Elangaathu Veesudhey Song Lyrics

Pithamagan cover
Movie: Pithamagan (2003)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Sriram Parthasarathy and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இளங்காத்து வீசுதே இசை போல பேசுதே இளங்காத்து வீசுதே இசை போல பேசுதே வளையாத மூங்கிலில் ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

பெண்: கரும்பாறை மனசுல மயில் தோகை விரிக்குதே மழைச்சாரல் தெளிக்குதே புல்வெளி பாதை விரிக்குதே வானவில் குடையும் புடிக்குதே புல்வெளி பாதை விரிக்குதே வானவில் குடையும் புடிக்குதே

ஆண்: மணியின் ஓசை கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே புதிய தாளம் போட்டு உடல் காற்றில் மிதக்குதே

ஆண்: இளங்காத்து வீசுதே இசை போல பேசுதே
பெண்: வளையாத மூங்கிலில் ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

பெண்: பின்னிப் பின்னிச் சின்ன இழையோடும் நெஞ்சை அள்ளும் வண்ணத் துணி போல ஒன்னுக்கொன்னு தான் இணைஞ்சி இருக்கு உறவு எல்லாம் அமைஞ்சி இருக்கு

ஆண்: அள்ளி அள்ளித் தந்து உறவாடும் அன்னமடி இந்த நிலம் போல சிலருக்குத் தான் மனசு இருக்கு உலகம் அதில் நிலைச்சு இருக்கு

ஆண்: நேத்து தனிமையில போச்சு யாரும் துணை இல்ல யாரோ வழித்துணைக்கு வந்தால் ஏதும் இணை இல்லை

பெண்: உலகத்தில் எதுவும் தனிச்சு இல்லையே குழலில் ராகம் மலரில் வாசம் சேர்ந்தது போல

ஆண்: இளங்காத்து வீசுதே இசை போல பேசுதே
பெண்: வளையாத மூங்கிலில் ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

ஆண்: மனசுல என்ன ஆகாயம் தினம்தினம் அது புதிர் போடும் ரகசியத்தை யாரு அறிஞ்சா அதிசயத்தை யாரு புரிஞ்சா

பெண்: விதை விதைக்கிற கை தானே மலர் பறிக்குது தினம்தோறும் மலர் தொடுக்க நாரை எடுத்து யார் தொடுத்தா மாலையாச்சு

ஆண்: ஆலம் விழுதிலே ஊஞ்சல் ஆடும் கிளி எல்லாம் மூடும் சிறகிலே மெல்ல பேசும் கதை எல்லாம் தாலாட்டு கேட்டிடாமலே தாயின் மடியைத்தேடி ஓடும் மலைநதி போல

பெண்: கரும்பாறை மனசுல மயில் தோகை விரிக்குதே மழைச்சாரல் தெளிக்குதே புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
ஆண்: வானவில் குடையும் புடிக்குதே புல்வெளி பாதை விரிக்குதே வானவில் குடையும் புடிக்குதே

ஆண்: மணியின் ஓசை கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
பெண்: புதிய தாளம் போட்டு உடல் காற்றில் மிதக்குதே

ஆண்: இளங்காத்து வீசுதே இசை போல பேசுதே இளங்காத்து வீசுதே இசை போல பேசுதே வளையாத மூங்கிலில் ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

பெண்: கரும்பாறை மனசுல மயில் தோகை விரிக்குதே மழைச்சாரல் தெளிக்குதே புல்வெளி பாதை விரிக்குதே வானவில் குடையும் புடிக்குதே புல்வெளி பாதை விரிக்குதே வானவில் குடையும் புடிக்குதே

ஆண்: மணியின் ஓசை கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே புதிய தாளம் போட்டு உடல் காற்றில் மிதக்குதே

ஆண்: இளங்காத்து வீசுதே இசை போல பேசுதே
பெண்: வளையாத மூங்கிலில் ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

பெண்: பின்னிப் பின்னிச் சின்ன இழையோடும் நெஞ்சை அள்ளும் வண்ணத் துணி போல ஒன்னுக்கொன்னு தான் இணைஞ்சி இருக்கு உறவு எல்லாம் அமைஞ்சி இருக்கு

ஆண்: அள்ளி அள்ளித் தந்து உறவாடும் அன்னமடி இந்த நிலம் போல சிலருக்குத் தான் மனசு இருக்கு உலகம் அதில் நிலைச்சு இருக்கு

ஆண்: நேத்து தனிமையில போச்சு யாரும் துணை இல்ல யாரோ வழித்துணைக்கு வந்தால் ஏதும் இணை இல்லை

பெண்: உலகத்தில் எதுவும் தனிச்சு இல்லையே குழலில் ராகம் மலரில் வாசம் சேர்ந்தது போல

ஆண்: இளங்காத்து வீசுதே இசை போல பேசுதே
பெண்: வளையாத மூங்கிலில் ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

ஆண்: மனசுல என்ன ஆகாயம் தினம்தினம் அது புதிர் போடும் ரகசியத்தை யாரு அறிஞ்சா அதிசயத்தை யாரு புரிஞ்சா

பெண்: விதை விதைக்கிற கை தானே மலர் பறிக்குது தினம்தோறும் மலர் தொடுக்க நாரை எடுத்து யார் தொடுத்தா மாலையாச்சு

ஆண்: ஆலம் விழுதிலே ஊஞ்சல் ஆடும் கிளி எல்லாம் மூடும் சிறகிலே மெல்ல பேசும் கதை எல்லாம் தாலாட்டு கேட்டிடாமலே தாயின் மடியைத்தேடி ஓடும் மலைநதி போல

பெண்: கரும்பாறை மனசுல மயில் தோகை விரிக்குதே மழைச்சாரல் தெளிக்குதே புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
ஆண்: வானவில் குடையும் புடிக்குதே புல்வெளி பாதை விரிக்குதே வானவில் குடையும் புடிக்குதே

ஆண்: மணியின் ஓசை கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
பெண்: புதிய தாளம் போட்டு உடல் காற்றில் மிதக்குதே

Male: Elangaathu veesudhae Isai pola pesudhae Elangaathu veesudhae Isai pola pesudhae Valaiyaadha moongilil Raagam valainchu odudhae Megam muzhichu ketkudhae

Female: Karum paarai manasula Mayil thogai virikkudhae Mazhai chaaral thelikkudhae Pul veli paadhai virikkudhae Vaanavil kudaiyum pudikkudhae Pul veli paadhai virikkudhae Vaanavil kudaiyum pudikkudhae

Male: Maniyin oosai kettu Mana kadhavu thirakkudhae Puthiya thaalam pottu Udal kaatril midhakkudhae

Male: Elangaathu veesudhae Isai pola pesudhae
Female: Valaiyaadha moongilil Raagam valainchu odudhae Megam muzhichu ketkudhae

Female: Pinni pinni chinna ezhaiyodum Nenjai allum vanna thuni pola Onnukkonnu dhaan enanji irukku Uravu ellaam amanji irukku

Male: Alli alli thandhu uravaadum Annamadi indha nelam pola Silarukku dhaan manasu irukku Ulagam adhil nilaichu irukku

Male: Nethu thanimaiyila pochu.. Yaarum thunai illai Yaaro vazhi thunaikku vandhaal Yedhum inai illai

Female: Ulagathil edhuvum Thanichu illaiyae Kuzhalil raagam malaril vaasam Serndhadha pola

Male: Elangaathu veesudhae Isai pola pesudhae
Female: Valaiyaadha moongilil Raagam valainchu odudhae Megam muzhichu ketkudhae

Male: Oh manasula enna aagaayam Dhinam dhinam adhu pudhir podum Ragasiyatha yaaru arinja Adhisayatha yaaru purinja

Female: Vedha vidhaikkira kai dhaanae Malar parikkudhu dhinam dhoorum Malar thodukka naarai eduthu Yaar thodutha maalaiyaachu.

Male: Aalam vizhudhilae oonjal Aadum kili yellaam Moodum siragilae mella Pesum kadhaiyellaam Thaalaattu kettidaamalae.. Thaayin madiyai thedi oodum Malai nathi polaa..

Female: Karum paarai manasula Mayil thogai virikkudhae Mazhai chaaral thelikkudhae Pul veli paadhai virikkudhae
Male: Vaanavil kudaiyum pudikkudhae Pul veli paadhai virikkudhae Vaanavil kudaiyum pudikkudhae

Male: Maniyin oosai kettu Mana kadhavu thirakkudhae
Female: Puthiya thaalam pottu Udal kaatril midhakkudhae

Other Songs From Pithamagan (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • vijay songs lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • tamil song search by lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • lyrics of soorarai pottru

  • karaoke with lyrics tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • marudhani song lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • marudhani lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • nanbiye song lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • maara song tamil