Nenjathilae Song Lyrics

Pirivom Santhipom cover
Movie: Pirivom Santhipom (2008)
Music: Vidhyasagar
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Jayaram and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்

பெண்: நெஞ்சத்திலே நெஞ்சத்திலே நீதானே மொத்தத்திலே
ஆண்: மொத்தத்திலே உன்னழகைக் கண்டேனே முத்தத்திலே
பெண்: முத்தத்திலே ஓசையில்லை சத்தமெல்லாம் வெட்கத்திலே
ஆண்: வெட்கத்திலே தத்தளித்தால் காதல் பொங்கும் நெஞ்சத்திலே
பெண்: நெஞ்சத்திலே நெஞ்சத்திலே நீதானே மொத்தத்திலே
ஆண்: மொத்தத்திலே உன்னழகைக் கண்டேனே முத்தத்திலே

ஆண்: நீ பேசியும் நான் பேசியும் தீராதம்மா பொழுதுகள்
பெண்: பொழுதுகள் தீரலாம் மாறாதென்றும் இனிமைகள்
ஆண்: இனிமைகள் முளைத்தன ஆதாம் ஏவாள் தனிமையில்
பெண்: தனிமையில் இருவரும் பேசும் மௌனம் இள வெயில்
ஆண்: வெயில் சாரலடிக்கும் நிழல் கூடி அணைக்கும்
பெண்: அணைக்கும் ஆசை ஆயிரம் அழைக்கும் பாஷை பா சுரம்
ஆண்: சுரம் எழிலும் சுவை ஆறிலும் கூடும் இன்பம் நெஞ்சத்திலே

பெண்: நெஞ்சத்திலே நெஞ்சத்திலே நீதானே மொத்தத்திலே
ஆண்: மொத்தத்திலே உன்னழகைக் கண்டேனே முத்தத்திலே

பெண்: வா என்பதும் போ என்பதும் காதல் மொழியில் ஒருபொருள்
ஆண்: ஒரு பொருள் தருவதால் நீயும் நானும் மறைபொருள்
பெண்: பொருள் வரும் புகழ் வரும் ஆனால் வாழ்வில் ஏது சுகம்
ஆண்: சுகம் தரும் சுவை தரும் காதல் போல எது வரும்
பெண்: வரும் வாா்த்தை தயங்கும் நமைப் பாத்து மயங்கும்
ஆண்: மயங்கும் மாலைச் சூரியன் கிரங்கும் நாளும் ஐம்புலன்
பெண்: புலன் ஐந்திலும் திசை நான்கிலும் தேடும் இன்பம் நெஞ்சத்திலே

ஆண்: நெஞ்சத்திலே நெஞ்சத்திலே நீதானே மொத்தத்திலே
பெண்: ஓ ஓ மொத்தத்திலே உன்னழகைக் கண்டேனே முத்தத்திலே
ஆண்: முத்தத்திலே ஓசையில்லை சத்தமெல்லாம் வெட்கத்திலே
பெண்: வெட்கத்திலே தத்தளித்தால் காதல் பொங்கும் நெஞ்சத்திலே

 

இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்

பெண்: நெஞ்சத்திலே நெஞ்சத்திலே நீதானே மொத்தத்திலே
ஆண்: மொத்தத்திலே உன்னழகைக் கண்டேனே முத்தத்திலே
பெண்: முத்தத்திலே ஓசையில்லை சத்தமெல்லாம் வெட்கத்திலே
ஆண்: வெட்கத்திலே தத்தளித்தால் காதல் பொங்கும் நெஞ்சத்திலே
பெண்: நெஞ்சத்திலே நெஞ்சத்திலே நீதானே மொத்தத்திலே
ஆண்: மொத்தத்திலே உன்னழகைக் கண்டேனே முத்தத்திலே

ஆண்: நீ பேசியும் நான் பேசியும் தீராதம்மா பொழுதுகள்
பெண்: பொழுதுகள் தீரலாம் மாறாதென்றும் இனிமைகள்
ஆண்: இனிமைகள் முளைத்தன ஆதாம் ஏவாள் தனிமையில்
பெண்: தனிமையில் இருவரும் பேசும் மௌனம் இள வெயில்
ஆண்: வெயில் சாரலடிக்கும் நிழல் கூடி அணைக்கும்
பெண்: அணைக்கும் ஆசை ஆயிரம் அழைக்கும் பாஷை பா சுரம்
ஆண்: சுரம் எழிலும் சுவை ஆறிலும் கூடும் இன்பம் நெஞ்சத்திலே

பெண்: நெஞ்சத்திலே நெஞ்சத்திலே நீதானே மொத்தத்திலே
ஆண்: மொத்தத்திலே உன்னழகைக் கண்டேனே முத்தத்திலே

பெண்: வா என்பதும் போ என்பதும் காதல் மொழியில் ஒருபொருள்
ஆண்: ஒரு பொருள் தருவதால் நீயும் நானும் மறைபொருள்
பெண்: பொருள் வரும் புகழ் வரும் ஆனால் வாழ்வில் ஏது சுகம்
ஆண்: சுகம் தரும் சுவை தரும் காதல் போல எது வரும்
பெண்: வரும் வாா்த்தை தயங்கும் நமைப் பாத்து மயங்கும்
ஆண்: மயங்கும் மாலைச் சூரியன் கிரங்கும் நாளும் ஐம்புலன்
பெண்: புலன் ஐந்திலும் திசை நான்கிலும் தேடும் இன்பம் நெஞ்சத்திலே

ஆண்: நெஞ்சத்திலே நெஞ்சத்திலே நீதானே மொத்தத்திலே
பெண்: ஓ ஓ மொத்தத்திலே உன்னழகைக் கண்டேனே முத்தத்திலே
ஆண்: முத்தத்திலே ஓசையில்லை சத்தமெல்லாம் வெட்கத்திலே
பெண்: வெட்கத்திலே தத்தளித்தால் காதல் பொங்கும் நெஞ்சத்திலே

 

Female: Nenjchathilae nenjchathilae nee thaanae mothathilae
Male: Mothathilae unnazhagai kandenae muthathilae
Female: Muthathilae oosai illai sathamellaam vetkathilae
Male: Vetkathilae thathalithaal kaadhal ponggum nenjchathilae
Female: Nenjchathilae nenjchathilae nee thaanae mothathilae
Male: Mothathilae unnazhagai kandenae muthathilae

Male: Nee pesiyum naan pesiyum thiiraadhammaa pozhuthugal
Female: PozhuthugaL thiiralaam maaraadhenrum inimaigal
Male: Inimaigal mulaithana aadhaam evaal thanimaiyil
Female: Thanimaiyil iruvarum pesum maunam ilaveyil
Male: Veyil saaral adikkum nizhal kuudi anaikkum
Female: Anaikkum aasai aayiram. azhaikkum baashai paasuram
Male: Suram ezhilum suvai aarilum kuudum inbam nenjchathilae

Female: Nenjchathilae nenjchathilae nee thaanae mothathilae
Male: Mothathilae unnazhagai kandenae muthathilae

Female: Vaa enbadhum poo enbadhum kaadhal mozhiyil oru porul
Male: Oru porul tharuvadhaal neeyum naanum maraiporul
Female: Porul varum pugazh varum aanaal vaazhvil edhu sugam
Male: Sugam tharum suvai tharum kaadhal pola edhuvarum
Female: Varum vaarthai thayangum nammai paathu mayangum
Male: Mayangum maalai suriyan kiangum naalum aimbulan
Female: Pulan ainthilum dhisai naankilum thedum inbam nenjchathilae

Male: Nenjchathilae nenjchathilae nee thaanae mothathilae
Female: Oo..oo mothathilae unnazhagai kandenae muthathilae
Male: Muthathilae oosai illai sathamellaam vetkathilae
Female: Vetkathilae thathalithaal kaadhal ponggum nenjchathilae

Other Songs From Pirivom Santhipom (2008)

Most Searched Keywords
  • enna maranthen

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • kuruthi aattam song lyrics

  • maara movie song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • thangachi song lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • kadhali song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tholgal

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil old songs lyrics in english