kettum kelaamal Sevi saaippathu yen} (2)
Female: Vanthu povathu yen Thanthu ketpathu yen
Female: Kandum kaanaamal Vizhi kaanpathu yen Kettum kelaamal Sevi saaippathu yen
Female: Ninaivugal pola Marathiyum vendum Naettrum neenga Naalai vendum
Female: Thanimaigal theera Thunaiyum vendum Thaangum thozhlil Saainthida vendum
Female: Arugilae vantha pothilum Yeno thooramae Ninaivinilae thengum gnyaabagam Neengumo entha naalumae
Female: Seruvom seruvom Vaazhvill...
Female: Kandum kaanaamal Vizhi kaanpathu yen Kettum kelaamal Sevi saaippathu yen
Female: Ahaaa.aaaa..ahaaa..aaa.aaa..
Female: Uravugal neengi Vaazhum vaazhvil Yengum nodigal Sumai ena theriyum
Female: Thiraikadal odi Thedum thedal Theerum pothu Tholainthathu theriyum
Female: Siragugal vaangum aasaiyil Vaanai neenginom Vidaigalai thedum aavalil Kelvipol naalum thenginom
Female: Maaruthal aaruthal Aagumae...
Female: Kandum kaanaamal Vizhi kaanpathu yen Kettum kelaamal Sevi saaippathu yen
Female: Vanthu povathu yen Thanthu ketpathu yen
Female: Kandum kaanaamal Vizhi kaanpathu yen Kettum kelaamal Sevi saaippathu yen
poove sempoove karaoke
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
cuckoo cuckoo tamil lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
tamil christian songs lyrics in english pdf
ellu vaya pookalaye lyrics download
vathi coming song lyrics
new tamil songs lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
tamil melody songs lyrics
yaar alaipathu lyrics
tamil music without lyrics
enjoy enjaami meaning
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
aalankuyil koovum lyrics
tamil lyrics