Azhagula Rasathi Song Lyrics

Pistha  cover
Movie: Pistha (2019)
Music: Dharan Kumar
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Yuvan Shankar Raja and Vaishali Jaishankar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் அழகுல ராசாத்தி நீ அசத்துற ஏ ஆத்தி என் மனசுல நீயும் நுழைஞ்சதுனால மலை இவன் சாஞ்சேன்டி உன் மடியில நானும் அடை மழையாக நொடியில பேஞ்சேன்டி

ஆண்: தான்னன்னே தானே தனே னா தானே தானே னா தான்னன்னே நானே நானே னா தானன்னே

ஆண்: என் காலும் கோலம் போடுதே உன்ன நெனச்சா தார் ரோடும் பூங்கா ஆகுதே தன்னாலே

பெண்: ஓஓஹோ ஹோ ஓஒ ஓஓஹோ ஹோ ஓஒ ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ

பெண்: காத்தோடு பூ மலர கண்களோடு காதல் மலர ஏதேதோ நீ உளற ஏக்கம் தொடுதே தொடுதே

ஆண்: ஏ ஏ ஹே அழகுல ரசத்தி நீ அசத்துற ஏ ஆத்தி

ஆண்: ஏ...அணு அணுவா உன்ன நான் பாத்து அடி படுறேன் வந்து காப்பாத்து உசுருல கேட்குற உன் பேச்சு பொகையில போட்டது போல் ஆச்சு ஒருத்தர பாக்கல அடங்குறேன் வீட்டுல புழுதியும் ஆக்குது பூப்போல

பெண்: உலக அழகி ஒருத்தி எதிரில இருக்கேன் நீ பாக்க இருந்த பொழுதும் எதுக்கு திட்டம் போடுற பாழாக்க

ஆண்: அழகா சிரிச்ச... முழுசா உரிச்ச... உன்ன பாக்குறேனே நான் தூக்க

பெண்: காத்தோடு பூ மலர கண்களோடு காதல் மலர ஏதேதோ நீ உளற ஏக்கம் தொடுதே தொடுதே

பெண்: நடு நிசியும் கண்ணு தூங்காம ரசிக்குதடா உன்ன நீங்காம நெருப்புல ஊத்துனா நெய்யாக நெனப்புல வாட்டுற மெய்யாக நரம்புல வாசனை அடிக்குற உன் தொனை கரகமும் ஆடுது நான் காண

ஆண்: இரவு பகல மறந்த நெலையில நெதம் இவ தாலாட்டா இதய கதவ தொறந்து மொத்த ஆசைய நீ காட்ட

பெண்: எதுவோ...கணக்கு பயமா இருக்கு ஐயோ தாங்கலையே உன் சேட்டை

ஆண்: ஹேய் அழகுல ராசாத்தி நீ அசத்துற ஏ ஆத்தி என் மனசுல நீயும் நுழைஞ்சதுனால மலை இவன் சாஞ்சேன்டி உன் மடியில நானும் அடை மழையாக நொடியில பேஞ்சேன்டி...ஈ...

ஆண்: ஹேய் ருப்பபப்ப பாபா ருபாபா ரிப்பபே ரிப்பபே ரிப்பபாபா ரிப்ப ரபா ராப்ப்ப ரிப்பபாபா ரிப்ப ரபா ராப்ப்ப

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹு ஹே ஹே எஹ் ஹோ ஹோ ஹு ஹே ஹே ஹோ ஹோ ஹு ஹே ஹே ஹோ ஹோ ஹு ஹே ஹே எஹ்

ஆண்: ஹேய் அழகுல ராசாத்தி நீ அசத்துற ஏ ஆத்தி என் மனசுல நீயும் நுழைஞ்சதுனால மலை இவன் சாஞ்சேன்டி உன் மடியில நானும் அடை மழையாக நொடியில பேஞ்சேன்டி

ஆண்: தான்னன்னே தானே தனே னா தானே தானே னா தான்னன்னே நானே நானே னா தானன்னே

ஆண்: என் காலும் கோலம் போடுதே உன்ன நெனச்சா தார் ரோடும் பூங்கா ஆகுதே தன்னாலே

பெண்: ஓஓஹோ ஹோ ஓஒ ஓஓஹோ ஹோ ஓஒ ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ

பெண்: காத்தோடு பூ மலர கண்களோடு காதல் மலர ஏதேதோ நீ உளற ஏக்கம் தொடுதே தொடுதே

ஆண்: ஏ ஏ ஹே அழகுல ரசத்தி நீ அசத்துற ஏ ஆத்தி

ஆண்: ஏ...அணு அணுவா உன்ன நான் பாத்து அடி படுறேன் வந்து காப்பாத்து உசுருல கேட்குற உன் பேச்சு பொகையில போட்டது போல் ஆச்சு ஒருத்தர பாக்கல அடங்குறேன் வீட்டுல புழுதியும் ஆக்குது பூப்போல

பெண்: உலக அழகி ஒருத்தி எதிரில இருக்கேன் நீ பாக்க இருந்த பொழுதும் எதுக்கு திட்டம் போடுற பாழாக்க

ஆண்: அழகா சிரிச்ச... முழுசா உரிச்ச... உன்ன பாக்குறேனே நான் தூக்க

பெண்: காத்தோடு பூ மலர கண்களோடு காதல் மலர ஏதேதோ நீ உளற ஏக்கம் தொடுதே தொடுதே

பெண்: நடு நிசியும் கண்ணு தூங்காம ரசிக்குதடா உன்ன நீங்காம நெருப்புல ஊத்துனா நெய்யாக நெனப்புல வாட்டுற மெய்யாக நரம்புல வாசனை அடிக்குற உன் தொனை கரகமும் ஆடுது நான் காண

ஆண்: இரவு பகல மறந்த நெலையில நெதம் இவ தாலாட்டா இதய கதவ தொறந்து மொத்த ஆசைய நீ காட்ட

பெண்: எதுவோ...கணக்கு பயமா இருக்கு ஐயோ தாங்கலையே உன் சேட்டை

ஆண்: ஹேய் அழகுல ராசாத்தி நீ அசத்துற ஏ ஆத்தி என் மனசுல நீயும் நுழைஞ்சதுனால மலை இவன் சாஞ்சேன்டி உன் மடியில நானும் அடை மழையாக நொடியில பேஞ்சேன்டி...ஈ...

ஆண்: ஹேய் ருப்பபப்ப பாபா ருபாபா ரிப்பபே ரிப்பபே ரிப்பபாபா ரிப்ப ரபா ராப்ப்ப ரிப்பபாபா ரிப்ப ரபா ராப்ப்ப

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹு ஹே ஹே எஹ் ஹோ ஹோ ஹு ஹே ஹே ஹோ ஹோ ஹு ஹே ஹே ஹோ ஹோ ஹு ஹே ஹே எஹ்

Male: Hae azhagula rasaathi Nee asathura yae aathi En manasula neeyum Nuzhanjathu naala Mala ivan saanjen di Un madiyila naanum Adai mazhaiyaaga Nodiyila paenjen di

Male: Thaanannae thanae thane naa Thaanae thaanae naa Thaanannae nanae nanae naa Thaananae

Male: En kaalum kolam poduthae Unna nenacha Thaar road-um Poonga aaguthae thannaalae

Female: Ooohoo hoo ooo Ooohoo hoo ooo Ooohoo hoo hoo hoo oo

Female: Kaathodu poo malara Kangalodu kaadhal malara Yedhedho nee ulara Yekkam thoduthae thoduthae

Male: Azhagula rasaathi Nee asathura yae aathi

Male: Yae.anu anuvaa Unna naan paathu Adi paduren vandhu kaapathu Usurula ketkkura un pechu Pogaiyila pottadhu pol aachu Oruthara paakala adaguren veettula Puludhiyum aaguthu poo pola

Female: Ulaga azhagi oruthi Edhirila irukken nee paakka Irundha pozhuthum ethukku Thittam podura pazhaakka

Male: Azhagaa sirichaa Muzhusaa uruchaa Unna paakurenae naan thookka

Female: Kaathodu poo malara Kangalodu kaadhal malara Yedhedho nee ulara Yekkam thoduthae thoduthae

Female: Nadu nisiyum kannu thoongaama Rasikkuthadaa unna neengama Neruppula oothuna neiyaaga Nenappula vaattura meiyaaga Nerambula vaasanai adikkura Un thona karagamum Aaduthu naa kaana

Male: Iravu pagala marantha Nelaiyila nedham iva thalaatta Idhaya katdava thoranthu Moththa aasaiya nee kaatta

Female: Edhuvo kanakku Bayama irukku Aiyo thaangalayae un settai

Male: Hae azhagula rasaathi Nee asathura yae aathi En manasula neeyum Nuzhanjathu naala Mala ivan saanjen di Un madiyila naanum Adai mazhaiyaaga Nodiyila paenjen di.eee.

Male: Hae ruppabapa baba rupaapaa Rippapae rippapae. Rippapapa rippa raba rabbapa Rippapapa rippa raba rabbapa

Male: Hoo hoo huu hae hae ehh Hoo hoo huu hae hae Hoo hoo huu hae hae Hoo hoo huu hae hae ehh

Other Songs From Pistha (2019)

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song karaoke

  • sarpatta parambarai songs list

  • hello kannadasan padal

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • oru manam song karaoke

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • nanbiye nanbiye song

  • karaoke for female singers tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • kattu payale full movie

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil bhajans lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female